Trịnh Sảng đọc tiếng Anh sai lè, netizen cãi nhau là đáng yêu hay 'dốt mà còn che giấu'

Trịnh Sảng gây bất ngờ khi đọc tiếng Anh sai bét trên sóng truyền hình.

Đảm nhận vai trò MC cho chương trình Theo đuổi ánh sáng đi các anh trai, Trịnh Sảng gây bất ngờ vì có màn đọc câu hỏi "gây lú" cho khán giả. Cô phát âm sai từ "man" trong tiếng Anh khiến mọi người đều hiểu nhầm thành chữ "chậm" trong tiếng Trung.

Trịnh Sảng đọc tiếng Anh sai lè, netizen cãi nhau là đáng yêu hay dốt mà còn che giấu-1

Vì tình huống này, nhiều khán giả đã hài hước bình luận rằng Trịnh Sảng do quá run khi đứng trước nhiều chàng trai nên mới đọc không đúng. Cũng có khán giả ngợi khen Trịnh Sảng đáng yêu, do phát âm sai mà tạo thành tình huống hài hước, giúp chương trình có thêm tình tiết thú vị để xem.

Trịnh Sảng đọc tiếng Anh sai lè, netizen cãi nhau là đáng yêu hay dốt mà còn che giấu-2

Dẫu vậy, vẫn có khán giả cho rằng Trịnh Sảng nên học tiếng Anh nhiều thêm để tránh tình huống xấu hổ. Một ngôi sao có lưu lượng lớn mà phát âm sai từ đơn giản như "man" là điều khó lòng chấp nhận được.

Nhiều người chỉ trích Trịnh Sảng lười biếng chứ chẳng đáng yêu gì cả. Trịnh Sảng cũng cần xem lại bản thân, chịu khó trau dồi diễn xuất để ngày một có sức hút hơn.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một trong số những nữ diễn viên CBiz nổi tiếng nhất hiện nay. Cô bắt đầu nổi danh khi đóng vai nữ chính trong phim truyền hình Cùng ngắm mưa sao băng. Sau dự án, Trịnh Sảng và bạn diễn Trương Hàn công khai hẹn hò. Tuy nhiên, chỉ được một thời gian ngắn thì cặp đôi đã chia tay.

Trịnh Sảng đọc tiếng Anh sai lè, netizen cãi nhau là đáng yêu hay dốt mà còn che giấu-3Trịnh Sảng đọc tiếng Anh sai lè, netizen cãi nhau là đáng yêu hay dốt mà còn che giấu-4

Những năm gần đây, Trịnh Sảng tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Mỹ nhân tư phòng thái, Thanh xuân đấu, Tình yêu vượt qua ngàn năm, Người đàn ông bắt được cầu vồng.

Hiện tại, Trịnh Sảng chưa có phim mới lên sóng, tuy nhiên cô vẫn được truyền thông nhắc đến liên tục vì chăm chỉ tham gia show thực tế.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/trinh-sang-doc-tieng-anh-sai-le-netizen-cai-nhau-la-dang-yeu-hay-dot-ma-con-che-giau-222020612205856576.htm

Trịnh Sảng