Top 4 cung Hoàng đạo 'trời có sập' cũng không chớp mắt

Sở hữu trái tim mạnh mẽ, không ngừng phấn đấu, thúc đẩy bản thân tiến về phía trước nên sớm muộn họ cũng đạt thành công trong đời.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Top 4 cung Hoàng đạo trời có sập cũng không chớp mắt-1

Thiên Bình là một người nhiệt thành, biết cách ứng xử khéo léo và đầy tinh tế nên rất được lòng mọi người xung quanh. Điều đặc biệt ở Thiên Bình là họ có khả năng kiềm chế cảm xúc khá tốt, đối diện với người mình ghét luôn có thể giữ được bình tĩnh, lễ độ và phép tắc, cố giữ cho mọi thứ ở mức độ thoải mái, không gây phiền đến ai.

Giỏi che đậy cảm xúc nên không ai biết được Thiên Bình đang nghĩ gì trong khi họ thì như đi guốc trong bụng cả thiên hạ. Thiên Bình không có nhu cầu chia sẻ nhiều về dự định của bản thân, phần vì họ không muốn, phần vì sợ nói trước bước không qua.

Thiên Bình cứ thế âm thầm cải thiện kỹ năng, chăm chỉ đặt ra mục tiêu rồi cố gắng đạt được, đến nỗi khi cung Hoàng đạo này gặt hái thành công, mọi người xung quanh không hề biết, trừ khi tự họ nói ra.

Biết mình muốn gì, cần làm gì và không hề than vãn, chỉ bấy nhiêu cũng đủ để chứng tỏ sức mạnh đặc biệt khó ai sánh bằng của Thiên Bình.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Top 4 cung Hoàng đạo trời có sập cũng không chớp mắt-2

Bề ngoài Nhân Mã là người hiền lành, ngô nghê, lạc quan và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Ở Nhân Mã lúc nào cũng toát lên một sự tự tin và đó là sức mạnh lớn nhất của họ, dù gặp phải khó khăn gì họ cũng không dễ thừa nhận thất bại mà tự biết đứng lên và cố gắng lại lần nữa. Nhân Mã tin rằng bản thân đủ năng lực để giải quyết vấn đề, chỉ cần muốn thì họ sẽ có thể vượt qua tất cả.

Trông thờ ơ với nhân tình thế thái nhưng Nhân Mã lại là người cực kỳ sâu sắc, óc quan sát kỹ lưỡng nhờ có nhiều kinh nghiệm sống, trải đời từ thuở nhỏ. Nhân Mã thích bay nhảy nhưng có lý tưởng sống và nhiều tham vọng cho tương lai.

Lúc biết mình cần dừng lại và tập trung sự nghiệp, tạo nền tảng cho cuộc sống về sau, cung Hoàng đạo này sẽ lên kế hoạch kỹ lưỡng rồi bắt tay vào làm với một tâm thế thoải mái, sẵn sàng chống đỡ với mọi sóng gió.

Biết rõ thế mạnh của bản thân và đủ tự tin để đạt được điều mình muốn, chẳng trách số phận của Nhân Mã được định sẵn sẽ trở thành "cao thủ" trong cuộc đời này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Top 4 cung Hoàng đạo trời có sập cũng không chớp mắt-3

Người thuộc cung Xử Nữ thường rất sâu sắc và có khả năng quan sát mạnh mẽ. Họ có thể dễ dàng nhìn thấu được tính cách, suy nghĩ và thậm chí toan tính của mọi người. Vậy nên đừng ai nghĩ có thể qua mặt được con người này.  

Xử Nữ yêu thích sự hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, không cho phép bản thân hài lòng với hiện tại, phải luôn cố gắng đạt được nấc thang mới trong cuộc đời. Dù là thế, Xử Nữ vẫn rất cẩn trọng, làm gì cũng phải tính trước sau kỹ lưỡng, việc cần làm đều được sắp xếp hợp lý, không cần thúc giục, gấp gáp.

Đối mặt với sóng gió, Xử Nữ vẫn giữ được sự điềm tĩnh, dùng năng lực tháo gỡ từng khúc mắc, dùng khả năng phân tích để bóc tách nguyên nhân và hậu quả trước khi đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

Thế mạnh này của Xử Nữ không phải ai cũng có được, đủ khả năng đè bẹp mọi người xung quanh. Một người có năng lực mạnh mẽ về mọi mặt như vậy chính là bậc thầy trong cuộc đời này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Top 4 cung Hoàng đạo trời có sập cũng không chớp mắt-4

Bảo Bình được đánh giá là chòm sao mạnh mẽ nhất trong số 12 cung Hoàng đạo, bất kể gặp phải chuyện gì, họ cũng giữ cho mình sự bình tĩnh nhất định, tưởng như không gì có thể quật ngã được họ.

Bảo Bình có nhận thức tốt về bản thân, hiểu rõ được thế mạnh và nhược điểm của chính mình, để vừa phát huy và vừa khắc phục đúng chỗ, đúng lúc.

Bảo Bình là người biết tính toán, bất kể chuyện gì xảy ra trong nằm trong toan tính thâm sâu của họ. Điều đáng nói là không ai có thể nhìn thấu được sức mạnh của Bảo Bình, họ không chỉ sống khiêm tốn, đầy tinh tế mà còn biết "ẩn thân", không phô trương.

Điều này khiến không ít người xung quanh đánh giá thấp khả năng của Bảo Bình, đến lúc thời cơ tới thì IQ và EQ của họ mới phát huy mạnh mẽ, thành công nằm gọn trong lòng bàn tay.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/top-4-cung-hoang-dao-troi-co-sap-xuong-cung-khong-chop-mat-vua-manh-me-lai-vua-tai-gioi-chang-trach-som-muon-cung-hoa-rong-phuong-162212307073806356.htm

bói vui

Tin tức mới nhất