Nhìn lại năm 2018 thị phi, Trương Quỳnh Anh ngậm ngùi: 'Tôi vẫn là cô gái mang đầy tổn thương'

"Tôi vẫn là cô gái mang đầy tổn thương nhưng cứ mơ mộng. Năm 2019 cố gắng tự tạo cho mình cảm giác hạnh phúc, vui vẻ và an toàn thay cho một chỗ khuyết chưa biết khi nào tròn", nữ ca sĩ bùi ngùi.

2018 là một năm đầy biến động trong cuộc sống của Trương Quỳnh Anh. Vướng bê bối tình ái ngoài luồng với Bình Minh sau loạt ảnh nóng của cả hai lan truyền trên mạng xã hội, diễn viên họ Trương cũng trở thành tâm điểm chú ý khi bố của con trai - ca sĩ Tim công khai thông tin ly hôn của hai người.

Scandal đời tư đã khiến hình ảnh của Trương Quỳnh Anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mang tiếng là kẻ thứ 3 xen vào hôn nhân của Bình Minh - Anh Thơ, mỹ nhân họ Trương cũng bị chỉ trích nặng nề vì hôn nhân đổ vỡ với chồng cũ Tim.

Nhìn lại năm 2018 thị phi, Trương Quỳnh Anh ngậm ngùi: Tôi vẫn là cô gái mang đầy tổn thương-1

Chia tay năm cũ u buồn để khởi đầu năm mới, Trương Quỳnh Anh mới đây có những dòng tâm sự từ tận đáy lòng. Liệt kê những được mất khi nhìn lại 2018, vợ cũ của Tim cũng đưa ra mục tiêu cố gắng cho năm nay.

Đăng tải hình ảnh lẻ bóng, Trương Quỳnh Anh viết:

"Ngoảnh mặt nhìn lại 1 năm xem nào:

- Vẫn là cô gái mang đầy tổn thương nhưng vẫn cứ mơ mộng.

- Vẫn là cô gái đi bên ngoài của những xa hoa, chọn cho mình hạnh phúc từ những điều giản đơn nhất.

- Vẫn là cô gái hay tìm đủ mọi cách để tự làm mình vui, nhưng ánh mắt hay buồn và đôi môi hay quên cười, thương em...

Cố gắng:

- Đời người ngắn ngủi, thứ gì giữ được hãy cố gắng giữ, không giữ được nhất định phải buông bỏ, đừng tự làm khổ bản thân.

- Tự tạo cho mình cảm giác hạnh phúc, vui vẻ và an toàn thay cho một chỗ khuyết chưa biết khi nào tròn".

Nhìn lại năm 2018 thị phi, Trương Quỳnh Anh ngậm ngùi: Tôi vẫn là cô gái mang đầy tổn thương-2

Trong năm 2017, hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh mông lung như một trò đùa "hack não" người hâm mộ. Theo nguồn tin từ tòa án xác nhận, Trương Quỳnh Anh là người chủ động đệ đơn ly hôn Tim và nhận quyền nuôi con trai.

Tuy nhiên thông qua người quản lý truyền thông, chị ruột của nữ ca sĩ lại khẳng định không có chuyện em gái mình và Tim chia ly đôi ngả.

Nhìn lại năm 2018 thị phi, Trương Quỳnh Anh ngậm ngùi: Tôi vẫn là cô gái mang đầy tổn thương-3

Căng thẳng hơn, Tim bị phát hiện xóa hai chữ QA xăm trên ngực trái thay bằng hình trái tim mới. Trong khi đó, nữ diễn viên Bóng ma học đường thông báo "chính thức ly hôn". Tuy nhiên, dòng trạng thái "ly hôn" đã nhanh chóng được Trương Quỳnh Anh xóa bỏ sau ít phút đăng tải.

Nhìn lại năm 2018 thị phi, Trương Quỳnh Anh ngậm ngùi: Tôi vẫn là cô gái mang đầy tổn thương-4
Tim thay hình xăm tên Quỳnh Anh bằng hình trái tim.

Giữa tâm điểm hôn nhân rạn nứt, cặp vợ chồng nổi tiếng liên tục chia sẻ khoảnh khắc bên nhau mặn nồng.

Khi hôn nhân "nay on mai off" đang là tâm điểm, Trương Quỳnh Anh lại vướng nghi án có quan hệ ngoài luồng với Bình Minh sau khi loạt hình ảnh thân thiết trên mức tình bạn của cả hai bị phát tán.

Nhìn lại năm 2018 thị phi, Trương Quỳnh Anh ngậm ngùi: Tôi vẫn là cô gái mang đầy tổn thương-5

Đối diện với sóng gió, cặp vợ chồng ngôi sao luôn đồng lòng bên nhau. Đáp trả trước tin đồn hôn nhân trục trặc, Tim cũng công khai bảo vệ bà xã khi Trương Quỳnh Anh vướng vê bối tình ái ngoài luồng.

Sau một năm "chơi trò ú tim" dư luận, tháng 7/2018, Tim đã chính thức xác nhận hôn nhân của anh và Trương Quỳnh Anh chấm dứt. Nói về góc khuất của cuộc hôn nhân dang dở, Tim tiết lộ cả hai không tìm được tiếng nói chung và cũng không còn muốn nỗ lực cố gắng hàn gắn.

Cả hai thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn khi trở thành những người bạn.

Nhìn lại năm 2018 thị phi, Trương Quỳnh Anh ngậm ngùi: Tôi vẫn là cô gái mang đầy tổn thương-6

Về bé Sushi, theo như phán quyết của tòa án thì Tim hiện là người nuôi con. Tuy nhiên, do cả hai vẫn... chung nhà nên cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều cùng nhau chăm sóc. Nói về tình cảm sau khi ly hôn, nam ca sĩ thật thà: "Tôi và Trương Quỳnh Anh ly hôn nhưng vẫn còn yêu".

Vượt qua sóng gió hôn nhân, Trương Quỳnh Anh và Tim mỗi người có hướng đi riêng. Thi thoảng, cả hai lại tái hợp đưa con đi chơi.

Tuy nhiên những ngày cuối cùng của tháng 12/2018, diễn viên họ Trương bị nghi ngờ phản bội chồng cũ sau khi lời cảm ơn gửi con trai của Tim gây sốt mạng xã hội. Đối diện với thông tin trái chiều đời tư, Trương Quỳnh Anh vẫn mặt mộc đi ăn chay ngày Rằm.

Nhìn lại năm 2018 thị phi, Trương Quỳnh Anh ngậm ngùi: Tôi vẫn là cô gái mang đầy tổn thương-7
Trương Quỳnh Anh bình thản đối diện ồn ào.

Khánh An
Theo Vietnamnet


ca sĩ Tim Trương Quỳnh Anh

Tin tức mới nhất