Xôn xao cuộc chiến mới giữa hacker nhà Phương Hằng với Trang Trần

Trang Trần cho hay sẽ báo công an vì hacker H.K đang cố tình đe dọa tính mạng của cô.

Trong drama giữa bà Phương Hằng và các nghệ sĩ Việt như Hoài Linh, Trang Trần, Vy Oanh, Hồng Vân, Lư Hoàng Gia Bảo,... vừa có thêm một gương mặt mới gây chú ý.

Đó là chàng "hacker" tên N.H.K., người vừa ẵm trọn 1 tỷ sau khi tìm ra danh tính antifan có tên V.T giúp vợ ông Dũng "Lò Vôi".

Xôn xao cuộc chiến mới giữa hacker nhà Phương Hằng với Trang Trần-1
Chân dung chàng IT ẵm trọn 1 tỷ từ bà Phương Hằng.

Việc H.K trở thành "đàn em" bà Hằng của K. đã khiến nhiều nghệ sĩ Việt cảm thấy không hài lòng. Đặc biệt là Trang Trần. Cô từng lên tiếng thách đố nếu K. đến tìm mình, nhất định cô sẽ "xử đẹp" anh.

Bất ngờ bị réo tên, cách đây ít giờ trên trang cá nhân, một tài khoản phụ khác của N.H.K., tên N.J đã đăng tải loạt ảnh và clip đến tận nơi bán hàng của Trang Khàn. Thế nhưng thay vì "tiếp đón" như lời tuyên bố, cựu mẫu lại trốn tránh, không đối mặt trực tiếp.

Xôn xao cuộc chiến mới giữa hacker nhà Phương Hằng với Trang Trần-2
K., tìm đến tận nơi bán hàng của Trang Trần.

H.K., cũng tiết lộ thêm đã nói chuyện với anh trai của Trang Trần, dàn xếp mọi chuyện trong hòa bình. Một trong những đoạn clip do K. đăng tải khi họ trò chuyện qua điện thoại, bà chủ quán bún đậu khẳng định sau này "nước sông không phạm nước giếng" với bà Phương Hằng và K.

"Tôi đã nói với cậu 3 ngày nay tôi không nói câu gì nữa. Tôi đâu làm sai gì đâu? Bây giờ tôi không liên quan nữa. Tôi cũng nói chuyện với một vài người, cũng làm báo chí lớn, người ta nói rằng sau vụ này cô Hằng sẽ làm rất nhiều nghệ sĩ phải sợ sệt.

Hơn nữa, tôi không phải là nghệ sĩ, tôi chỉ hay chửi bậy thôi. Tôi không làm gì sai cả, cũng chẳng hại đến cộng đồng. Những người sống sai sẽ sợ hãi còn tôi, tôi đâu làm gì sai", Trang Trần giải thích trong cuộc gọi nói chuyện cùng K.

Xôn xao cuộc chiến mới giữa hacker nhà Phương Hằng với Trang Trần-3
Trang Trần bức xúc tung clip cuộc nói chuyện dài 24 phút với K.

Nhưng chỉ vài tiếng sau đó, phía Trang Trần cũng có động thái dằn mặt nam IT. Cụ thể, trên fanpage của quán bún đậu, cô phản pháo cho rằng clip mình tự nhận chỉ thích chửi bậy là đoạn cuối cuộc trò chuyện. Sau đó, cô tung full phần nói chuyện giữa 2 bên.

"Đây là full clip nhé. Dùng sim rác gọi cho tao dọa giết. Tao điện thoại lại tắt đi, truy số đúng chính chủ mới điện thoại lại. Cắt đoạn nhỏ xíu như kiểu tao sợ. Tao chưa bao giờ trốn. Muốn ở đâu, mấy giờ tao chiều hết.

Mày bảo bạn tao, em có thể đưa anh em em theo không? Anh đi mấy người? Bạn tao bảo đi một mình. Thế là mày bảo để em điện thoại xin lỗi Trang, tất cả chỉ hiểu lầm.

Nói chuyện xong thấy cũng rõ ràng nên từ nay đừng khích bác qua lại. Thích 'xúc', có số điện thoại hẹn trước thì bảo tránh, trốn", cựu người mẫu bức xúc.

Xôn xao cuộc chiến mới giữa hacker nhà Phương Hằng với Trang Trần-4

Trong clip dài hơn 24 phút do Trang Trần đăng tải là cô chủ động gọi cho H.K. Ban đầu nam I.T cho rằng Trang Trần liên quan đến một tài khoản T.V (người này tên C., cũng là quản lý của Trang Trần) và người này liên tục nói xấu K.,

Sự việc bị đẩy lên tới đỉnh điểm khi T.V., còn dùng rất nhiều nick ảo, sử dụng câu từ khó nghe nói về con của K., bởi vậy anh mới đăng bài liên quan đến bà chủ quán bún đậu.

Chả phải dạng vừa, Trang Trần sau đó công khai thách thức K., trên mạng xã hội, cuối cùng dẫn đến việc nam IT đến tận quán bún đậu gặp cô.

Trong suốt cuộc trò chuyện, mẫu nữ họ Trần khẳng định mình và anh C. không hề liên quan đến tài khoản tên T.V, cũng không nói xấu bất cứ ai. Cô cho hay ban đầu rất ủng hộ bà Phương Hằng nhưng sau này khi thấy nữ đại gia lan man nhiều câu chuyện liên quan tới nghệ sĩ nên bà mẹ trẻ mới quyết định lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân. 

Tuy nhiên, vài ngày trở lại đây, cô đã quyết định không tham gia vào cuộc khẩu chiến này nữa. Cô cũng khẳng định sẽ tìm hiểu thêm về tài khoản tên T.V., qua người bạn tên C. và sẽ có câu trả lời cho H.K.

Sau khi giải đáp được mọi hiểu lầm, cả 2 đi đến thống nhất "nước sông không phạm nước giếng" và mới có đoạn clip như K. đăng tải ở trên.

Xôn xao cuộc chiến mới giữa hacker nhà Phương Hằng với Trang Trần-5
K. tung cuộc trò chuyện mới nhất Trang Trần.

Cứ ngỡ mọi chuyện đã kết thúc nhưng đêm muộn hôm qua, anh K., tiếp tục tung đoạn ghi âm dài 4 phút ghi lại phần trò chuyện mới nhất với Trang Trần. Cả 2 có màn đấu khẩu qua lại cực căng, dùng những từ ngữ khá nặng nề.

Ở lần nói chuyện này, Trang Trần nói không muốn liên quan còn khẳng định: "Giờ tớ sợ rồi. Cho tớ xin được chưa?".

Xôn xao cuộc chiến mới giữa hacker nhà Phương Hằng với Trang Trần-6

Tuy nhiên, H.K., lại muốn gặp trực tiếp, ba mặt một lời bởi trước đó Trang Trần từng nhiều lần nói giọng thách thức, anh cảm thấy bản thân bị xúc phạm.

Về phía Trang Trần, cô cho hay sẽ lên cơ quan công an trình báo vì cho rằng K., đang hăm dọa mình. Phía nam hacker cũng chẳng vừa, anh khẳng định mình đã báo công an trước hộ Trang Trần rồi. Và chốt là ngày mai (26/5) đôi bên gặp mặt để giải quyết mọi việc.

Hiện sự việc đang gây xôn xao dư luận.

Hóng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/trang-tran-khau-chien-voi-hacker-cua-ba-phuong-hang-n-262991.html

Phương Hằng Trang Trần

Tin tức mới nhất