Trương Bá Chi thắng kiện những kẻ tiết lộ giấy khai sinh của con trai

Trương Bá Chi đã thắng 120.000 NDT (khoảng 430 triệu đồng) sau khi thông tin cá nhân của con trai thứ 3 bị tiết lộ.

Ngày 15/6, truyền thông Hong Kong đưa tin Trương Bá Chi đã giành chiến thắng trong vụ kiện tụng liên quan đến thông tin cá nhân của con trai.

Theo báo cáo, Trương Bá Chi đã khởi kiện 4 người, bao gồm phóng viên, biên tập viên của các trang thông tin khi đã cố tình đăng tải giấy khai sinh của con trai cô.

Trương Bá Chi thắng kiện những kẻ tiết lộ giấy khai sinh của con trai-1

Việc truyền thông công khai giấy khai sinh con trai Trương Bá Chi đã vi phạm vào "Sắc lệnh về quyền riêng tư" đồng thời 4 bị cáo bị phạt tổng cộng 120.000 NDT (tương đương 430 triệu đồng).

Tháng 12/2018, Trương Bá Chi chính thức thông báo hạ sinh quý tử thứ 3 tên Marcus nhưng không tiết lộ danh tính cha ruột. Cho đến nay, chuyện cô mang thai cũng như danh tính cha đứa trẻ vẫn là chủ đề nóng hổi trong làng giải trí.

Trương Bá Chi thắng kiện những kẻ tiết lộ giấy khai sinh của con trai-2

Trương Bá Chi thắng kiện những kẻ tiết lộ giấy khai sinh của con trai-3
Giấy khai sinh của Marcus bị tiết lộ

Sau khi việc sinh con được tiết lộ, truyền thông Hong Kong đã tìm kiếm giấy khai sinh của Marcus với mong muốn biết cha đứa trẻ là ai.

Tuy nhiên trên giấy khai sinh phần cha đứa trẻ được để trống, tên thật của Marcus cũng được đặt theo họ mẹ là Trương Lễ Thừa.

Trương Bá Chi thắng kiện những kẻ tiết lộ giấy khai sinh của con trai-4

Hiện tại, nữ diễn viên và các con đã chuyển tới Thượng Hải (Trung Quốc) để phát triển sự nghiệp. Tại đây cô tích cực tham gia các chương trình giải trí, đồng thời ghi điểm với khán giả nhờ vào sự nỗ lực của bà mẹ đơn thân chăm sóc ba con nhỏ.

Trước đó có nhiều tin đồn Trương Bá Chi đang mang thai con thứ 4, song cô đã lên tiếng phủ nhận và cho biết mình đang tăng cân. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn tiết lộ việc cô muốn sinh thêm con nếu có cơ hội. 

Vân Chi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/truong-ba-chi-thang-kien-ke-tung-giay-khai-sinh-cua-con-trai-n-265733.html

Trương Bá Chi

Tin tức mới nhất