Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/10/2018: Xử Nữ thị phi đeo bám, Thiên Bình khởi sắc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 3/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương làm việc có trách nhiệm nhưng cần hăng say hơn trong công việc, không nên trì trệ thiếu tập trung. Sự thiếu tập trung này sẽ khiến bạn không đạt được kết quả như ý cuối cùng “xôi hỏng bỏng không” đó nhé. 

Các mối quan hệ xã giao rất cần thiết cho công việc của bạn nên đừng liên tục từ chối như thế. Nếu ngại đi một mình có thể rủ bạn bè đi cùng để tăng thêm sự an toàn. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/10/2018: Xử Nữ thị phi đeo bám, Thiên Bình khởi sắc-1

Bạn cần phải chỉn chu ngoại hình hơn một chút. Khi tài chính đang rủng rỉnh thì chịu khó sắm cho mình vài món đồ nhé, cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt để người khác nhìn là thấy bạn có đủ độ sang chảnh. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Là người thông minh, có tầm nhìn nên Kim Ngưu rất phù hợp với vị trí lãnh đạo. Nhưng những người sinh vào tháng này cũng thường khá nóng nảy, cần phải biết tiết chế cảm xúc hơn trong công việc kẻo hại thân.

Tình hình tài chính có chút biến động, nợ nần của bạn không được thanh toán khiến bạn bức xúc. Bạn đã nhận ra cho người khác vay tiền là điều không nên chút nào nhất là những đối tượng chưa đủ độ tin tưởng? Phải chọn bạn mà chơi thì mới hi vọng có các mối quan hệ tốt nhé.

Tối nay có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành, nghỉ ngơi một chút rồi đó. Sau bao ngày bận rộn với công việc bạn cũng đã đủ mệt rồi.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo về cách nói chuyện của Song Tử. Bạn hơi khoe khoang, nói nhiều lại còn kiêu căng khiến người khác cảm thấy bạn không gần gũi, coi thường họ. Cách nói chuyện này sẽ khiến bạn mất đi tình cảm của người thân, bè bạn đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/10/2018: Xử Nữ thị phi đeo bám, Thiên Bình khởi sắc-2

Trong công việc dù có tài giỏi thì cũng không nên coi thường thành tích của đồng nghiệp. Điều này sẽ khiến bạn mất đi cơ hội thăng tiến. 

Chuyện tình cảm không có dấu hiệu tích cực khi người bạn thích lại có người khác mất rồi. Quên đi tình yêu đơn phương ấy để bắt đầu một mối tình tốt đẹp hơn nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Là người vui vẻ, hòa đồng, bạn thực sự có được tình cảm yêu mến của những người xung quanh. Nếu như bạn làm việc thật tốt, hiệu quả cao, được cấp trên ưu ái nữa thì không có lý gì bạn không được giữ vị trí quan trọng cả.

Chuyện tình cảm có tiến triển, đối tượng bạn thích đã mở lòng với bạn rồi đó. Nhân cơ hội này mà tấn công dồn dập không lại mất đi tình cảm theo đuổi bấy lâu nay thì thật là tiếc.

Tài chính ổn định, cố gắng tích cóp thêm nữa vì thời gian tới đang rất cần tiền nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc không thực sự như ý khiến cho Sư Tử cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Bạn bị giao nhiều việc lại không thích làm thì chắc chắn không thể đảm bảo hiệu quả. 

Bạn đang hao hụt về tài chính và rất khát khao chinh phục sự giàu có nên thời gian này đang tích cực kiếm công việc làm thêm. Làm gì thì làm cũng phải đầu tư tài chính đúng chỗ khi đã tư vấn ý kiến của người thân nhé, không nên mạo hiểm quá khi chưa có sự chắc chắn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/10/2018: Xử Nữ thị phi đeo bám, Thiên Bình khởi sắc-3

Sức khỏe có dấu hiệu sa sút, nhất định phải đảm bảo tinh thần luôn khỏe mạnh, thoải mái thì hãy bắt tay vào công việc khác.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay thông báo vận thị phi đeo bám Xử Nữ. Trong cách hành xử, ăn nói bạn phải hết sức tế nhị, nhẹ nhàng. 

Người yêu của bạn đang cảm thấychán bị vì gần đây bạn khá hờ hững, lạnh nhạt. Cần phải nghiêm túc hơn trong mối quan hệ này. Làm việc thì tốt nhưng quá hao tâm cho công việc mà bỏ bê mối quan hệ cá nhân của minh cũng không phải là việc nên làm đâu nhé.

