'Trò chơi vương quyền' là series có tập cuối gây thất vọng nhất

Dù "Game of Thrones" đã kết thúc hơn một năm, người hâm mộ vẫn chưa nguôi ngoai cảm giác thất vọng tràn trề sau khi tập cuối phim lên sóng.

The Iron Throne - tập cuối mùa thứ tám loạt phim Game of Thrones, cũng là tập khép lại cả series - từng thu hút lượng người xem đông đảo đáng kinh ngạc trên khắp thế giới khi lên sóng vào tháng 5/2019.

Song, phản ứng của khán giả sau khi xem phim không quá ấn tượng. The Iron Throne trở thành tập phim bị giới phê bình đánh giá thấp nhất trong lịch sử 8 mùa phim của Game of Thrones theo thống kê trên trang Metacritic.

Mới đây, thất bại của The Iron Throne thêm một lần nữa bị đào lại khi 87% trong số 1.835 khán giả màn ảnh nhỏ tham gia một cuộc khảo sát trực tuyến đã bầu chọn tập phim là cái kết tệ hại nhất đối với một series truyền hình.

Trò chơi vương quyền là series có tập cuối gây thất vọng nhất-1
Cái kết vô hậu của bộ đôi được yêu thích suốt mùa 8 là một chi tiết khiến khán giả bất bình với tập cuối "Game of Thrones". Ảnh: HBO.

Xếp ở vị trí thứ hai là series sitcom How I Met Your Mother với 54% lượng bình chọn. Đứng thứ ba là Sherlock với 42%. Lost và Dexter lần lượt đứng ở vị trí thứ 4 và 5 với 29% và 27% số phiếu bầu.

Trong cái kết trên màn ảnh nhỏ của Game of Thrones, Bran Stark đã lên ngôi vua và thống trị vùng Westeros. Cái kết bị cộng đồng người hâm mộ nhận xét là “đập tan mọi kỳ vọng mà khán giả đã nuôi dưỡng qua 8 mùa phim” “không ăn nhập với tổng thể bi tráng của hồi cuối”.

Mùa cuối của Game of Thrones đã khiến cộng đồng người hâm mộ tác phẩm bị chia rẽ sâu sắc. Nhiều khán giả buộc tội hai nhà sáng tạo của loạt phim là D.B. Weiss và David Benioff vì đã quá vội vàng đặt dấu chấm hết cho Game of Thrones để rảnh tay khởi động dự án tiếp theo.

Theo đó, một chiến dịch cộng đồng yêu cầu HBO và Sky Atlantic làm lại mùa cuối Game of Thrones với “kịch bản được viết bởi đội biên kịch chắc tay hơn” đã thu hút hơn 1 triệu lượt người hâm mộ ký tên đồng tình.

Trả lời phỏng vấn Deadline về phản ứng dữ dội của khán giả, Casey Bloys của kênh HBO cho biết: “Thành thật mà nói, với một series phim truyền hình có quy mô lớn, phức tạp và sở hữu cộng đồng người hâm mộ cuồng nhiệt như Game of Thrones, tôi nghĩ không có phương án nào chiều lòng được tất cả”.

Ông đồng cho rằng quan điểm của khán giả trên Internet luôn chia làm hai phe, có người thích thì cũng sẽ có người ghét. Nhưng điểm mấu chốt là mọi người đều cảm thấy hào hứng với bộ phim.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/tro-choi-vuong-quyen-la-series-co-tap-cuoi-gay-that-vong-nhat-post1107700.html?fbclid=IwAR1lXx28_SH9uZY0Yg3onU5oy1R1wxGmk-8X0toTUF_MFD0bAw5fRoFwxvU

Siêu phẩm Hollywood game of thrones

Tin tức mới nhất