Trấn Thành bị cư dân mạng ý kiến vì không cởi giày trong clip 'làm việc' với người tung tin đồn

Một chi tiết nhỏ nhưng không lọt khỏi mắt cư dân mạng được.

Gần đây, Trấn Thành đã đăng tải clip ghi lại cảnh làm việc cùng cô gái tung tin nhắn thất thiệt.

Trong video, Trấn Thành nói với người tung tin đồn sai lệch về anh: ''Giá như tụi em có suy nghĩ sẽ làm phiền người ta trước khi đăng tin đồn lên trang cá nhân. Tôi chắc rằng khi các em làm, các em đã không nghĩ đến hậu quả''. 

Trấn Thành bị cư dân mạng ý kiến vì không cởi giày trong clip làm việc với người tung tin đồn-1
Trấn Thành đối chất trực tiếp với 2 cô gái liên quan đến tin đồn anh ''bay lắc'' gần đây. 

Anh cũng nói thêm, chỉ một tin đồn được dàn dựng vô cớ trên mạng xã hội, dù được giải quyết nhanh chóng ngay sau đó nhưng cuối cùng vẫn khiến anh mất đi nhiều hợp đồng quảng cáo, con số thiệt hại lớn khó tưởng tượng được. Chỉ riêng việc xác nhận lại thông tin với đối tác, anh chỉ được ngủ mỗi ngày 2, 3 tiếng. 

''Bạn thật ích kỷ khi chỉ nói về những thiệt hại của bản thân. Bây giờ những chỉ trích bạn đang phải chịu đựng đã là gì so với tôi, nhiều lắm cũng chỉ là những tin nhắn mà thôi. Còn tôi là người nổi tiếng, những gì tôi chịu đựng nhiều hơn hẳn'', nam MC bức xúc. 

Trấn Thành bị cư dân mạng ý kiến vì không cởi giày trong clip làm việc với người tung tin đồn-2

Ông xã Hari Won khẳng định vụ việc sẽ tiếp tục được xử lý và những người tung tin đồn sai lệch về anh sẽ phải bồi thường khoản tiền đúng bằng với số tiền anh thiệt hại trong những ngày qua.

Đoạn video clip của Trấn Thành đã nhận được sự tán dương từ cộng đồng mạng và nhiều bạn bè trong làng giải trí. 


Clip Trấn Thành ''làm việc'' với người tung tin đồn thất thiệt

Bên cạnh đó, người xem cũng chú ý đến một vài chi tiết nhỏ trong đoạn clip. 

Một bình luận cho hay: ''Vào nhà người ta, dù thế nào thì tất cả bỏ giày thì mình cũng nên cởi giày nha Trấn Thành. Hãy lịch sự!''. Tuy nhiên, ý kiến này bị nhiều người phản bác lại, đầu tiên là chủ nhà chưa có ý kiến với hành động của Trấn Thành, thứ hai, đây vốn là nhà của quản lý Trấn Thành nên việc anh có bỏ giày hay không có lẽ cũng đã được người này ngầm đồng ý. 

Trấn Thành bị cư dân mạng ý kiến vì không cởi giày trong clip làm việc với người tung tin đồn-3

Ngoài ra, nhiều người cũng ''tia'' được khoảnh khắc vuốt ve chú mèo đáng yêu của Trấn Thành. Dù đang giận lắm hay tức lắm nhưng khi thấy ''boss'' thì bản năng làm ''sen'' vẫn trỗi dậy!

Trấn Thành bị cư dân mạng ý kiến vì không cởi giày trong clip làm việc với người tung tin đồn-4Trấn Thành bị cư dân mạng ý kiến vì không cởi giày trong clip làm việc với người tung tin đồn-5
Trấn Thành nựng chú mèo trong nhà. 

Theo Baodatviet

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/tran-thanh-bi-cu-dan-mang-y-kien-vi-khong-coi-giay-trong-clip-lam-viec-voi-nguoi-tung-tin-don-1859229.html

Trấn Thành
Phạm Văn Minh
03/06/2020
Thì anh này đang quảng cáo cho hãng giày này mà
Phương Hoàng
03/06/2020
Không ngờ vẫn còn nhiều người mang suy nghĩ TỤT HẬU quá đi! Người nước ngoài không ai bỏ giày ra khi vào nhà làm việc với Chủ Nhà! Trừ khi những người hàng xóm thân quen hoặc bạn bè thân quen thôi chớ! Trấn Thành đã ra nước ngoài sống một thời gian rồi có lẽ thích nghi với văn hóa ở nước ngoài! Ai không biết thì không nên phán xét lung tung những chuyện lặt vặt nhỏ nhặt!
Thúy
03/06/2020
Nhập gia tùy tục. Ở Việt Nam thì nên cởi giày. Cứ sống ở nước ngoài thế nào thì mang về Việt Nam y chang vậy à?
mama
03/06/2020
"Tụt hậu" khi nói câu đó không hiểu bạn nghĩ gì, nhưng con người hơn nhau ở có " đôi mắt" mà nhìn. người ta nói không sai đâu, vô nhà tôi mà mang dép vô. tôi sẽ nhắc nhở ra ngoài bỏ dép ở ngoài ra. tây ở đâu mình không thấy, chỉ thấy mắt không đủ tầm quan sát!
Đúng là những kẻ thiếu văn hóa làm ra những trò vớ vẩn
Nghiêm khắc trị
02/06/2020
Giờ còn dòm ngó " giày " chi nữa , vì quá bức xúc tức điên người quên tháo giày là bình thường , nếu người bình thường ko nổi tiếng thì 2 con bé này mệt mỏi lâu rồi , giới trẻ giờ vô tư và sống ko trách nhiệm " bài học cho giới trẻ thời nay "
mama
03/06/2020
việc mang giày vô nhà người khác là đã kém ý thức rồi, sai là sai, đừng biện hộ vì càng biện hộ càng lòi cái sai trái ra. việc làm của 2 bạn ấy là không đúng, nhưng cái giọng tôi là người nổi tiếng chưa hẳn là hay. thay vì giải thích rõ ràng, và yêu cầu người khắc phục sự cố thì anh ấy làm hơi quá và hơi lố đặc biệt câu "tôi là người nổi tiếng", bạn nhẹ nhàng sẽ nói "công việc của anh phục vụ là công chúng và các em đăng bài khiến anh là tấm gương ko tốt cho mọi người". anh ấy dạo này thỉnh thoảng ra vẻ tâm lý, nhưng chưa đủ mức thuyết phục dẫn tới "cố quá thành quá cố" nhảm.

Tin tức mới nhất