Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35

Bị mẹ Mai Phương tố không chào hỏi người lớn dẫn đến xô xát, Trương Bảo Như đáp trả tinh tế

Bình luận3

Nữ ca sĩ Trương Bảo Như đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân của mình trước lời tố của mẹ Mai Phương.

Cách đây ít giờ, mẹ diễn viên Mai Phương đã thông qua một đoạn clip trên kênh Youtube phủ nhận chuyện bạo hành người con quá cố. Bà cho biết, nguyên nhân dẫn đến việc to tiếng là do nữ ca sĩ Trương Bảo Như, bạn thân của Mai Phương tự ý đến nhà đưa con bà đi bệnh viện, nhưng không xin phép gia đình bà.

Thậm chí, Trương Bảo Như còn tỏ thái độ xấc xược, không chào hỏi khiến bà vô cùng bức xúc.

Trước những lời tố của mẹ Mai Phương, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Trương Bảo Như viết đầy ngụ ý: "Tôi dạy con tôi khi nó biết nói chuyện là lời chào. Đôi lần nó quên chào người lớn, nó sẽ bị tôi bắt đứng lặp lại câu chào ấy 10 lần mới thôi!".

Bị mẹ Mai Phương tố không chào hỏi người lớn dẫn đến xô xát, Trương Bảo Như đáp trả tinh tế-1Bị mẹ Mai Phương tố không chào hỏi người lớn dẫn đến xô xát, Trương Bảo Như đáp trả tinh tế-2
Trương Bảo Như ngụ ý đáp trả lời tố của mẹ Mai Phương về việc vô lễ

Có thể thấy sự tinh tế của Trương Bảo Như trong việc đáp trả cáo buộc về mình. Một người mẹ biết dạy con mình cách chào một cách nghiêm túc hẳn không thể là một người vô lễ với người lớn để trở thành tấm gương xấu của con.

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi-me-mai-phuong-to-khong-chao-hoi-nguoi-lon-dan-den-xo-sat-truong-bao-nhu-dap-tra-tinh-te-41248.html

Mai Phương
Chắc em chính là người quay clip tung lên mạng phải không?
Tin bà chết liền.. chẳng lẽ sau những chuyện bả quậy bả đi nói với mọi người là bả sai hả ĐỒ LÀM MẸ ÁC ĐỘC...
Xem clip sẽ thấy chị ấy vẫn cố gắng giải thích, cố gắng thuyết phục một cách rất nhẹ nhàng, lịch sự mặc dù ông bố đang cố la lối. Vậy mà bà kia có thể bịa đặt nói ra những lời như vậy. Đúng chẳng ai như bà, cuồng đạo, giả dối, đáng sợ.

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35