Tử vi Chủ nhật ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khờ khạo, Bảo Bình tự kiêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày Chủ nhật ngày 2/9/2018 nhé!

Tử vi hôm nay (2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Tử vi  Chủ nhật ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khờ khạo, Bảo Bình tự kiêu-1
Tử vi hôm nay nhận thấy thần tốc là từ khóa chính của ngày chủ nhật cho chòm sao Bạch Dương (Ảnh: Blog Naver)

Tử vi hôm nay nhận thấy thần tốc là từ khóa chính của ngày lễ Quốc khánh 2/9 cho chòm sao Bạch Dương. Bạn thật sự có một ngày chủ nhật “tốc độ” và mạnh mẽ, mọi nhiệm vụ bị dồn ứ lại từ đầu tuần được chòm sao này giải quyết nhanh chóng và gọn gàng.

Sau giờ làm, để tự thưởng cho mình Bạch Dương đã mua một món đồ trang điểm/quần áo giảm giá khá hợp với bản thân. Nghỉ lễ đôi khi cũng nên xa xỉ một chút. Cũng đừng quên hò hẹn với nửa kia của mình vui vẻ, còn gì tuyệt vời hơn là thư giãn với anh/cô ấy tại quán cà phê hoặc cùng nhau đi rạp chiếu phim.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 8 – 10 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 72% Sự nghiệp 77% Sức khỏe 71%

Hôm nay Kim Ngưu sẽ học hỏi được khá nhiều điều mới mẻ và quan trọng trong cuộc sống, công việc. Đừng quá bảo thủ, cứng đầu, lao vào giải quyết mọi chuyện, bởi bao giờ cũng có những thứ ẩn giấu phía sau không phải ai cũng rõ nội tình. Nhiệt tình quá đôi khi sẽ rất nguy hiểm.

Đã là ngày thứ hai của kì nghỉ lễ 2/9, đừng chần chừ gì nữa mà không tụ tập với hội bạn bè, vui vẻ hoạt náo, tuổi trẻ là như vậy! Các kế hoạch đầu tư hoặc kinh doanh khác, hãy cứ hoãn lại đợi tuần sau bắt đầu cũng chưa muộn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 80% Sự nghiệp 83% Sức khỏe 71%

Tử vi  Chủ nhật ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khờ khạo, Bảo Bình tự kiêu-2
(Ảnh: Sina)

Thật sự là Song Tử sẽ có một ngày chủ nhật khá gian nan và mệt mỏi. Bạn phải vật lộn với một mớ giấy tờ và quy trình, nhưng may sao, kết quả chung cuộc là chòm sao này vẫn giành chiến thắng. Đừng để cảm xúc phá tan đi mọi thứ, hãy nghe theo mách bảo của lý trí, khối óc sẽ dẫn bạn đi tới thành công.

Cuối ngày một vài cơ hội kinh doanh tốt sẽ đến với Song Tử, hãy nắm bắt ngay khi có thể và làm những gì trong khả năng cho phép. Tử vi hôm nay dự đoán chỉ vài tuần nữa, bạn sẽ được hưởng quả ngọt tốt lành. Ngược lại, chuyện tình cảm của chòm sao này khá phức tạp, Song Tử và nửa kia liên tục cãi vã chỉ vì bạn quá tham công tiếc việc. Dừng mọi thứ lại và ở bên anh/cô ấy ngay nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 71% Sự nghiệp 87% Sức khỏe 85%

Tử vi hôm nay chúc mừng Cự Giải, bạn đã xuất sắc vượt qua cửa ải khó nhằn nhất trong công việc, hoàn thành mọi thứ với kết quả mĩ mãn, vượt qua sự mong đợi của bản thân và cấp trên. 24 giờ tới, đúng ngày Quốc khánh 2/9, hãy cứ để trí tưởng tượng và sức sáng tạo bay xa, Cự Giải sẽ gặt hái nhiều món quà và phần thưởng bạn chưa từng nghĩ tới.

