Chồng Việt kiều khuyên đi học Tiếng Anh, Trang Trần phản ứng ngược gây bất ngờ

Bảo chồng "về mà dạy", Trang Trần tiếp tục đưa ra lý do không học vì... bận nhậu.

Từng là người mẫu có vóc dáng chuẩn nhưng giờ đây ngoại hình của Trang Trần có sự thay đổi lớn. Theo đó, vòng eo của bà chủ quán bún đậu từ mi nhon tăng phi mã lên... 109cm. Vướng nghi án mang bầu chỉ vì cơ thể phát tướng, Trang Trần vội vàng lên tiếng đính chính, khẳng định đó là... bụng bia. 

Cựu mẫu sau đó cho biết sự thay đổi này có chủ đích chứ không hẳn vô tình, và mong những người không thích hình ảnh mới dừng lại việc mắng mỏ. Tuy nhiên, vóc dáng mỡ thừa vẫn khiến cô trở thành tâm điểm bàn tán suốt thời gian qua. 

Chồng Việt kiều khuyên đi học Tiếng Anh, Trang Trần phản ứng ngược gây bất ngờ-1

Mới đây, Trang Trần bật mí kế hoạch đánh bay mỡ thừa để lấy lại hình thể. Trên livestream, bà chủ quán bún đậu tiết lộ quyết định mua sắm quần áo, đồ nghề để tham gia chơi cầu lông, vừa phù hợp với điều kiện bản thân lại rèn luyện vóc dáng. 

Câu chuyện trở nên sôi động khi ông xã Louis Trần góp ý cho kế hoạch của vợ. Anh ủng hộ bà xã chơi thể thao, nhưng cũng khuyên cô sắp xếp thời gian đăng ký học thêm tiếng Anh, vừa cải thiện khả năng ngoại ngữ cho mình, lại tốt cho con. Lý do anh đưa ra là vợ... toàn phát âm sai.

"Em nên học thêm tiếng Anh, không phải để hơn thua với ai mà để tốt cho bản thân em và có ích cho con, vì em đang phát âm sai thì con sẽ không thể đúng được", Louis Trần nhắn vợ.


Trang Trần phản ứng khi chồng khuyên đi học Tiếng Anh.

Khôi hài bảo chồng "về mà dạy", Trang Trần tiếp tục đưa lý do không học chỉ vì... bận nhậu. 

"Chồng em bảo rằng, giờ đã học được cầu lông thì đi học thêm tiếng Anh lên 2 buổi/tuần. Thôi nặng đầu lắm cả nhà ạ, mệt mỏi..., đi nhậu 3 - 4 tiếng còn được chứ cứ nhắc đến hai từ 'đi học' là lại mệt. Vì không biết tiếng Anh nên em đã cho Kiến đi học trường quốc tế luôn rồi. Ở trường bé học tiếng Anh, về nhà nói chuyện với mẹ bằng tiếng Việt", Trang Trần nói trên livestream.

Nhưng khi suy nghĩ kỹ, cựu mẫu lại xoa dịu ông xã: "Em dạy con nói tiếng Việt, anh dạy con nói tiếng Anh. Anh cứ chủ động facetime nói chuyện với con hàng ngày nhé".

Chồng Việt kiều khuyên đi học Tiếng Anh, Trang Trần phản ứng ngược gây bất ngờ-2
Chồng Việt kiều khuyên đi học Tiếng Anh, Trang Trần phản ứng ngược gây bất ngờ-3

Louis Trần là Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao nổi trội, xứng đôi khi sánh bước cựu chân dài. Bản thân Louis Trần cũng là đại gia khi sở hữu nhiều siêu xe hàng chục tỷ đồng.

Sau nhiều năm gắn bó, cả hai quyết định xây dựng hôn nhân, có con gái đầu lòng vào năm 2015. Tuy vậy, họ vẫn sống xa nhau, mỗi người một phương trời vì có những công việc, mục đích riêng. Tuy xa vợ con nhưng ông xã Trang Trần luôn thể hiện sự quan tâm chu đáo, facetime hàng ngày.

My Anh
Theo Vietnamnet


Trang Trần

Tin tức mới nhất