Triệu Lệ Dĩnh khoe hình ảnh mới, sau kết hôn càng trẻ đẹp khó tin

Dù đã kết hôn và sinh con, song nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng, thêm trẻ trung và xinh đẹp.

Chiều 17/4, Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ một hình ảnh mới lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: "Bổ sung VC, nỗ lực làm việc". Người đẹp cũng đăng tải kèm theo khẩu phần ăn hoa quả ít ỏi của mình.

Điều thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhất chính là làn da mịn màng cùng nhan sắc trẻ đẹp của ngôi sao Sở Kiều Truyện. Dường như sau khi kết hôn và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh "lão hóa ngược", quả đúng với câu "gái một con trông mòn con mắt". 

Triệu Lệ Dĩnh khoe hình ảnh mới, sau kết hôn càng trẻ đẹp khó tin-1
Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung như thiếu nữ

Triệu Lệ Dĩnh hiện tại 32 tuổi, cô kết hôn cùng nam tài tử Phùng Thiệu Phong vào năm 2018 và có một con trai nhỏ. Sau một thời gian ngắn nghỉ nghỉ chăm sóc gia đình, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng quay trở lại làng giải trí cùng bộ phim truyền hình Hữu Phỉ, hợp tác với đàn em Vương Nhất Bác.

Bất chấp việc đã có gia đình, người đẹp họ Triệu vẫn duy trì được sự nổi tiếng của mình, thậm chí còn được đánh giá ngày một trẻ đẹp, có khí chất hơn xưa.

Triệu Lệ Dĩnh khoe hình ảnh mới, sau kết hôn càng trẻ đẹp khó tin-2
Những hình ảnh sau khi kết hôn được Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ trên Weibo 


Triệu Lệ Dĩnh khoe hình ảnh mới, sau kết hôn càng trẻ đẹp khó tin-3Triệu Lệ Dĩnh khoe hình ảnh mới, sau kết hôn càng trẻ đẹp khó tin-4
Người đẹp đáng yêu trên phim trường "Hữu Phỉ"

Triệu Lệ Dĩnh khoe hình ảnh mới, sau kết hôn càng trẻ đẹp khó tin-5Triệu Lệ Dĩnh khoe hình ảnh mới, sau kết hôn càng trẻ đẹp khó tin-6
"Gái một con" Triệu Lệ Dĩnh

Về phía Phùng Thiệu Phong, sau khi kết hôn anh ít xuất hiện bên cạnh bà xã, dẫn đến những tin đồn cả hai rạn nứt tình cảm, thậm chí ly hôn. Tuy nhiên cả Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều khẳng định hôn nhân vẫn rất tốt đẹp.

Triệu Lệ Dĩnh luôn phân bạch công tư rõ ràng, vì lẽ đó cô ít nhắc tới cuộc sống riêng tư. Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong thẳng thắn tiết lộ: "Triệu Lệ Dĩnh là người phụ nữ tôi muốn sống cùng cả đời này"

 

Vân Chi
Theo Vietnamnet 


Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất