Triệu Lệ Dĩnh khoe loạt ảnh hậu trường đẹp xuất thần sau khi tái xuất showbiz

Người đẹp "Sở Kiều Truyện" Triệu Lệ Dĩnh dường như ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh con đầu lòng.

Mới đây, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ một video mới ghi lại những hình ảnh hậu trường của nữ diễn viên trong một buổi chụp hình quảng cáo. 

Trước đó Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức tái xuất showbiz sau gần một năm ở ẩn để sinh con đầu lòng. Vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp, quyến rũ của mỹ nhân Sở Kiều Truyện nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. 

Triệu Lệ Dĩnh khoe loạt ảnh hậu trường đẹp xuất thần sau khi tái xuất showbiz-1
Nhan sắc xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh trong hậu trường chụp ảnh quảng cáo 


Triệu Lệ Dĩnh khoe loạt ảnh hậu trường đẹp xuất thần sau khi tái xuất showbiz-2
Góc nghiêng của bà mẹ một con làm xao xuyến người hâm mộ 


Triệu Lệ Dĩnh khoe loạt ảnh hậu trường đẹp xuất thần sau khi tái xuất showbiz-3Triệu Lệ Dĩnh khoe loạt ảnh hậu trường đẹp xuất thần sau khi tái xuất showbiz-4Triệu Lệ Dĩnh khoe loạt ảnh hậu trường đẹp xuất thần sau khi tái xuất showbiz-5

Triệu Lệ Dĩnh khoe loạt ảnh hậu trường đẹp xuất thần sau khi tái xuất showbiz-6
Triệu Lệ Dĩnh được khen vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung

Triệu Lê Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo kết hôn vào ngày 16/10/2018. Trong suốt một năm, cả ai vướng vào không ít tin đồn như Phùng Thiệu Phong ngoại tình, ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh bị nhà chồng coi thường.

Tuy nhiên khi xuất hiện trong buổi phỏng vấn mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã bày tỏ hai điều về hôn nhân là "Hài lòng và hạnh phúc", gián tiếp phủ nhận những tin đồn không hay trong thời gian qua.

Theo nhiều thông tin, sắp tới Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại trong tác phẩm cổ trang Hữu Phỉ, hợp tác với nam thần kém 10 tuổi Vương Nhất Bác. Vốn được mệnh danh là "nữ hoàng rating", chính vì vậy các tác phẩm có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh đều nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

Triệu Lệ Dĩnh khoe loạt ảnh hậu trường đẹp xuất thần sau khi tái xuất showbiz-7
Triệu Lệ Dĩnh trong sự kiện ngày 22/8, đánh dấu sự trở lại showbiz sau thời gian sinh con

Vân Chi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/trieu-le-dinh-khoe-loat-anh-hau-truong-dep-xuat-than-n-194293.html

Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất