Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với nam thần phim đam mỹ kém 10 tuổi

Bình luận3

Các fans của Triệu Lệ Dĩnh đang rất háo hức khi nghe thông tin nữ diễn viên tái xuất màn ảnh và hợp tác với Vương Nhất Bác.

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin, Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với Vương Nhất Bác trong dự án cổ trang Hữu Phỉ. Đây là một trong những bộ tiểu thuyết rất nổi tiếng trên diễn đàn mạng Tấn Giang, được độc giả chấm 8,9 điểm trên trang Douban về mặt nội dung.

Đây là một tin bất ngờ với cả fan Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác vì nữ diễn viên hơn đàn em đến tận 10 tuổi.

Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với nam thần phim đam mỹ kém 10 tuổi-1

Vương Nhất Bác là cái tên gây nhiều chú ý khi tham gia bộ phim truyền hình tiên hiệp Trần Tình Lệnh, là một trong hai nam chính cùng với Tiêu Chiến. Bộ phim đã tạo nên một "cơn sốt" đẩy danh tiếng của nam diễn viên lên cao, liên tục lọt vào bảng xếp hạng Chỉ số truyền thông nghệ sĩ trong nhiều ngày.

Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với nam thần phim đam mỹ kém 10 tuổi-2

 

Bối cảnh truyện là vào thời nam bắc phân tranh. Nữ chính Chu Phỉ là con chủ trại thổ phỉ đặt giữa 2 vùng nam bắc, nơi yên bình duy nhất tách biệt khỏi khói lửa chiến tranh.

Vậy nên từ nhỏ ngoài việc luyện đao và vui đùa cùng chúng bạn thì nàng chưa từng phải lo nghĩ điều gì. Cho đến khi cha nàng được mời về giúp Nam triều, 2 năm sau cô cũng bước chân vào giang hồ.

Lần xuống núi này Chu Phỉ vô tình cứu được các huynh đệ của mình, rồi theo chân họ làm tiếp nhiệm vụ đưa gia đình một trung thần về trại. Thế nhưng chẳng may giữa đường lại bị quan quân Bắc triều vây giết nên tất cả đều chết sạch, chỉ còn nàng cùng một cô tiểu thư thoát được.

Từ đây hàng loạt biến cố xảy ra và nàng bị cuốn vào những âm mưu, ân oán giữa các phe phái, gia tộc.

May
Theo Vietnamnet


Vương Nhất Bác Triệu Lệ Dĩnh
Aaaaa , tôi không thích sự kết hợp này 1 tí nào -.- tôi không phản đối cả 2 nhưng tôi thấy đam mỹ chuyển thể từ MĐTS sang TTL, bây giờ mà kết hợp thì... - Tui dị ứng ngôn tình 😶😶 , kêu tôi làm sao, giờ nam thần đóng ngôn tình ư ?! Nghĩ xem ... nhưng vì TTL tui sẽ xem và ủng hộ cho người anh kia hơn !!! - Fan não tàn
Ko biết thông tin có chính xác ko . Nhưng mik vẫn mong đó là sự thật
Mong tin tức này là thật vì rất muốn 2 idol của mình đóng chung vs nhau

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao