2 mỹ nhân đình đám từng 'tiếc đứt ruột' vì bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng vào tay Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh làm nên tên tuổi với các vai diễn trong "Hoa Thiên Cốt" và "Tru tiên: Thanh vân chí". Thế nhưng cô có được thành công cũng nhờ Angela Baby và Trịnh Sảng bỏ vai.

Trịnh Sảng

Thủa mới vào nghề, Triệu Lệ Dĩnh tham gia nhiều vai diễn lớn nhỏ khác nhau, nhưng phải đến vai Tiểu Cốt trong bộ phim Hoa Thiên Cốt thì tên tuổi nữ diễn viên mới thật sự được khán giả biết đến. Thành công của bộ phim đưa cô trở thành một trong những “nữ hoàng rating” đình đám nhất màn ảnh nhỏ xứ Trung hiện nay.

2 mỹ nhân đình đám từng tiếc đứt ruột vì bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng vào tay Triệu Lệ Dĩnh-1

Thế nhưng, ban đầu đoàn phim lựa chọn diễn viên cho nhân vật Tiểu Cốt không phải là Triệu Lệ Dĩnh mà là Trịnh Sảng. Nhưng tại thời điểm ấy, vì một lý do cá nhân, người đẹp họ Trịnh đã không thể tham gia vào tác phẩm này.

2 mỹ nhân đình đám từng tiếc đứt ruột vì bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng vào tay Triệu Lệ Dĩnh-2

Cũng nhờ Trịnh Sảng từ chối mà người xem đã được chứng kiến một Tiểu Cốt như bước ra từ tiểu thuyết. Tác giả của bộ truyện Hoa Thiên Cốt cũng từng chia sẻ: "Khi tạo hình xong cho Triệu Lệ Dĩnh, tôi vô cùng kinh ngạc. Cô ấy đúng là Tiểu Cốt 100% của tôi mà".

Angela Baby

Tru Tiên: Thanh Vân Chí là một trong những dự án cổ trang được chú ý nhất năm 2016, thu hút 25 tỷ lượt xem trực tuyến, một con số khủng mà nhiều bộ phim mơ ước. 

2 mỹ nhân đình đám từng tiếc đứt ruột vì bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng vào tay Triệu Lệ Dĩnh-3

Ít ai biết rằng, Triệu Lệ Dĩnh không phải là ứng cử viên đầu tiên cho vai diễn Bích Dao mà là Angela Baby. Thậm chí nữ diễn viên còn từng tham gia thử tạo hình của nhân vật Bích Dao. Tại thời điểm đó, người đẹp được đánh giá cao nhờ nhan sắc kiều diễm, phù hợp với nhân vật.

2 mỹ nhân đình đám từng tiếc đứt ruột vì bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng vào tay Triệu Lệ Dĩnh-4

Nguyên nhân khiến Angela Baby bỏ lỡ vai diễn này vì Tru Tiên: Thanh Vân Chí cứ lùi ngày khai máy. Đến cuối cùng lại trùng lịch quay với phim điện ảnh Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên mà bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã ký hợp đồng từ trước. 

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/trieu-le-dinh-toa-sang-nho-angela-baby-va-trinh-sang-bo-vai-n-190452.html

Triệu Lệ Dĩnh Angela Baby Trịnh Sảng

Tin tức mới nhất