Tuy nhiên, đừng quá vội vàng quyết định đầu tư vào thời điểm này, bạn đang hơi hưng phấn quá đà nên sẽ thiếu tỉnh táo. Bù lại, nửa kia của Cự Giải sẽ khiến chòm sao này bất ngờ vì một món quà bí mật trùng khớp với thứ bạn đang tìm kiếm. Họ như có thần giao cách cảm với bạn vậy?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 70% Sự nghiệp 72% Sức khỏe 76%

Tử vi  Chủ nhật ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khờ khạo, Bảo Bình tự kiêu-3
(Ảnh: Pinterest)

Ngày nghỉ lễ 2/9 thứ hai, Sư Tử dành trọn vẹn bên gia đình và bạn bè, nhưng do bản tính không mấy khéo léo, bạn và mọi người sẽ có đôi chút to tiếng, cãi vã. Đừng ôm tâm trạng bực dọc đó đến chỗ làm hoặc vội vã xử lý công việc, lấy cớ tránh mặt tất cả. Vì càng xốc nổi, bạn càng dễ phạm sai lầm không đáng có. Tốt nhất, nếu bắt buộc, hãy chỉ xử lý những việc đơn giản, dễ chịu, mọi thứ để sau kì nghỉ khi bạn sáng suốt, minh mẫn quyết định sẽ tốt hơn.

Cũng chớ nên quá tiết kiệm khi hẹn hò với người ấy, dù rằng hai bạn đang có kế hoạch lớn vào cuối năm. Tại sao bạn không thử cùng anh/cô ấy dùng một bữa tối sang trọng tại nhà hàng trang nhã để xả xui?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Vàng chanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 72% Sự nghiệp 77% Sức khỏe 82%

Nhắc nhỏ chòm sao Xử Nữ, tử vi hôm nay nhận thấy bạn đang quá áp lực đến nỗi cuống quýt làm mọi việc nhưng chưa thực sự đạt đến hiệu quả cao nhất. Cố gắng giải tỏa tâm lý càng sớm càng tốt có như vậy, bạn mới có thể chiến thắng bản thân và thể hiện được chính mình đúng như những gì bạn có.

Xử Nữ khi làm việc và hành động cũng cần đặc biệt chú ý, tránh mơ mộng thiếu thực tế, kế hoạch của bạn đề ra hiện vẫn còn khoảng cách nhất định mới đạt được tiêu chí của cấp trên. Đừng nghĩ mọi thứ quá hoàn hảo và tuyệt đối như sinh viên mới ra trường, bạn đâu khờ khạo đến thế?

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 79% Sự nghiệp 84% Sức khỏe 83%

Tử vi  Chủ nhật ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khờ khạo, Bảo Bình tự kiêu-4
(Ảnh: Soompi Forum)

24 giờ tới, theo tử vi hôm nay nhận định, Thiên Bình sẽ rất vượng vận quý nhân, vấp ngã ở đâu bạn sẽ được giúp đỡ kịp thời ngay lập tức. Quý nhân giấu mặt sẽ khéo léo nhắc nhở Thiên Bình ngay khi có chuyện nhưng, tuyệt đối tránh làm việc sơ suất, qua loa do tâm lý ỷ lại, chủ quan.

Hãy tranh thủ cơ hội hiếm có này để đầu tư vào hạng mục bạn đã tìm hiểu suốt thời gian qua, chắc chắn sẽ gặt hái được kết quả tốt hơn bạn kì vọng. Sau khi thu xếp công việc ổn thỏa, nếu có thể, hãy xách vali lên và cùng người ấy về ra mắt bố mẹ, họ hàng, anh/cô ấy đã rất sẵn sàng cho việc này. Hai ngày là quá đủ cho chuyến đi xa đầu tiên này của hai bạn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sự nghiệp 81% Sức khỏe 81%

Bọ Cạp đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn sẽ xử lý hết được tất cả những việc tồn đọng hoặc phát sinh trong ngày chủ nhật Quốc khánh 2/9 này. Bạn đã “lụt việc” suốt gần một tuần qua vì cấp trên tin tưởng giao phó quá nhiều hạng mục vì họ không tin tưởng ai khác ngoài Bọ Cạp.

