Trương Bá Chi tổ chức sinh nhật cho con trai thứ ba, người đàn ông ngoại quốc bị nghi ngờ là cha ruột của Marcus

Gần đây Trương Bá Chi đã tổ chức sinh nhật cho cậu con trai thứ ba Marcus. Trong những hình ảnh chụp cùng xuất hiện một người đàn ông ngoại quốc, và nhiều người nghi ngờ người này chính là cha của bé.

Cách đây vài ngày, Trương Bá Chi chia sẻ hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của cậu út Marcus trên mạng xã hội. Trương Bá Chi đã mời đến nhiều người bạn thân thiết đến tham dự ngày sinh nhật 1 tuổi của con trai.

Tối ngày 18/11, cô đã thông qua Weibo chia sẻ hình ảnh của cậu con trai, đồng thời còn để lại nội dung: “Sinh nhật 1 tuổi vui vẻ Marcus! Tôi rất hạnh phúc khi có ba cậu con trai!

Trương Bá Chi tổ chức sinh nhật cho con trai thứ ba, người đàn ông ngoại quốc bị nghi ngờ là cha ruột của Marcus-1Trương Bá Chi tổ chức sinh nhật cho con trai thứ ba, người đàn ông ngoại quốc bị nghi ngờ là cha ruột của Marcus-2

Trong đoạn video sinh nhật của bé Marcus, cư dân mạng có thể thấy được hình ảnh của một người ngoại quốc tóc vàng trong buổi tiệc nên đã ngầm đoán người này chính là cha của cậu út.

Được biết, trước khi mang thai bé thứ ba, từng có một số ảnh chụp chung thân mật của cô và một người đàn ông quốc tịch nước ngoài. Trong đó người đàn ông tên Leo này đã nhiều lần xuất hiện trước ống kính máy quay.

Trương Bá Chi tổ chức sinh nhật cho con trai thứ ba, người đàn ông ngoại quốc bị nghi ngờ là cha ruột của Marcus-3

Trong đoạn video, có hình ảnh Trương Bá Chi ẵm bé Marcus, hai tay đưa bé Marcus lên cao qua đầu và gương mặt là nụ cười hạnh phúc. Thông qua đó có thể thấy được một khung cảnh tràng đầy tình yêu thương của một người mẹ. Đây cũng là bức ảnh hiếm hoi mà Trương Bá Chi công khai hình cận mặt của Marcus.

Trương Bá Chi tổ chức sinh nhật cho con trai thứ ba, người đàn ông ngoại quốc bị nghi ngờ là cha ruột của Marcus-4Trương Bá Chi tổ chức sinh nhật cho con trai thứ ba, người đàn ông ngoại quốc bị nghi ngờ là cha ruột của Marcus-5

Nhiều người đều biết rằng Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sau khi ly hôn đã tự mình nuôi dưỡng hai cậu con trai, tính đến nay đã được 7 năm.

Trương Bá Chi rất yêu thương hai cậu con trai này và từ bỏ khá nhiều cơ hội trong sự nghiệp để chuyên tâm chăm con. Có thể thường bắt gặp hình ảnh Trương Bá Chi mang con trai lớn ra ngoài du lịch, mỗi khi xuất hiện ở sân bay đều bị chụp ảnh.

Trương Bá Chi tổ chức sinh nhật cho con trai thứ ba, người đàn ông ngoại quốc bị nghi ngờ là cha ruột của Marcus-6

Theo Saostar


Trương Bá Chi tạ đình phong

Tin tức mới nhất