Hoa hậu bán dâm 30.000 USD ở TP. HCM

Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của 'tú ông' Lục Triều Vỹ

Lục Triều Vỹ khiến người nhìn đỏ mặt với loạt ảnh 18+. "Tú ông" không ngại cởi đồ uốn éo, từ phòng ngủ, phòng tắm tới bãi biển...

Chiều 12/7, showbiz Việt chấn động với thông tin Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an triệt phá đường dây hoa hậu, người mẫu, diễn viên bán dâm.

Thông tin ban đầu cho biết, công an đã bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm giá 18.000 - 30.000 USD, trong đó một người được giới thiệu là Hoa hậu người Việt tại nước ngoài.

Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-1

Chiều cùng ngày, công an ập vào một căn hộ thuộc chung cư ở Quận 7 bắt Lục Triều Vỹ (quê Đà Nẵng) khi anh này đang tiếp tục điều diễn viên, người mẫu đi bán dâm. Hiện tại, cảnh sát đang lấy lời khai Lục Triều Vỹ để làm rõ cách thức điều hành đường dây mại dâm này.

Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-2
Lục Triều Vỹ được biết đến là người mẫu, diễn viên.

Thông tin Lục Triều Vỹ bị bắt lan truyền mạnh và nhận được sự quan tâm. Ngoài tình tiết liên quan án mại dâm, cuộc sống đời tư của nam người mẫu trước khi bị xộ khám cũng được nhiều người tìm kiếm.

Trước khi bị "tóm", Lục Triều Vỹ được biết đến là người mẫu kiêm diễn viên. Trên mạng xã hội "tú ông" này rất chăm chỉ khoe thân, khiến nhiều người đỏ mặt với loạt hình 18+.

Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-3
Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-4
Phòng tắm có lẽ là "thiên đường" của Lục Triều Vỹ.

Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-5Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-6
Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-7
Anh cũng uốn éo đủ tư thế trong phòng ngủ khi không mảnh vải trên người.

Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-8
Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-9Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-10
Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-11
Nam người mẫu dường như có sở thích "cởi", không ngại thiếu vải dù ở bất cứ nơi đâu.

Chính sự phóng khoáng này đã khiến "tú ông" rơi vào rắc rối. Theo tiết lộ của Lục Triều Vỹ, anh từng nếm khá nhiều "vị đắng" của nghề đi khoe cơ thể. Triều Vỹ từng được đại gia đề nghị đi uống caffe với giá 5.000 USD (tương đương 111 triệu đồng), nhưng anh từ chối thẳng thừng.

"Hình như mình càng chảnh thì người ta càng tò mò, khao khát. Sau đó họ đề nghị giá 8.000 USD (tương đương 178 triệu đồng) nhưng mình vẫn quyết không đồng ý. Đó chỉ là một trong những lần mình được đề nghị với giá cao như vậy", Lục Triệu Vỹ từng tâm sự trên Trí Thức Trẻ.

Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-12
Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-13Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-14
Studio cũng là nơi để Lục Triều Vỹ phô diễn thân hình lực lưỡng.

Mỗi tháng dù chỉ kiếm được từ 50 - 80 triệu đồng, song Lục Triều Vỹ cho biết anh cảm thấy hài lòng vì không phải đổi tình dục lấy kinh tế. "Đời người là một màn kịch không bao giờ kết thúc, mỗi người chúng ta đều là diễn viên. Chỉ có điều, có người thuận theo chính mình, có người lại lấy lòng người xem", họ Lục tự ngẫm.

Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-15Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-16Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-17Ngượng chín mặt với loạt ảnh khỏa thân của tú ông Lục Triều Vỹ-18
Lục Triều Vỹ thoải mãi khỏa thân khi về với thiên nhiên.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Lục Triều Vỹ Mại dâm mua bán dâm

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Hoa hậu bán dâm 30.000 USD ở TP. HCM