Triệu Lệ Dĩnh kể mọi chuyện trong cuộc sống nhưng vẫn quyết không nhắc tới Phùng Thiệu Phong?

Những ngày gần đây, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên cập nhật tình hình cuộc sống cá nhân với người hâm mộ.

Ngày 30/5, Studio phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ hai bức ảnh đen trắng mới nhất ghi lại khoảnh khắc bà xã Phùng Thiệu Phong đang tập trung cho công việc "phó nháy", đi kèm là dòng trạng thái: "Mọi thứ đều làm một cách nghiêm túc, cả việc học chụp ảnh cũng vậy". 

Ở bức hình đầu tiên cho thấy, Triệu Lệ Dĩnh đang chụp hình cho người mẫu ở phía đằng xa. Thường được bao quanh bởi vô sô những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có, không chuyên có nhưng đây là lần hiếm hoi Triệu Lệ Dĩnh tự tay cấm máy ảnh chụp hình cho người khác.

Tuy nhiên, người đầu tiên được Triệu Lệ Dĩnh chụp lại không phải ông xã Phùng Thiệu Phong. Người mẫu may mắn trở thành "nàng thơ" đầu tiên của "nhiếp ảnh gia" Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nhân viên được chính nàng "Sở Kiều" chọn tại studio. 

Triệu Lệ Dĩnh kể mọi chuyện trong cuộc sống nhưng vẫn quyết không nhắc tới Phùng Thiệu Phong?-1Triệu Lệ Dĩnh kể mọi chuyện trong cuộc sống nhưng vẫn quyết không nhắc tới Phùng Thiệu Phong?-2

Trong bức hình thứ 2, Triệu Lệ Dĩnh gần như tập trung cao độ vào chiếc máy ảnh mà quên hết mọi thứ xung quanh, trông nàng "Sở Kiều" vô cùng nghiêm túc trong vai trò mới này. Cư dân mạng nhận xét, vẻ mặt nghiêm túc tập trung làm việc cũng là một nét vô cùng quyến rũ ở Triệu Lệ Dĩnh. 

Triệu Lệ Dĩnh kể mọi chuyện trong cuộc sống nhưng vẫn quyết không nhắc tới Phùng Thiệu Phong?-3

Những ngày gần đây, Triệu Lệ Dĩnh liên tục cập nhật về đời sống cá nhân của mình sau thời gian dài tập trung cho công việc tại phim trường. Hết tập gym khoe cơ bắp săn chắc cho tới tập tành làm "nhiếp ảnh gia" nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn quyết không nhắc tới Phùng Thiệu Phong. 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/trieu-le-dinh-ke-moi-chuyen-trong-cuoc-song-nhung-van-quyet-khong-nhac-toi-phung-thieu-phong-22202030521022650.htm

Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất