'Trợ thủ' không thể thiếu của một fashionista

Bình luận0

Bên cạnh áo quần, giầy dép, phụ kiện sành điệu, một item không thể thiếu của Fashionista chính là chiếc bàn ủi cây như Panasonic NI-GWE080RA để luôn có những bộ cánh chỉn chu và hợp mốt nhất.

Với sự phổ biến của mạng xã hội, ngày càng xuất hiện nhiều fashionista - những người trẻ biết thể hiện dấu ấn bản thân qua phong cách thời trang khác biệt. Họ là những người sở hữu các tài khoản Instagram, Facebook hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu follower và có những bức ảnh nghìn like.

Không chỉ nhanh nhạy trong việc nắm bắt các trào lưu thời trang mới, các fashionista còn là những người rất biết cách chăm sóc quần áo của bản thân.

Chiếc bàn ủi cây Panasonic NI-GWE080RA được người mẫu Tuyết Lan và nhiều fashionista lựa chọn nhờ thiết kế sang trọng, tiện dụng cùng khả năng phun hơi nước mạnh mẽ ấn tượng. 

Trợ thủ không thể thiếu của một fashionista-1
NI-GWE080RA - chiếc bàn ủi cây chuẩn Fashionista từ Panasonic

Bàn ủi NI-GWE080RA có thể dễ dàng loại bỏ nếp nhăn trên quần áo nhờ công suất cực cao, lên đến 2140W và luồng hơi mạnh mẽ và liên tục, có thể đạt tốc độ phun 50g/phút. Với chiếc bàn ủi cây này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ những vết nhăn cứng đầu nhất chỉ bằng vài đường di chuyển, ngay cả với các bộ quần áo có chất liệu siêu dày và khó ủi.

Bàn ủi NI-GWE080RA có khoang chứa nước dung tích lớn đến 2 lít, được thiết kế để có thể dễ dàng tháo lắp và xả nước một cách đơn giản. Chỉ bằng một lần tiếp nước là bạn đã có thể là cả một núi quần áo rồi đó.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn chế độ hơi nước linh hoạt cho từng loại vải: hơi nước phân tán cho vải mỏng và hơi nước tập trung hơn cho vải dày để tăng hiệu quả là phẳng áo quần.

Trợ thủ không thể thiếu của một fashionista-2
NI-GWE080RA sở hữu khả năng phun hơi nước ấn tượng với tốc độ phun 50g/phút

Bàn ủi đi kèm với hai thanh nâng, cầu là và móc treo 3D. Đặc biệt, móc treo 3D dài hơn, cung cấp bề mặt đỡ chắc chắn giúp bạn thao tác dễ dàng, ủi đến từng mép, gấu quần áo và giải quyết mọi vấn đề về nếp nhăn mà hoàn toàn không lo bị bỏng tay.

Và không làm bạn thất vọng, mẫu bàn ủi này có thiết kế thời thượng với gam màu trắng sành điệu, đảm bảo tăng thêm vẻ đẹp cho khoảng trời riêng của các bạn.

Doãn Phong
Theo Vietnamnet


bàn ủi cây fashionista

Tin tức mới nhất