Diva Hong Kong xuất hiện sau khi chồng ngoại tình với á hậu

"Người con gái của Hong Kong" Trịnh Tú Văn chia sẻ hình ảnh mới của mình sau scandal ngoại tình ầm ĩ của ông xã Hứa Chí An với Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh.

Ngày 2/5, trang QQ đưa tin nữ ca sĩ Trịnh Tú Văn đã xuất hiện trở lại sau nhiều ngày lẩn tránh truyền thông kể từ khi chồng cô là nam diễn viên Hứa Chí An bị khui chuyện ngoại tình.

Trong cập nhật mới nhất của mình, Trịnh Tú Văn cho biết cô tiếp tục tập gym để chuẩn bị cho show diễn sắp tới và "quay trở lại với quỹ đạo chính xác". Trịnh Tú Văn tập luyện với cường độ cao và có chế độ ăn uống nghiêm ngặt hơn 10 năm qua.

Diva Hong Kong xuất hiện sau khi chồng ngoại tình với á hậu-1

Điều này không chỉ giúp nữ ca sĩ duy trì vóc dáng mà còn bởi cô bị mắc bệnh trầm cảm và tập gym là cách để cô giữ cho bản thân ở trạng thái cân bằng, không bị suy sụp bởi những suy nghĩ tiêu cực.

Ngày 16/4, làng giải trí Hong Kong dậy sóng với video ngoại tình của nam diễn viên ca sĩ Hứa Chí An và Á hậu Hong Kong 2012 Huỳnh Tâm Dĩnh. Trong video kéo dài 20 phút, họ đã thân mật 16 lần trước sự chứng kiến của tài xế taxi.

Tuy nhiên, Hứa Chí An đã là chồng của diva nổi danh Trịnh Tú Văn, còn Huỳnh Tâm Dĩnh lúc này là bạn gái của nam diễn viên Mã Quốc Minh. Vụ ngoại tình này khiến cả hai bị chỉ trích nặng nề.

Trước đó, chuyện tình yêu của Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn được gọi là "mối tình đồng thoại cuối cùng của Hong Kong", với hơn 20 năm bên nhau. Hơn nữa, Trịnh Tú Văn rất được lòng người dân xứ Hương Cảng, cô được yêu mến gọi là "người con gái Hong Kong" sau đàn chị quá cố Mai Diễm Phương.

Diva Hong Kong xuất hiện sau khi chồng ngoại tình với á hậu-2
Hoàng Tâm Dĩnh sau khi chen chân vào hạnh phúc của Trịnh Tú Văn bị công chúng Hong Kong và giới giải trí xua đuổi

Vì vậy, ngay lập tức Hứa Chí An phải họp báo khóc lóc xin tha thứ. Còn Huỳnh Tâm Dĩnh bị cắt vai, cấm hoạt động phải trốn sang Mỹ. Hiện tại, Trịnh Tú Văn đã quyết định tha thứ cho chồng nhưng công chúng Hong Kong vẫn không muốn bỏ qua cho hai kẻ đã làm tổn thương cô.

Theo Zing

 

 


Trịnh Tú Văn Hứa Chí An Huỳnh Tâm Dĩnh

Tin tức mới nhất