Điểm sáng của ngày hôm nay chính là việc bạn nhận được một món quà bất ngờ từ người bạn phương xa, trùng hợp làm sao lại chính là thứ bạn rất cần vào thời điểm này. Kì nghỉ lễ 2/9 sẽ còn ý nghĩa hơn nếu bạn quyết định tỏ tình hoặc cầu hôn với nửa kia của mình, anh/cô ấy đã rất sẵn sàng cho việc chuyển đối mối quan hệ sang giai đoạn mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sự nghiệp 83% Sức khỏe 77%

Tử vi  Chủ nhật ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khờ khạo, Bảo Bình tự kiêu-5
(Ảnh: Yoka)

Tử vi hôm nay chúc mừng Nhân Mã, bạn đã phải gác lại kì nghỉ lễ 2/9 trong một chút nuối tiếc vì được cấp trên giao phó cho nhiệm vụ quan trọng cần gấp rút đi công tác. Chuyến đi đòi hỏi phải đàm phán và thương lượng khéo léo, cố gắng thể hiện bản thân tốt nhất có thể, bạn sẽ thành công nếu đủ tự tin.

Trước khi đi, hãy tranh thủ hẹn hò lãng mạn với nửa kia của mình, anh/cô ấy đã chuẩn bị sẵn cho bạn một không gian tuyệt vời. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là khi vừa đặt chân đến vùng đất mới, bạn có 90% cơ hội trúng thưởng, dù là món đồ/số tiền nhỏ nhưng Nhân Mã sẽ thấy rất phấn khởi và hào hứng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 76% Sự nghiệp 72% Sức khỏe 71%

Ngày chủ nhật Ma Kết sẽ bận tối mắt tối mũi vì những việc không đâu, mệt mỏi vì phải tăng ca trong kì nghỉ lễ 2/9 khiến tâm trạng của bạn càng thêm tồi tệ. Tốt nhất hãy thư giãn thả lỏng bằng cách hẹn hò nhẹ nhàng, ăn cơm tối và đi xem phim với người ấy. Nếu có thể thử xin nghỉ nửa ngày thứ hai để hồi phục năng lượng triệt để.

Tình hình tài chính của bạn cũng chưa mấy khởi sắc, nhưng nên tránh tâm lý hám của, tham tiền mà đầu tư thiếu kiểm soát. Ma Kết nên tỉnh táo, cố gắng dồn tiền làm những việc quan trọng hơn vào cuối năm nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 78% Sự nghiệp 84% Sức khỏe 77%

Tử vi  Chủ nhật ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khờ khạo, Bảo Bình tự kiêu-6
(Ảnh: Blog Naver)

Bảo Bình sẽ có một ngày chủ nhật không mấy ồn ã nhưng sẽ khá nhạy cảm nếu bạn ngủ quên trên chiến thắng và bắt đầu có thái độ tự mãn. Nếu phải đi làm thêm, đừng tỏ thái độ không hợp tác hoặc tự ý làm mọi việc theo ý mình. Tự tin rất tốt nhưng đừng quá “sang chảnh”, cộng sự cũng có vai trò rất lớn trong thành bại của cả đội nhóm.

