Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt

Bị đạp chân khi làm từ thiện miền Trung, Trường Giang phản ứng bất ngờ

Vô tình bị khán giả giẫm lên chân khá đau khi chụp hình nhưng ông xã Nhã Phương vẫn cố gắng gượng cười.

Những ngày qua, người dân miền Trung đang gồng mình chống lũ lớn. Là người con của vùng đất này, Trường Giang - Nhã Phương và một số anh em nghệ sĩ đã lên đường cứu trợ. Nhiều nhu yếu phẩm được các nghệ sĩ trao tận tay người dân vùng lũ.

Bị đạp chân khi làm từ thiện miền Trung, Trường Giang phản ứng bất ngờ-1Bị đạp chân khi làm từ thiện miền Trung, Trường Giang phản ứng bất ngờ-2Bị đạp chân khi làm từ thiện miền Trung, Trường Giang phản ứng bất ngờ-3
Trường Giang, Nhã Phương và một số nghệ sĩ lên đường cứu trợ bà con miền Trung.

Số người đến đông, va chạm trong lúc phát quà là điều dễ hiểu. Chưa kể, một số người dân còn chen lấn chụp ảnh cùng các nghệ sĩ cho thỏa lòng hâm mộ. Ngôi sao được chụp ảnh nhiều nhất là Trường Giang.

Vô tình bị khán giả giẫm lên chân khá đau khi chụp hình nhưng ông xã Nhã Phương vẫn cố gắng gượng cười. Nhìn gương mặt khác lạ của danh hài xứ Quảng, khi khán giả rời đi, Lê Dương Bảo Lâm liền hỏi thăm: "Mặt anh Giang sao kỳ vậy?". Trường Giang liền đáp: "Bị đạp chân đau".

Bị đạp chân khi làm từ thiện miền Trung, Trường Giang phản ứng bất ngờ-4Bị đạp chân khi làm từ thiện miền Trung, Trường Giang phản ứng bất ngờ-5
Dù bị đạp chân rất đau song Trường Giang vẫn gượng cười.

Clip ghi lại khoảnh khắc đời thường của Trường Giang đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự thân thiện. Dù rất đau song ông xã Nhã Phương vẫn cố kìm nén, giữ nét mặt vui để người hâm mộ không phiền lòng. Khi người dân rời đi, danh hài mới nhíu mày nhưng nụ cười vẫn thường trực trên môi.


Clip: Phản ứng của Trường Giang khi bị đạp chân.

Trường Giang sinh năm 1983 ở Long Thành - Đồng Nai, nhưng quê gốc lại là Quảng Nam. Anh lập nghiệp, kết hôn và sinh sống với Nhã Phương ở Sài Gòn.

Dù ở nơi phồn hoa đô thị song Mười Khó luôn dành tình cảm đặc biệt cho quê hương. Mỗi khi có dịp, danh hài sắp xếp thời gian về thăm người thân. Cũng có khi anh đưa gia đình về miền Trung du lịch, khám phá danh lam thắng cảnh nơi đây.

My Anh
Theo Vietnamnet


Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt