Sau khi lộ bằng chứng tiếp tục mang thai, Trương Bá Chi tuyên bố sẽ tổ chức hôn lễ ở Paris, chú rể hóa ra lại là người đàn ông này?

Bình luận0

Khi tin đồn đang mang thai ở tháng thứ 5 còn chưa hạ nhiệt, Trương Bá Chi lại dính nghi vấn chuẩn bị tổ chức hôn lễ ở Paris. Dù kém Trương Bá Chi tới 10 tuổi nhưng bạn trai luôn coi cô ấy là nữ thần trong lòng.

Gần đây, trang Sohu đặt ra nghi vấn về chuyện, Trương Bá Chi hiện đang mang thai đứa con thứ 4. Theo đó, trong một lần xuất hiện tại sự kiện gần đây, Trương Bá Chi diện một chiếc áo len dáng dài, với phần bụng hơi nhô.

Khi sự việc còn chưa ngã ngũ thì mới đây, trong một diễn biến mới nhất, các tờ báo Đài Loan lại đưa tin, một nhân vật khác được cho là cha ruột của con trai Trương Bá Chi được tiết lộ. Người này là Hà Mạnh Hoài, hiện là MC và nam diễn viên khá nổi tiêngs tại thị trường Đài Loan. Trước đây, Hà Mạnh Hoài từng được cho là bạn trai tin đồn của Trương Bá Chi mặc dù kém nàng "Tinh Nữ Lang" tới 10 tuổi.

Sau khi lộ bằng chứng tiếp tục mang thai, Trương Bá Chi tuyên bố sẽ tổ chức hôn lễ ở Paris, chú rể hóa ra lại là người đàn ông này?-1
Hình ảnh của Trương Bá Chi và người tình tin đồn trong quá khứ.

Cư dân mạng này cho hay, việc Hà Mạnh Hoài là cha ruột bé Marcus là có khả năng lớn nhất, bởi lẽ vào thời điểm trước khi mang thai, Trương Bá Chi từng có thời gian hợp tác với nam diễn viên kém 10 tuổi này trong một chương trình thực tế về các cặp đôi. Không những vậy, dù kém Trương Bá Chi tới 10 tuổi nhưng Hà Mạnh Hoài luôn coi cô ấy là nữ thần trong lòng. Gần đây, bạn bè của Trương Bá Chi tiết lộ rằng, nữ diễn viên sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai ở Paris. Vào thời điểm đó, cha của bé Marcus cũng sẽ được công bố.

Hà Mạnh Hoài sở hữu vẻ ngoài ăn ảnh, kém Trương Bá Chi 10 tuổi nhưng được khen trưởng thành, chín chắn. Hơn thế, bà mẹ hai con dù ở ngưỡng U40 nhưng vẫn giữ được nét thanh xuân, vóc dáng thon thả. Khi xuất hiện chung trên thảm đỏ, Hà Mạnh Hoài cùng Trương Bá Chi được khen đẹp đôi.

Sau khi lộ bằng chứng tiếp tục mang thai, Trương Bá Chi tuyên bố sẽ tổ chức hôn lễ ở Paris, chú rể hóa ra lại là người đàn ông này?-2
Trương Bá Chi được cho là chuẩn bị tổ chức hôn lễ ở Paris với Hà Mạnh Hoài. Dù kém Trương Bá Chi tới 10 tuổi nhưng bạn trai luôn coi cô ấy là nữ thần trong lòng.

Theo Công lý & xã hội

 

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sau-khi-lo-bang-chung-tiep-tuc-mang-thai-truong-ba-chi-tuyen-bo-se-to-chuc-hon-le-o-paris-chu-re-hoa-ra-lai-la-nguoi-dan-ong-nay-36373.html

Trương Bá Chi

Tin tức mới nhất