Trần Hiểu tình tứ bên Trần Nghiên Hy, nhan sắc cả đôi được dân mạng khen hết lời

Cặp đôi "Thần điêu đại hiệp" Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy vẫn hạnh phúc bên nhau sau nhiều sóng gió hôn nhân.

Sáng 7/1, Sina đưa tin Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy cùng có mặt tại một buổi tập luyện cho sự kiện cuối năm. Trong những hình ảnh hậu trường, cả hai cười nói khoác tay nhau, thoải mái thể hiện tình cảm chốn đông người. 

Nhiều cư dân mạng hết lời khen ngợi ngoại hình đôi lứa xứng đôi của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy. Qua những bức ảnh được chụp vội, có thể thấy nhan sắc cả hai đều rất nổi bật và ăn hình. 

Trần Hiểu tình tứ bên Trần Nghiên Hy, nhan sắc cả đôi được dân mạng khen hết lời-1
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy tình tứ trong hậu trường 


Trần Hiểu tình tứ bên Trần Nghiên Hy, nhan sắc cả đôi được dân mạng khen hết lời-2
Ngoại hình cả hai được cư dân mạng khen ngợi hết lời 


Trần Hiểu tình tứ bên Trần Nghiên Hy, nhan sắc cả đôi được dân mạng khen hết lời-3Trần Hiểu tình tứ bên Trần Nghiên Hy, nhan sắc cả đôi được dân mạng khen hết lời-4

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy kết hôn vào tháng 7/2016 sau khi gặp gỡ và hẹn hò thông qua bộ phim Thần điêu đại hiệp 2014. Cũng giống như nhiều cặp đôi khác, sau khi kết hôn Trần Nghiên Hy tạm gác lại công việc, cô tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ cùng cậu con trai Tiểu Tinh Tinh.

Tuy nhiên sau khi kết hôn không lâu, cặp đôi liên tục vướng vào tin đồn ly hôn, rạn nứt. Trần Nghiên Hy bị nghi ngờ ngoại tình với bạn diễn khiến Trần Hiểu tức giận yêu cầu sống ly thân. 

Chưa dừng lại ở đó, việc Trần Hiểu liên tục đóng phim khiến anh bị chỉ trích bỏ bê vợ con, không quan tâm đến gia đình. Đáp trả lại những tin đồn, Trần Nghiên Hy cho biết cô và ông xã hiện vẫn hạnh phúc.

Người đẹp Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi cho biết cô cũng đang lên kế hoạch sinh thêm bé nữa, nếu có thời gian rảnh sẽ cùng con tới phim trường để thăm Trần Hiểu

Trần Hiểu tình tứ bên Trần Nghiên Hy, nhan sắc cả đôi được dân mạng khen hết lời-5
Gia đình ba người hạnh phúc của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy

Trần Nghiên Hy sinh năm 1983, hơn Trần Hiểu 4 tuổi. Với vai diễn Thẩm Giai Nghi trong Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, tên tuổi của Trần Nghiên Hy vang danh khắp Châu Á. Cô còn được bình chọn là "mối tình đầu" khiến nhiều chàng trai thương nhớ. 

Trong khi đó Trần Hiểu tạo được dấu ấn qua nhiều tác phẩm như Lục Trinh truyền kỳ, Tiểu ngạo giang hồ, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Ngũ Thử náo Đông Kinh,....

Vân Chi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tran-hieu-tinh-tu-ben-ba-xa-tran-nghien-hy-n-207869.html

trần hiểu trần nghiên hy

Tin tức mới nhất