Trần Kiều Ân khéo léo phủ nhận tình 'toang' vì bố mẹ bạn trai phản đối

Dù gặp phải nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, song Trần Kiều Ân và bạn trai vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp sau 1 năm gặp gỡ.

Mới đây, Trần Kiều Ân và bạn trai Alan cùng đăng tải hình ảnh tình cảm lên mạng xã hội kỷ niệm lần đầu gặp gỡ.

Bạn trai nữ diễn viên chia sẻ: "1 năm đã trôi qua kể từ ngày chúng ta gặp nhau. Khi ấy trời đổ mưa và khoảnh khắc đầu tiên chúng ta thấy nhau là khi đang nắm chặt chiếc ô. 

Một năm đã có nhiều thứ thay đổi và thế giới phải đối mặt với dịch bệnh. Hy vọng mọi người đều khỏe mạnh. Luôn yêu em, Trần Kiều Ân".

Trần Kiều Ân khéo léo phủ nhận tình toang vì bố mẹ bạn trai phản đối-1

Trong khi đó, nàng "Đông Phương Bất Bại" hạnh phúc bày tỏ: "Cảm ơn vì đã luôn khiến em mỉm cười, ngày này 1 năm trước chúng ta gặp nhau".

Trần Kiều Ân khéo léo phủ nhận tình toang vì bố mẹ bạn trai phản đối-2Trần Kiều Ân khéo léo phủ nhận tình toang vì bố mẹ bạn trai phản đối-3
Trần Kiều Ân hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi.

Trần Kiều Ân gặp gỡ doanh nhân kém 9 tuổi khi tham gia chương trình Tình yêu của người con gái 2. Trong suốt một năm hẹn hò, cả hai đã vấp phải nhiều điều tiếng.

Khi mới yêu nhau, người hâm mộ Trần Kiều Ân kịch liệt phản đối chuyện tình giữa hai người. Thời điểm đó, Alan bị bóc mẽ qua lại với nhiều hotgirl, quen biết vũ nữ múa cột. Sau đó, nữ diễn viên đã phải lên tiếng phủ nhận, đồng thời cho biết luôn tin tưởng bạn trai.

Trần Kiều Ân khéo léo phủ nhận tình toang vì bố mẹ bạn trai phản đối-4Trần Kiều Ân khéo léo phủ nhận tình toang vì bố mẹ bạn trai phản đối-5

Mới đây nhất, truyền thông lại đưa tin việc Trần Kiều Ân bị cha mẹ Alan phản đối vì lớn tuổi. Đây được cho là nguyên nhân lớn nhất dẫn tới việc tình cảm cả hai rạn nứt.

Động thái đăng ảnh kỷ niệm 1 năm gặp nhau đã chấm dứt những tin đồn không hay liên quan tới Trần Kiều Ân. Người hâm mộ cũng nhận ra cô và bạn trai mới đây đã dọn về sống chung để vun đắp mối quan hệ. 

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Trần Kiều Ân

Tin tức mới nhất