Nàng công chúa bí ẩn nhất 'Hoàn Châu cách cách' tàn phai nhan sắc

Trương Hằng từng chiếm được tình cảm của khán giả nhờ vai diễn có tính cách bướng bỉnh, dễ thương trong "Hoàn Châu cách cách".

Mới đây nữ diễn viên Trương Hằng đã chia sẻ một số hình ảnh mới trên trang cá nhân. Ngôi sao Hoàn Châu cách cách để lộ khuôn mặt già nua, cứng đờ với bọng mắt lớn, gò má cao. Nhiều người không thể nhận ra công chúa Trại Á năm xưa.

Nàng công chúa bí ẩn nhất Hoàn Châu cách cách tàn phai nhan sắc-1

Nàng công chúa bí ẩn nhất Hoàn Châu cách cách tàn phai nhan sắc-2

Sinh năm 1978, Trương Hằng tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh, cùng khóa với Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh. Năm 1997, sau khi ra trường, vai diễn đầu tiên mà cô được mời đảm nhận chính là nàng công chúa Trại Á trong trong bộ phim truyền hình đình đám Hoàn Châu cách cách

Trại Á là công chúa xứ Tây Tạng. Ban đầu cô đem lòng cảm mến Nhĩ Khang nhưng anh chỉ một lòng chung thủy với Tử Vy. Cuối phim, Trại Á lại nên duyên với Nhĩ Thái và cùng anh quay về Tây Tạng. Dù xuất hiện không nhiều nhưng Trương Hằng vẫn chiếm được tình cảm của khán giả nhờ vai diễn có tính cách bướng bỉnh, dễ thương.

Nàng công chúa bí ẩn nhất Hoàn Châu cách cách tàn phai nhan sắc-3

Từ một diễn viên vô danh, nhờ vào thành công của Hoàn Châu cách cách mà Trương Hằng trở thành ngôi sao nổi tiếng. Sau đó, nữ diễn viên được mời tham gia nhiều tác phẩm lớn như Bạch phát ma nữ, Vương gia 8 tuổi náo Đông Kinh, Tần Thủy Hoàng, Hồng phấn nữ lang...

Chỉ tiếc rằng so với những người bạn cùng thời, sự nghiệp của cô lại khá trầm lắng khi không có vai diễn nào nổi trội.

Nàng công chúa bí ẩn nhất Hoàn Châu cách cách tàn phai nhan sắc-4

Trương Hằng kết hôn bí mật và sinh con gái đầu lòng năm 2012. Cũng tại thời điểm đó, báo chí đã chụp được hình ảnh của mỹ nhân họ Trương khi đi chơi cùng chồng. Cô trông khá béo và xuống sắc hơn hẳn so với trước kia. Kể từ đó nàng công chúa Trại Á cũng không còn bận tâm đến những hoạt động trong làng giải trí và toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình.

Mãi đến năm 2016, Trương Hằng mới lại tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn Lưu Hoàng hậu trong Hoa tư dẫn. Cùng năm đó, người đẹp một thời cũng đảm nhận vai phụ trong bộ phim dân quốc Mật mã.

May
Theo Vietnamnet

 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/truong-hang-hoan-chau-cach-cach-tan-phai-nhan-sac-n-230754.html

Hoàn Châu Cách Cách