Bị chê 'xuống cấp', Trường Giang xuất hiện phong độ trở lại nhưng 'đôi mắt bỉm sữa' đã gây chú ý đặc biệt

Không còn vẻ ngoài xuề xòa, Trường Giang đã biết giữ gìn hình ảnh hơn nhưng trong tấm hình mới nhất, phần mắt thiếu sức sống của anh mới gây chú ý.

Cách đây không lâu, Trường Giang gây bất ngờ khi xuất hiện tại một sự kiện với ngoại hình khác lạ. Không "quần là áo lượt", Trường Giang gây ngỡ ngàng với vẻ ngoài xuề xòa, thiếu chỉn chu. 

Dù tham dự sự kiện lớn nhưng chiếc áo được Mười Khó sử dụng lại bị nhăn nhúm, không được là ủi kỹ. Cùng với gương mặt lộ dấu hiệu tăng cân, Trường Giang như cộng thêm cho mình vài tuổi.

Bị chê xuống cấp, Trường Giang xuất hiện phong độ trở lại nhưng đôi mắt bỉm sữa đã gây chú ý đặc biệt-1
Bị chê xuống cấp, Trường Giang xuất hiện phong độ trở lại nhưng đôi mắt bỉm sữa đã gây chú ý đặc biệt-2
Hình ảnh xuề xòa cách đây không lâu của Trường Giang.

Trong khi Nhã Phương ngày càng xinh đẹp, quyến rũ, Trường Giang lại có phần tiều tụy và thay đổi khá nhiều kể từ khi lấy vợ. Nhiều ý kiến cho rằng, anh phải chăm con nhỏ cho vợ đỡ vất vả nên nhan sắc có phần xuống cấp hơn trước. Thậm chí, khán giả còn khẳng định Nhã Phương đã gia nhập hội "dùng chồng như phá". 

Sau nhiều ngày bị chê bai ngoại hình, thời gian gần đây cư dân mạng phát hiện nam danh hài đã có phần chú ý hơn đến vẻ ngoài của mình mỗi khi xuất hiện. Không còn hình ảnh Trường Giang với chiếc áo nhăn nhúm, gương mặt "phát tướng", ông bố một con đã "ốm" hơn trước.

Cụ thể, trong những bức ảnh được fans chụp lại, dù ở góc chụp chính diện hay góc nghiêng, gương mặt Trường Giang bất ngờ thon gọn hơn trước. Phần bụng của nam danh hài cũng nhỏ lại khiến không ít người bất ngờ. Chưa kể, việc diện đồ gọn gàng, tiết chế cũng giúp hình ảnh của anh thay đổi hơn trước. 

Bị chê xuống cấp, Trường Giang xuất hiện phong độ trở lại nhưng đôi mắt bỉm sữa đã gây chú ý đặc biệt-3
Trường Giang tươi tắn trong hậu trường chương trình (ảnh: Ngoisao.vn)

Bị chê xuống cấp, Trường Giang xuất hiện phong độ trở lại nhưng đôi mắt bỉm sữa đã gây chú ý đặc biệt-4

Bị chê xuống cấp, Trường Giang xuất hiện phong độ trở lại nhưng đôi mắt bỉm sữa đã gây chú ý đặc biệt-5
Dù có phần ốm hơn trước nhưng đôi mắt lờ đờ, mắt lộ chân chim của Trường Giang khiến dân tình xót xa.

Dù được khen ngợi lấy lại vóc dáng sau những ngày bị chê bai nhưng người hâm mộ rất dễ nhận thấy gương mặt của ông xã Nhã Phương lộ rõ vẻ mệt mỏi, thiếu ngủ. Thần sắc của Trường Giang bơ phờ, không lanh như những hình ảnh vốn thấy. Chưa kể, làn da sạm đi trông thấy khiến ngoại hình của nam danh hài già dặn hơn. 

Trước sự thay đổi không biết nên vui hay mừng, khán giả cho rằng việc Trường Giang chạy show quá nhiều và không được nghỉ ngơi là nguyên nhân khiến anh rơi vào tình trạng uể oải, thiếu sức sống. Cũng giống như Trấn Thành, từ khi lấy vợ nam danh hài ngày càng xuống cấp về ngoại hình, đôi mắt lúc nào cũng lờ đờ, phần đuôi mắt xuất hiện những vết chân chim dài, bọng mắt rất to.

Bị chê xuống cấp, Trường Giang xuất hiện phong độ trở lại nhưng đôi mắt bỉm sữa đã gây chú ý đặc biệt-6
Bị chê xuống cấp, Trường Giang xuất hiện phong độ trở lại nhưng đôi mắt bỉm sữa đã gây chú ý đặc biệt-7
Không riêng Trường Giang, Trấn Thành cũng từng bị chê nhan sắc cằn cỗi, đôi mắt mệt mỏi, thiếu ngủ.

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất