Sau 20 năm, 'Hoàng A Mã' Trương Thiết Lâm hội ngộ Triệu Vy, Tô Hữu Bằng

Hình ảnh Trương Thiết Lâm cùng "hai con" Triệu Vy, Tô Hữu Bằng thân thiết bên nhau đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, những hình ảnh Trương Thiết Lâm thân thiết bên Triệu Vy và Tô Hữu Bằng ở Pháp đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Được biết, cả ba hiện đang có mặt ở Pháp để ghi hình chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa hai. Đây cũng là chương trình hiếm hoi có sự góp mặt của cả 3 diễn viên sau hơn 20 năm kết thúc Hoàn châu cách cách

Nhà hàng Trung Hoa mùa hai dự kiến lên sóng vào 13/7 tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến tài nấu nướng của các ngôi sao Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Thư Kỳ.

Ngoài ra các nghệ sĩ cũng sẽ trò chuyện và ôn lại những kỉ niệm xưa cũ, đông đảo khán giả đều hi vọng sẽ được nghe những câu chuyện hậu trường chưa từng hé lộ của Hoàn châu cách cách năm xưa. Theo một vài nguồn tin, Lâm Tâm Như có thể là khách mời tiếp theo tham gia chương trình.


"Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm bên Triệu Vy và Tô Hữu Bằng Cả ba bày tỏ sự hạnh phúc sau khi tái hợp sau 20 nămBộ ba diễn viên đình đám của "Hoàn châu cách cách"Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Thư Kỳ, Vương Tuấn Khải, Bạch Cử Cương  cùng khách mời Trương Thiết LâmHình ảnh một thời tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giảHuỳnh Hiểu Minh, ông chủ của phần 1 sẽ quay trở lại phần 2 với tư cách khách mời

Quán Lâm
Theo Vietnamnet

 


Triệu Vy trương thiết lâm Tô Hữu Bằng

Tin tức mới nhất