Trưởng nhóm EXID lần đầu xuất hiện sau gần 2 năm vắng mặt để chữa bệnh

Solji lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau gần 2 năm rút lui khỏi nhóm để điều trị bệnh cường tuyến giáp. Giọng ca của EXID lên đường sang Nhật để quảng bá cùng các thành viên.

Trưởng nhóm EXID lần đầu xuất hiện sau gần 2 năm vắng mặt để chữa bệnh-1
Sáng 22/8, trưởng nhóm EXID Solji xuất hiện tai sân bay Gimpo (Hàn Quốc), lên đường sang Nhật để quảng bá album tiếng Nhật đầu tay của cả nhóm. Đây là lần đầu tiên giọng ca 29 tuổi xuất hiện sau một năm 8 tháng tạm ngừng hoạt động để chữa bệnh.

Trưởng nhóm EXID lần đầu xuất hiện sau gần 2 năm vắng mặt để chữa bệnh-2
Tháng 12/2016, Solji được chẩn đoán mắc phải căn bệnh cường tuyến giáp khiến khuôn mặt sưng phù, hốc mắt lồi ra, cân nặng thất thường và tinh thần không ổn định, đồng thời có thể dẫn đến suy tim. Cô quyết định rút khỏi tất cả hoạt động của EXID để điều trị bệnh.

Trưởng nhóm EXID lần đầu xuất hiện sau gần 2 năm vắng mặt để chữa bệnh-3
Kể từ cuối 2016, Solji vắng mặt hoàn toàn trong các hoạt động của EXID, cô tập trung điều trị và thực hiện ca phẫu thuật hạ áp hốc mắt do ảnh hưởng của chứng bệnh. Tình hình sức khỏe của Solji luôn là điều được cộng đồng fan EXID nói riêng và người hâm mộ Kpop nói chung quan tâm.

Trưởng nhóm EXID lần đầu xuất hiện sau gần 2 năm vắng mặt để chữa bệnh-4
Đây là lần trở lại đầu tiên của trưởng nhóm EXID sau gần 2 năm rút lui khỏi ngành giải trí. Cô xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn và liên tục chào hỏi người hâm mộ cũng như cánh báo chí có mặt tại sân bay.

Trưởng nhóm EXID lần đầu xuất hiện sau gần 2 năm vắng mặt để chữa bệnh-5
Theo tiết lộ của công ty quản lý, sức khỏe của Solji hiện đã ổn định, có thể tham gia vào quá trình quảng bá của EXID. Cô lên đường sang Nhật một mình, các thành viên khác đã khởi hành từ trước.

Trưởng nhóm EXID lần đầu xuất hiện sau gần 2 năm vắng mặt để chữa bệnh-6
Nhóm EXID sẽ quảng bá phiên bản tiếng Nhật của bản hit Up&Down trong thời gian tới. Fancam cá nhân của Hani cùng ca khúc bắt tai Up&Down giúp nhóm lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc, đồng thời cứu EXID thoát khỏi nguy cơ tan rã.

Trưởng nhóm EXID lần đầu xuất hiện sau gần 2 năm vắng mặt để chữa bệnh-7
Solji là trưởng nhóm kiêm giọng ca chính của EXID. Người hâm mộ cho rằng sự vắng mặt của cô để lại khoảng trống khá lớn trong các ca khúc của nhóm.

Trưởng nhóm EXID lần đầu xuất hiện sau gần 2 năm vắng mặt để chữa bệnh-8
Sau khi Solji tạm ngừng hoạt động, EXID phát hành nhiều ca khúc với đội hình 4 người. Tuy nhiên, âm nhạc của giai đoạn này có sự khác biệt với những bản hit trước đó của nhóm. Không ít ý kiến tin rằng thiếu vắng giọng ca của Solji khiến các sản phẩm âm nhạc của EXID trở nên thiếu "lửa".

Trưởng nhóm EXID lần đầu xuất hiện sau gần 2 năm vắng mặt để chữa bệnh-9
Gần đây, EXID đã tới Việt Nam biểu diễn với đội hình 4 người. Trong buổi phỏng vấn với Zing.vn trước đó, nhóm nhạc gợi cảm từng tiết lộ sức khỏe của Solji đã khá lên nhiều và gửi lời cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam.

Theo Zing


exid Kpop

Tin tức mới nhất