Triệu Lộ Tư được tiền bối khen diễn xuất 'Trời ban', còn nhân cách thì sao?

Một nữ diễn viên gạo cội đã chia sẻ về cảm nhận của bản thân về Triệu Lộ Tư sau khi hợp tác cùng nhau trong Tinh Hán Xán Lạn.

Tinh Hán Xán Lạn là phim truyền hình mới nhất của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi. Phim được đánh giá cao về nội dung và diễn xuất, đạt hiệu ứng bùng nổ không thua gì Trầm Vụn Hương Phai hay Thương Lan Quyết lên sóng cùng thời điểm.

Mới đây, một diễn viên kỳ cựu tham gia Tinh Hán Xán Lạn đã có những nhận xét về tài năng và nhân cách của Triệu Lộ Tư trên sóng livestream. Trong đó, cô công nhận Triệu Lộ Tư là diễn viên có diễn xuất thiên phú, nhân cách tốt đẹp rất đáng ngưỡng mộ.

Triệu Lộ Tư được tiền bối khen diễn xuất Trời ban, còn nhân cách thì sao?-1

Cụ thể, trong một buổi chia sẻ về Tinh Hán Xán Lạn, nữ diễn viên Đồng Lôi, người thủ vai Hoàng hậu trong phim đã có những chia sẻ rất dài về đàn em Triệu Lộ Tư. Nữ diễn viên cho biết mình rất thích Triệu Lộ Tư cả trong phim và ngoài đời thực. 

Tiền bối nhận xét Triệu Lộ Tư là người có diễn xuất thiên phú, trông rất tự nhiên dù chưa qua trường lớp đào tạo. Theo cô, Triệu Lộ Tư giống như một trường hợp "ở hiền gặp lành", được Tổ độ trong nghề. Về nhân cách, Triệu Lộ Tư được nhận xét là một cô gái rất chu đáo. Dù còn trẻ nhưng cô rất biết cách chăm sóc cho người khác. Cho nên, mọi người đều cảm thấy thoải mái khi làm việc cùng nữ diễn viên.

Triệu Lộ Tư được tiền bối khen diễn xuất Trời ban, còn nhân cách thì sao?-2

Ngay sau khi những nhận xét trên của nữ diễn viên Đồng Lôi được lan truyền, cư dân mạng đã vô cùng thích thú và bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhân cách và tài năng của Triệu Lộ Tư. Được biết, đây không phải lần đầu Triệu Lộ Tư được khen ngợi trong quá trình quay Tinh Hán Xán Lạn. Trước đó, một diễn viên trẻ trong Tinh Hán Xán Lạn cũng tiết lộ rằng mình được Triệu Lộ Tư tặng cho cả một hộp thuốc giảm đau.

Nhiều người tin rằng, nếu giữ vững phong độ và nhân cách như vậy, trau dồi thêm về kinh nghiệm diễn xuất, Triệu Lộ Tư sớm muộn cũng trở thành gương mặt thành công nhất nhì lứa tiểu Hoa 90.

Triệu Lộ Tư được tiền bối khen diễn xuất Trời ban, còn nhân cách thì sao?-3

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/trieu-lo-tu-duoc-khen-co-dien-xuat-troi-ban-qua-tinh-han-xan-lan-202208111616531507.html

Triệu Lộ Tư

Tin tức mới nhất