Top 16 Miss Universe Vietnam 2022 thi thuyết trình lắp bắp tiếng Anh, netizen chê lạc đề

Màn thuyết trình của top 16 Miss Universe Vietnam 2022 đã khiến khán giả có luồng ý kiến trái chiều.

Vào tối ngày 25/6, đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022 đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh sau gần 4 tháng tái khởi động từ hồi tháng 2 vừa qua. Top 41 đã có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu với sự hò reo và tán thưởng nồng nhiệt từ phía khán giả. Sau khi dàn thí sinh ra mắt khán giả, top 16 đã được lộ diện.

Cụ thể, những cô nàng lọt top 16 bao gồm Quỳnh Hoa, Thanh Khoa, Ngọc Châu, Hương Ly, Thủy Tiên, Thiên Hương, Thúy Quỳnh, Thảo Nhi, Tuyết Như, Bảo Ngọc, Hoàng Phương, Hoàng Thị Nhung, Thu Huyền, Lệ Nam, Nguyễn Thị Oanh và Thu Uyên.

Tại phần thi thuyết trình, các thí sinh lọt top 16 đã đưa ra những quan điểm khác nhau về đề bài "Theo các bạn, tinh thần và bản lĩnh Việt Nam được thể hiện như thế nào?".

Top 16 Miss Universe Vietnam 2022 thi thuyết trình lắp bắp tiếng Anh, netizen chê lạc đề-1Top 16 Miss Universe Vietnam 2022 thi thuyết trình lắp bắp tiếng Anh, netizen chê lạc đề-2
Phần thi thuyết trình của dàn thí sinh tại Miss Universe Vietnam 2022 đang gây tranh cãi 

Top 16 Miss Universe Vietnam 2022 thi thuyết trình lắp bắp tiếng Anh, netizen chê lạc đề-3
 Phần thi của Hương Ly đã làm cho không ít khán giả thất vọng

Trước câu hỏi trên, mỗi thí sinh đều đã đưa ra những câu trả lời khác nhau. Tuy nhiên theo nhiều khán giả theo dõi chương trình, phần lớn dàn người đẹp đều trả lời lạc đề.

Một số người đã kể về quá khứ và cuộc sống hiện tại, trong đó màn trả lời của Hương Ly đã khiến không ít khán giả "ngán ngẩm" vì cô nàng sử dụng tiếng Anh kém trôi chảy và không ngừng lắp bắp, dù người đẹp đã vô cùng nỗ lực để có thể thuyết trình song ngữ Việt-Anh.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/top-16-miss-universe-vietnam-2022-thi-thuyet-trinh-lap-bap-tieng-anh-202206252329555207.html

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tin tức mới nhất