Trang Trần khoái chí khi hình ảnh mình chửi bậy được chiếu trên đài quốc gia

Thay vì tức giận vì hình ảnh bị đem ra minh họa cho những video phản cảm, Trang Trần lại tỏ ra vô cùng thích thú.

Cách đây không lâu, đài truyền hình quốc gia bất ngờ lên tiếng phản ánh những Youtuber Việt cũng như một số cá nhân cố tình đăng nội dung video phản cảm lên mạng xã hội. Không những thế, những người này còn sử dụng ngôn từ tục tĩu trong lúc trò chuyện cùng cộng đồng mạng. 

Trang Trần khoái chí khi hình ảnh mình chửi bậy được chiếu trên đài quốc gia-1
Trang Trần bị lấy hình ảnh minh họa cho các video "phản cảm kiếm tiền".

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý hơn cả là hình ảnh của cựu người mẫu Trang Trần xuất hiện trong đoạn video phản ánh. Theo đó, nhà đài đã sử dụng hình ảnh của Trang Trần để làm "ví dụ minh họa", phê phán phát ngôn của nữ người mẫu. 

Bỗng dưng bị "nhắc tên", mới đây Trang Trần lên tiếng về hình ảnh không mấy đẹp. Thay vì tức giận, bà mẹ một con lại khoái chí vì theo cô, để được 1 phút trên tivi phải mất rất nhiều tiền. 

"Hôm nay tự dung được nổi tiếng. Tôi tưởng đăng hình gì hoá ra đăng ảnh tôi chửi bậy. Ta nói hoan hỉ. Bọn anti-fan chắc vui lắm. Cái số thị phi. Chứng tỏ mình còn hot lắm. Thảo nào lắm đơn.

Bao năm chả được lên tivi nay được lên. Lên 1 phút trên tivi hơi bị nhiều tiền đấy mấy đứa không biết à. Khung giờ vàng thì lên đến mấy trăm triệu đấy không phải đùa đâu", Trang Trần vui vẻ tiết lộ.

Trang Trần khoái chí khi hình ảnh mình chửi bậy được chiếu trên đài quốc gia-2
Nữ người mẫu khoái chí vì được lên tivi.

Trong showbiz Việt, ngoài danh xưng người mẫu, Trang Trần còn được gọi là "thánh chửi" vì thường xuyên sử dụng ngôn ngữ "chợ búa". Trên sóng livestream, bà mẹ một con không ngại dùng những ngôn từ chát chúa với khách hay nhân viên khiến mạng xã hội dậy sóng. 

Bên cạnh ý kiến phản đối, nhiều người lo ngại việc Trang Trần chửi tục sẽ ảnh hưởng đến con gái - bé Kiến Lửa. Trước sự lo lắng này, Trang Trần khẳng định cô chửi bậy không có nghĩa con gái cũng chửi bậy. Trái lại, bé Kiến Lửa đang có cuộc sống tốt đẹp, có điều kiện vật chất và Trang Trần luôn dành cho con những nguyên tắc "cứng" nhất. 

"Anti-fan luôn nói tôi chửi bậy nhiều như vậy không biết dạy con thế nào. Tôi nghĩ anti-fan nên về lo con của các bạn đi, học trường làng, đi bộ, sống sao, ăn nói thế nào.

Tôi chửi bậy không có nghĩa con tôi cũng chửi bậy, tôi nói bậy không có nghĩa con tôi nói bậy. Đặc biệt con tôi luôn sống cuộc sống tốt đẹp, con tôi luôn có những điều kiện vật chất tốt nhất và tôi luôn dành cho con những nguyên tắc cứng nhất", Trang Trần chia sẻ trên Công Lý & Xã Hội. 

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/trang-tran-khoai-chi-khi-thay-hinh-anh-chui-bay-len-song-vtv-n-238944.html

Trang Trần

Tin tức mới nhất