MC Trấn Thành bức xúc khi kết thúc của 'Bố Già' bị 'spoil', vấn nạn từ phim chiếu rạp đến phim online?

Nam MC tỏ ra khá bức xúc khi phần kết của Web drama "Bố Già" bị hé lộ trên mạng sau chưa đầy 24h công chiếu.

Trên trang Fanpage của mình, mới đây MC Trấn Thành đã chia sẻ bài đăng khá dài bày tỏ bất bình về việc kết thúc của Web drama Bố Già bị "spoil" trên mạng. Người vào vai Bố Già và cũng là "chủ xị" sản xuất của bộ phim này cho hay anh khá bức xúc khi tập 5 lên sóng chưa được 24h thì nhiều phương tiện báo chí truyền thông đã đăng tải luôn phần kết.

"Chúng ta được quyền bình luận, khen thậm chí là chê, với tôi, sao cũng được. Đó là chuyện đương nhiên mà bất cứ sản phẩm nghệ thuật nào cũng phải chấp nhận. Nhưng làm ơn..... ĐỪNG SPOIL PHIM. Phim người ta hay và bất ngờ ở cái kết. Các bạn nói hết ra, mà còn đăng báo cho bao nhiêu người đọc được thì ai còn hứng coi nữa" - MC Trấn Thành bức xúc.

MC Trấn Thành bức xúc khi kết thúc của Bố Già bị spoil, vấn nạn từ phim chiếu rạp đến phim online?-1
MC Trấn Thành bức xúc về việc cái kết của "Bố Già" bị hé lộ trên mạng.

Ông xã của Hari Won cho hay có thể mọi người không thoả mãn với kết thúc của Bố Già nhưng có nhiều người khác sẽ thích. MC Trấn Thành mong muốn khán giả được tôn trọng và nghệ thuật cũng vậy, công sức của người nghệ sĩ bỏ ra nên được đón nhận một cách trọn vẹn nhất. Việc nội dung của các bộ phim hot bị tiết lộ ngay ở thời điểm vẫn đang công chiếu là vấn đề không quá xa lạ ở thị trường phim Việt trong mảng điện ảnh và trường hợp của MC Trấn Thành là ở khía cạnh phim online. Chính vì vậy nhiều nghệ sĩ tỏ ra bức xúc về vấn đề này là điều có thể hiểu được.

Trước đó vào tối ngày 2/2, MC Trấn Thành cho lên sóng tập cuối cùng của Web drama đình đám Bố Già và nhanh chóng thu hút sự chú ý như các tập trước. Câu chuyện về một gia đình nghèo khổ gồm 4 người với vai Bố Già do Trấn Thành đảm nhận mang lại nhiều cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố cho người xem. Tuy nhiên bên cạnh các ý kiến khen ngợi, phần kết của Bố Già cũng bị nhận xét nhạt nhẽo và hụt hẫng dù có phần nội dung khá hấp dẫn. Với thành công của Web drama Bố Già, MC Trấn Thành từng hứa hẹn sẽ cho ra mắt phiên bản điện ảnh trong tương lai.

MC Trấn Thành bức xúc khi kết thúc của Bố Già bị spoil, vấn nạn từ phim chiếu rạp đến phim online?-2
"Bố Già" là sản phẩm thành công vang dội của MC Trấn Thành ở mảng Youtube.

Theo Thế giới trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://yeah1.com/phim-online/mc-tran-thanh-buc-xuc-khi-ket-thuc-cua-bo-gia-bi-spoil-van-nan-tu-phim-chieu-rap-den-phim-online-J812NdJ1lG.html

bố già Trấn Thành

Tin tức mới nhất