Triệu Lộ Tư đẹp đôi bên bạn diễn mới, fan quên luôn Ngô Lỗi

Loạt ảnh mới của Triệu Lộ Tư và bạn diễn nhận được nhiều lời khen vì mang đậm không khí thanh xuân và bùng nổ phản ứng hóa học.

Vụng Trộm Không Thể Giấu là dự án tiếp theo của Triệu Lộ Tư sau thành công rực rỡ của Tinh Hán Xán Lạn. Ngôi sao sinh năm 1998 hóa nữ thần thanh xuân bên cạnh Trần Triết Viễn. Ngôi sao liên tục tung tạo hình và nhận được vô số lời khen bởi vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào như nhân vật bước ra từ truyện tranh. 

Triệu Lộ Tư đẹp đôi bên bạn diễn mới, fan quên luôn Ngô Lỗi-1Triệu Lộ Tư đẹp đôi bên bạn diễn mới, fan quên luôn Ngô Lỗi-2

Mới đây, đoàn làm phim tung poster của 2 nhân vật chính vì khiến fan "đứng ngồi, không yên" vì chemistry bùng nổ giữa Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn. Visual đậm chất thanh xuân vườn trường của 2 ngôi sao phần nào khiến các mọt phim hài lòng vì khá giống với nguyên tác trong tiểu thuyết. 

Triệu Lộ Tư đẹp đôi bên bạn diễn mới, fan quên luôn Ngô Lỗi-3

Triệu Lộ Tư có vóc dáng nhỏ nhắn, nét đẹp dịu dàng, đáng yêu nên đứng cạnh bạn diễn nào cũng có "phản ứng hóa học". Trước đó, cô nàng được ship nhiệt tình với Ngô Lỗi nhưng khi đứng cạnh Trần Triết Viễn, cả hai cũng đẹp đôi không kém. 

Triệu Lộ Tư đẹp đôi bên bạn diễn mới, fan quên luôn Ngô Lỗi-4

Ban đầu, Trần Triết Viễn từng bị chê khuôn mặt quá "non", không có sức hút của nam thần học đường nhưng khi lên poster, nam diễn viên lại ghi điểm bởi nhan sắc đẹp như tranh vẽ, chiều cao vượt trội. 

Đoàn đội của Triệu Lộ Tư cũng tung ra loạt ảnh mới của nữ diễn viên trong bộ đồng phục. Khí chất trong veo, nhẹ nhàng của mỹ nhân 9x rất hợp với vai nữ sinh Tang Trĩ. 

Triệu Lộ Tư đẹp đôi bên bạn diễn mới, fan quên luôn Ngô Lỗi-5Triệu Lộ Tư đẹp đôi bên bạn diễn mới, fan quên luôn Ngô Lỗi-6

Vụng Trộm Không Thể Giấu kể về Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa. Hai người phải lòng nhau từ thời cấp 2, nhưng buộc phải chia xa ở những năm tháng đại học. Sau này khi trưởng thành, Tang Trĩ là người chủ động đến bên Đoàn Gia Hứa, quyết tâm chăm sóc bảo vệ anh và thể hiện tình yêu giấu kín bấy lâu nay.

Mai Quỳnh
Theo VietNamNet

Nguồn: https://2sao.vietnamnet.vn/trieu-lo-tu-gay-sot-vi-qua-dep-doi-ben-ban-dien-moi-n-321334.html

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/trieu-lo-tu-gay-sot-vi-qua-dep-doi-ben-ban-dien-moi-n-321334.html

Sao Hoa Ngữ Triệu Lộ Tư

Tin tức mới nhất