'Nữ hoàng thanh xuân' Trịnh Sảng bị chê photoshop quá đà như chụp poster phim kinh dị

Nữ diễn viên "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" bị cư dân mạng chê như chụp poster phim kinh dị trong ảnh tại sân bay Paris.

Mới đây, Trịnh Sảng có mặt tại Pháp để tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Ngay khi xuất hiện tại sân bay, nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ.

Khác với hình ảnh ngọt ngào thanh xuân thường thấy, Trịnh Sảng lựa chọn trang phục là bộ vest đen rộng khá cá tính. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng trong một vài bức ảnh, Trịnh Sảng tựa như đang chụp poster kinh dị với thân hình dài ngoằng cùng chiếc đầu như sắp...rụng khỏi cổ.

Nữ hoàng thanh xuân Trịnh Sảng bị chê photoshop quá đà như chụp poster phim kinh dị-1
Hình ảnh Trịnh Sảng bị chê như chụp poster phim kinh dị 

Nữ hoàng thanh xuân Trịnh Sảng bị chê photoshop quá đà như chụp poster phim kinh dị-2
Cư dân mạng cho rằng Trịnh Sảng chỉnh ảnh quá tay khiến cơ thể dài ngoằng

Nữ hoàng thanh xuân Trịnh Sảng bị chê photoshop quá đà như chụp poster phim kinh dị-3Nữ hoàng thanh xuân Trịnh Sảng bị chê photoshop quá đà như chụp poster phim kinh dị-4
Dù vậy, nữ diễn viên vẫn được khen sở hữu gương mặt xinh đẹp, nổi bật

 
Nữ hoàng thanh xuân Trịnh Sảng bị chê photoshop quá đà như chụp poster phim kinh dị-5
Gương mặt tràn ngập không khí thanh xuân của "nàng cỏ"


Nữ hoàng thanh xuân Trịnh Sảng bị chê photoshop quá đà như chụp poster phim kinh dị-6Nữ hoàng thanh xuân Trịnh Sảng bị chê photoshop quá đà như chụp poster phim kinh dị-7Nữ hoàng thanh xuân Trịnh Sảng bị chê photoshop quá đà như chụp poster phim kinh dị-8
Cư dân mạng mong chờ những tạo hình tiếp theo của Trịnh Sảng tại tuần lễ thời trang

Trịnh Sảng sinh năm 1991 và tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào năm 2011. Sau vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng, Trịnh Sảng nhanh chóng bật lên như một hiện tượng và được cư dân mạng ưu ái gọi là "Nữ hoàng thanh xuân".

Trịnh Sảng tiếp tục ghi dấu ấn với nhiều tác phẩm khác như Võ Tắc Thiên Bí Sử, Cổ kiếm kỳ đàm, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên... Dù diễn xuất chưa được đánh giá cao, song nhờ ngoại hình xinh đẹp và tính cách thẳng thắn, cô vẫn là một trong những tiểu hoa nổi bật nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ.

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Paris Fashion Week trịnh sảng
Tại Trịnh Sảng ốm sẵn rồi, dáng người lại cao 1m68 còn mặc đồ kiểu vầy màu đen nên trông cao ốm thêm là phải rồi. Dẫu sao tui vẫn thấy chả có pts gì lố ở đây :)))

Tin tức mới nhất