Tạm hoãn thi đấu, Trọng Đại dẫn bạn gái mới về ra mắt gia đình

Bình luận0

Khi V.League tạm nghỉ do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Trọng Đại đã tranh thủ những ngày rảnh rỗi để dẫn bạn gái mới về ra mắt gia đình.

Nguyễn Trọng Đại là một trong những visual hàng đầu của U23 Việt Nam. Tài năng, nổi tiếng và ngoại hình bắt mắt, Trọng Đại cũng là chàng cầu thủ được cho là đào hoa nhất của đội tuyển.

Sau khi chia tay người đẹp Quảng Ninh – Nguyễn Huyền Trang chưa lâu, chàng hậu vệ sinh năm 1997 ngay lập tức khoe khéo bạn gái mới trên trang cá nhân. Không những vậy, tối ngày 30/3 vừa qua anh còn ngầm công khai mối quan hệ nghiêm túc này bằng cách đăng ảnh dẫn người yêu về ra mắt gia đình.

Tạm hoãn thi đấu, Trọng Đại dẫn bạn gái mới về ra mắt gia đình-1
Trọng Đại dẫn bạn gái về ra mắt gia đình.

Tuy caption được đăng kèm không mấy liên quan nhưng cư dân mạng vẫn tinh ý đoán ra ngụ ý của bức ảnh Trọng Đại đăng tải. Được biết, tình mới của Trọng Đại có tên là Phạm Thị Ngọc Ánh, sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công đoàn Việt Nam.

Cô nàng trở nên nổi tiếng từ sau khi trở thành gương mặt đại diện cho đội tuyển Đan Mạch trong chương trình Nóng cùng World Cup 2018. Cùng năm này, Ngọc Ánh cũng đã lọt vào top 7 Miss Áo dài Việt Nam 2018. Mới đây, người đẹp Hà thành cũng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2019.

Tạm hoãn thi đấu, Trọng Đại dẫn bạn gái mới về ra mắt gia đình-2
Tham gia chương trình "Nóng cùng World Cup 2018", Ngọc Ánh đại diện cho đội tuyển Đan Mạch

Tạm hoãn thi đấu, Trọng Đại dẫn bạn gái mới về ra mắt gia đình-3
Ngọc Ánh lọt top 7 Miss Áo dài Việt Nam 2018.

Tạm hoãn thi đấu, Trọng Đại dẫn bạn gái mới về ra mắt gia đình-4
Ngọc Ánh trong cuộc thi HHVN 2019 khoe sắc trên sân Golf Đồng Mô.

Trước khi dẫn người yêu về nhà ra mắt, Trọng Đại chiều chuộng đưa cô đi du lịch Tam Đảo. Dù không đăng ảnh chụp chung nhưng ai cũng dễ dàng nhận ra họ đồng hành cùng nhau.

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/doi-song/hau-ve-dien-trai-trong-dai-dan-ban-gai-moi-ve-ra-mat-gia-dinh-7266039.html

Nguyễn Trọng Đại

Tin tức mới nhất