'Nữ thần thanh xuân' Trịnh Sảng: 3 lần yêu 'chết đi sống lại' vẫn bị chỉ trích ngu dại

Trịnh Sảng từng 3 lần công khai mối quan hệ của mình với công chúng, thế nhưng cả 3 đều không được khán giả ủng hộ.

Trương Hàn

Trịnh Sảng và Trương Hàn từng có mối tình nồng nhiệt sau khi hợp tác chung trong bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng. Thời điểm ấy, Trịnh Sảng mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí, cô hết mình trong cả công việc lẫn tình yêu. 

Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng: 3 lần yêu chết đi sống lại vẫn bị chỉ trích ngu dại-1
Trịnh Sảng và Trương Hàn khi mới yêu

Trang CNFOL khẳng định Trịnh Sảng là mẫu phụ nữ của gia đình, khi yêu Trương Hàn cô đã giảm thiểu công việc, tự ra quy tắc không hôn bạn diễn cũng như toàn tâm toàn ý yêu bạn trai.

Thậm chí khi Trịnh Sảng thông báo phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều nguồn tin cho rằng người đẹp 9x cảm thấy tự ti, muốn thay đổi bản thân để níu giữ họ Trương. 

Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng: 3 lần yêu chết đi sống lại vẫn bị chỉ trích ngu dại-2Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng: 3 lần yêu chết đi sống lại vẫn bị chỉ trích ngu dại-3
Khuôn mặt người đẹp cứng đờ do phẫu thuật

Trịnh Sảng từng là nữ thần thanh xuân trong mắt nhiều khán giả, thế nhưng việc dao kéo đã khiến khuôn mặt cô cứng đơ, biểu cảm mất tự nhiên, có phần lệch lạc. Nhiều người nuối tiếc một Trịnh Sảng xinh xắn, hoạt bát cùng đôi mắt to tròn dễ mến.

Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng: 3 lần yêu chết đi sống lại vẫn bị chỉ trích ngu dại-4

Đoạn tình cảm ấy của Trịnh Sảng không nhận được nhiều sự ủng hộ. Người hâm mộ cho rằng cô nên tập trung cho công việc thay vì quá bi luỵ về bạn trai. Sau khi cả hai công bố chia tay, Trịnh Sảng cũng mất một thời gian dài đau khổ vì tình. 

Hồ Ngạn Bân

Tháng 8/2015, loạt ảnh thân mật giữa Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân bị công khai trên mạng xã hội. Những lời bàn tán, chỉ trích bủa vây lấy Trịnh Sảng, cho rằng cô yêu Hồ Ngạn Bân chỉ vì tiền.

Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng: 3 lần yêu chết đi sống lại vẫn bị chỉ trích ngu dại-5

Hồ Ngạn Bân là ca sĩ nổi tiếng của Cbiz, tuy nhiên anh không có ngoại hình nổi bật, thêm nữa vốn tính đào hoa, nhiều lần bị bắt gặp qua lại với các hotgirl trẻ đẹp. Hồ Ngạn Bân cũng từng bị bố của Trịnh Sảng mắng mỏ vì bị lộ ảnh với một vài cô gái tại khách sạn.

Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng: 3 lần yêu chết đi sống lại vẫn bị chỉ trích ngu dại-6Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng: 3 lần yêu chết đi sống lại vẫn bị chỉ trích ngu dại-7
Hình ảnh tình tứ của Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân 

Tới tháng 3/2016 này, quản lý của Hồ Ngạn Bân mới chính thức lên tiếng thông báo Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân đã chia tay. Dù vậy, có thể nói Trịnh Sảng cũng dành rất nhiều tình yêu cho "bạn trai xấu xí".

Trong cuốn sách tự xuất bản, Trịnh Sảng có viết: "Đối với tình yêu, tôi chẳng thể nào nói được điều hoàn chỉnh, não bộ chỉ nhớ được 100 việc, đều là về em và anh.

Trên Weibo thấy bọn họ công kích anh, khoảnh khắc ấy, em thậm chí ghét bỏ sự nổi tiếng của chính mình".

Trương Hằng

Lần thứ ba công khai mối quan hệ của Trịnh Sảng là với Trương Hằng - tổng giám chương trình Đây chính là thiết giáp. Cả hai công bố tình cảm vào tháng 7/2018 và vẫn mặn nồng cho đến thời điểm hiện tại.

Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng: 3 lần yêu chết đi sống lại vẫn bị chỉ trích ngu dại-8
Bạn trai mới của Trịnh Sảng là Trương Hằng

Không khó để nhận ra rằng Trịnh Sảng vui vẻ, thoải mái hơn khi yêu Trương Hằng, tuy nhiên anh cũng mang tới cho cô không ít nước mắt.

Trong chương trình Tình yêu của người con gái, Trịnh Sảng nhiều lần bật khóc nức nở vì bạn trai hay ghen, nổi giận, thiếu quan tâm đến cô. Trịnh Sảng cũng không ngại việc dỗ dành bạn trai khiến bố cô lên tiếng tức giận: "Tôi thấy Trịnh Sảng vẫn là đứa trẻ hiểu chuyện, nhưng vẫn một mực dỗ dành cậu ta".

Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng: 3 lần yêu chết đi sống lại vẫn bị chỉ trích ngu dại-9Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng: 3 lần yêu chết đi sống lại vẫn bị chỉ trích ngu dại-10
Trịnh Sảng hai lần bật khóc trên sóng truyền hình vì bạn trai 

Mới đây nhất, Trịnh Sảng và bạn trai cùng góp vốn mở chung công ty mang tên Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật chức năng nhân lực Kình Cốc Tọa Thượng Hải. Dù bỏ ra hơn 13,6 triệu NDT (gần 46 tỷ đồng) và chiếm 68% cổ phần, thế nhưng người đứng tên giám đốc kinh doanh lại là Trương Hằng.

Nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng: 3 lần yêu chết đi sống lại vẫn bị chỉ trích ngu dại-11

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả chỉ trích Trương Hằng là bạn trai tồi tệ, ăn bám bạn gái. Một bộ phận khán giả cũng ủng hộ Trịnh Sảng sớm chia tay người bạn trai là "CEO rởm" này.

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Trương Hàn hồ ngạn bân trịnh sảng

Tin tức mới nhất