Sức khỏe không được ổn định cho lắm, nhất định phải cố gắng ăn uống ngủ nghỉ để có cơ thể khỏe mạnh nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Chuyện làm ăn hôm nay của Thiên Bình có dấu hiệu khởi sắc. Bạn có thể đạt được nhiều thành tích nhất là việc kinh doanh. Người cung Thiên Bình tính tình hòa đồng, vui vẻ nên luôn được đồng nghiệp yêu quý, đó là lợi thế nên bạn phải tận dụng nhé.

Chuyện tình cảm có mâu thuẫn, hai người thường xuyên cãi vã dẫn tới tình trạng mệt mỏi. Có lúc bạn muốn dừng lại chuyện yêu đương này và thực sự không muốn làm mất thời gian của nhau nữa.

Tiền bạc cũng không được hanh thông. Nếu như cứ tiêu pha kiểu này thì sớm dù muộn bạn cũng sẽ mất đi rất nhiều thứ đó. Tiền bạc phải tích cóp thì mới lo được tương lai.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp không hiểu gặp chuyện gì mà không vui, hôm nay đi làm với tâm trạng bất ổn, mệt mỏi. Bạn không thiết tha làm gì hết, chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi cho thoải mái. 

Công việc cũng vì vậy màm gặp không ít khó khăn, có lẽ chuyện tình cảm đã chi phối bạn quá nhiều. Nhất định phải bình tĩnh giải quyết từng tình huống một, đừng nóng vội hỏng mọi việc nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/10/2018: Xử Nữ thị phi đeo bám, Thiên Bình khởi sắc-4

Tiền bạc hanh thông, cũng may được an ủi phần nào. Bạn có cách chi tiêu hợp lý nên không bao giờ sợ túng tiền. Cố gắng chăm sóc túi tiền còn tính chuyện làm giàu trong tương lai nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho rằng nhân mã cần tiết kiệm tiền bạc hơn nữa. Nếu bạn không cố gắng dành dụm thì thời gian tới sẽ không biết kiếm đâu ra tiền để tiêu.

Công việc tốt, bạn là người yêu thích công việc, hăng say làm việc nên nhất định phải cố gắng hết mình. Cấp trên đang nhắm trúng bạn rồi đó. Nếu có thể thì ngay từ hôm nay nên chủ động nhận kế hoạch mới đi nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết phải học thói quen cứng rắn dần lên nhé. Làm ăn thiếu quyết đoán sẽ khiến bạn được lòng đồng nghiệp nhưng có thể mất đi sự tín nhiệm của cấp trên vì tính tình quá dễ dãi. 

Tình hình tài chính có nhiều biến động, làm nhiều tiêu nhiều khiến bạn thực sự mệt mỏi, chán nản. Bạn không biết tiết kiệm, đừng đổ tại hoàn cảnh nhé.

Nhân duyên không hợp ý, người không hợp với mình nhưng bạn lại cố chấp yêu và kéo dài, đó là sai lầm của bạn. Cần phải biết tính toán rõ ràng xem hai người có tiến tới tương lai được không.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo bình có một ngày thứ tư yên ả, vui vẻ. Bạn thực sự muốn tận hưởng không khí mùa thu nên đi làm với tinh thần phấn khởi, hạnh phúc lắm. Tình hình tài chính lại khả quan nên bạn không nên tiết kiệm đâu. Tối đến có thể rủ người ấy đi ăn, đi mua sắm một chút cho tinh thần thoải mái cũng được.

Công việc bình bình trôi đi, Bảo Bình không phải lo lắng về bất cứ thứ gì. Bạn làm việc hăng say, yêu đời, cấp trên cũng sẽ không ý kiến gì về bạn nếu thực sự bạn mắc sai sót đâu.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/10/2018: Xử Nữ thị phi đeo bám, Thiên Bình khởi sắc-5

Sức khỏe ổn định, nên chăm chút cho ngoại hình khi có thời gian nhé. Ngoại hình là yếu tố vô cùng quan trọng đó.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư tìm thấy cảm giác thư thái, thoải mái trong công việc. Bạn thực sự đã có được tình cảm của cấp trên và đồng nghiệp nên đối với bạn, môi trường làm việc giống như ở nhà.

Cần phải biết tích cóp tiền bạc, tính toán kế hoạch tương lai dần đi nhé. Không nên cho người khác vay tiền một cách tùy tiện. Có nhiều người muốn lợi dụng bạn để kiếm thêm thu nhập, bạn phải đề phòng đó.

Tình yêu như ý, bạn thực sự tìm được tình yêu thương của đời mình rồi đó. Cố gắng làm cho bản thân mình tươi trẻ hơn để đi bên cạnh người ấy lúc nào cũng là ngày hạnh phúc nhé. 

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...