Trịnh Sảng tuyên bố không thích đóng phim chỉ vì... không được ăn ngon

Bình luận0

Ngôi sao sinh năm 1991 thường xuyên nhận phải "gạch đá" vì có những phát ngôn không thỏa đáng.

Gần đây, trong thời gian ghi hình chương trình Hoa Hoa Vạn Vật, Trịnh Sảng đã nhận trả lời phỏng vấn trong phòng trang điểm. Trong quá trình phỏng vấn, được hỏi khi đi mua sắm sẽ mua gì, người đẹp thẳng thắn trả lời rằng bình thường đi mua sắm thích nhất là mua đồ ăn, thức uống. Cô còn tiết lộ nếu quay phim thì sẽ mua rất nhiều đồ ăn vặt.

Đặc biệt không thích quay phim, vì quay phim thì sẽ không được ăn đồ ngon nữa”, nữ diễn viên tiết lộ. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng ngỡ ngàng bởi cô đến với làng giải trí với tư cách là diễn viên vậy mà lại nói không thích quay phim chỉ vì không được ăn ngon.

Trịnh Sảng tuyên bố không thích đóng phim chỉ vì... không được ăn ngon-1
Trịnh Sảng thường có những phát ngôn gây tranh cãi

Trước đó, ngôi sao Vườn sao băng từng nhận nhiều "gạch đá" vì có phát ngôn không thỏa đáng. Gần đây nhất là những chia sẻ của cô xung quanh dự án mới là Bi thương ngược dòng thành sông không có rating khả quan và bị nhiều người chê bai diễn xuất.

Có rất nhiều người nói về rating, nhưng cuộc đời tôi không chỉ có phim truyền hình, còn nếu là cuộc đời bạn thì tùy ý. Thất bại hay thành công đều là chuyện của tôi, không liên quan đến nhiều người như thế. Các bạn đừng coi việc nói lời ác ý trên mạng xã hội làm niềm vui. Nếu bạn là bố mẹ thì chắc hẳn bạn là bố mẹ tồi tệ, không biết thế nào là yêu và thích. Bạn dạy tôi thì tôi cũng dạy bạn, bạn đã thoải mái chưa”, phát ngôn gây phẫn nộ của Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng tuyên bố không thích đóng phim chỉ vì... không được ăn ngon-2
Vai diễn mới nhất của cô bị chê là thảm họa

Đứng trước những chỉ trích của công chúng, nữ diễn viên sinh năm 1991 đã phải công khai xin lỗi: “Tôi sẽ tiếp tục cố gắng, quay tốt tác phẩm, sớm tìm lại bản thân thật sự của mình hồi nhỏ, không bị những áp lực này chi phối, sống tốt và làm việc tốt. Nếu phát biểu của tôi làm tổn thương một số người yêu tôi, tôi thật sự nói lời xin lỗi".

Dù vậy mâu thuẫn giữa Trịnh Sảng và fans ngày càng lớn. Bây giờ fans của cô còn kêu gọi thần tượng giải nghệ. Người đẹp có thể được coi là nghệ sĩ đầu tiên bị fans ruột quay lưng.

 

May
Theo Vietnamnet


trịnh sảng

Tin tức mới nhất