Điểm sáng của cả ngày là bạn gặp gỡ được một số đối tác tiềm năng, học hỏi được những kinh nghiệm tốt theo đúng nghĩa “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Có lẽ chính vì quá đam mê công việc, bạn bỏ quên nửa kia của mình với buổi hẹn từ trước khiến người ấy giận dỗi và hụt hẫng vô cùng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 76% Tài vận 83% Sự nghiệp 78% Sức khỏe 72%

Song Ngư sẽ có một ngày chủ nhật trong kì nghỉ lễ 2/9 khá mĩ mãn, bạn thể hiện xuất sắc trong công việc, bứt phá dẫn dắt cả đội và đóng góp ý kiến quan trọng giúp mọi việc đi đúng quỹ đạo cần có. Nên tận dụng thời điểm cộng sự và cấp trên hỗ trợ tối đa như hiện tại để thăm dò ý kiến, khéo léo chọn hạng mục đầu tư tiếp theo.

Sau giờ làm, đừng giận hờn nếu anh/cô ấy mải mê với những thú vui khác mà bỏ quên bạn. Chẳng phải Song Ngư cũng quá đam mê làm việc đó sao?

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Theo Vietnammoi

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!

Những cung hoàng đạo bẩm sinh đã có khí chất ngời ngời

Có những cung hoàng đạo khí chất ngời ngời mà chỉ cần nhìn phong thái thôi cũng có thể cảm nhận được.

Xem tướng mí mắt khám phá tính cách và vận mệnh 'chuẩn đừng hỏi'

Theo nhân tướng học, mí mắt được gọi là Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt, đại diện cho tính cách nội tại của mỗi con người.

Nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh, 3 con giáp này có đường tình ái ĐẸP NHƯ MƠ vào đúng dịp lễ Giáng sinh

Giáng sinh an lành đang đến rất gần, 12 con giáp ai sẽ là người có được vận may trong dịp này?

Điểm danh những mỹ nam nằm trong cung hoàng đạo được chị em theo đuổi nhiều nhất tháng 12

Các anh chàng thuộc cung hoàng đạo này đều vô cùng lịch thiệp, khéo léo chính vì vậy rất được lòng các chị em.

Cứ để thứ này trên tủ lạnh đừng hỏi vì sao TIỀN CỦA ĐỘI NÓN RA ĐI, 3 đời sau cũng không giàu nổi

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận gia đình không thể lưu thông nổi.

Tử vi thứ Tư ngày 5/12/2018 của 12 con giáp: Dậu khỏi lo tiền bạc, Tuất mất lửa yêu đương

Tuổi Tuất có một ngày thiếu may mắn trong tình yêu khi chính bạn là người quá khô khan khiến đối phương chán nản.

3 con giáp LƯỜI CHẢY THÂY mà tiền vẫn chất đầy túi, từ đây đến Tết 2019 chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc

Đây là những con giáp làm ít hưởng nhiều, giàu sang hết phần thiên hạ trong khoảng thời gian từ đây đến Tết 2019.

Nhận diện tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, các bạn nữ phải chú ý quan sát tướng mạo của người đàn ông đó.

3 con giáp PHÚC LỘC SONG TOÀN, giàu sang tột đỉnh khi bước sang tuổi 35

3 con giáp này sau 35 tuổi không lo nghèo đói, khổ cực.

12 con giáp sẽ trở thành ĐẠI GIA LẮM TIỀN NHIỀU CỦA vào năm bao nhiêu tuổi?

Đây là những thời điểm mà 12 con giáp nên nắm chắc cơ hội để phát tài phát lộc.

Thầy tử vi chỉ ra khuyết điểm khiến cho 12 con giáp không phát triển sự nghiệp, cứ chỉ dậm chân tại chỗ

Theo các chuyên gia tử vi, nếu có thể thay đổi được những khuyết điểm này thì 12 con giáp sẽ có sự nghiệp phát triển hơn, không phải dậm chân tại chỗ.

Tử vi thứ Ba ngày 4/12/2018 của 12 con giáp: Mão yêu đương viên mãn, Mùi cãi vã giận hờn

Tuổi Mùi rất dễ cãi vã với người ấy vì những chuyện không đâu, hãy cẩn cận đổ vỡ tình cảm.