Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/11/2018: Bảo Bình gặp thị phi, Song Ngư được sếp đánh giá cao

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 2/11/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Một ngày thứ 6 vô cùng may mắn đến với Bạch Dương khi bạn liên tục nhận được hỗ trợ của đồng nghiệp và cấp trên. Công việc có một vài điều khó khăn nhưng lại không khiến bạn phiền lòng. Chịu khó tập trung một chút thì mọi chuyện sẽ như ý mà thôi. 

Tiền bạc hanh thông, bạn có thể kết hợp làm ăn với một ai đó hoặc góp vốn đầu tư cũng là điều nên làm. Nhớ là trong công việc cần rõ ràng, công tư phân minh nhé.

Tình cảm như ý, bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu nên mọi sự ngọt ngào. Hãy yêu thương và trân trọng người bên cạnh bạn nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Một ngày thứ 6 theo dự đoán của 12 cung hoàng đạo là khá bình yên cho bạn. Công việc thuận lợi, chỉ cần bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì mọi thứ sẽ như ý, hanh thông. Chăm chỉ chịu khó cùng với sáng tạo chính là điều bạn nên làm nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/11/2018: Bảo Bình gặp thị phi, Song Ngư được sếp đánh giá cao-1

Sự chăm chỉ của bạn đã giúp bạn có được rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Chỉ cần biết cách phối hợp thì tiền bạc sẽ rủng rỉnh chi tiêu còn làm bàn đạp cho việc kiếm tiền về sau nữa.

Tối nay là cơ hội tốt để ra ngoài tham gia các hoạt động xã hội, chịu khó tiếp xúc với những người bạn yêu mến. Có nhiều mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn được tiếp thêm sức mạnh cho công việc làm ăn sau này đó.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song tử hôm nay có nhiều thành tích trong công việc nhờ trí thông minh sáng tạo và sự mạnh bạo trong công việc của bạn. Làm việc chăm chỉ, chịu khó, bạn có được kết quả như ý nên cấp trên khá hài lòng về bạn.

Chuyện tiền bạc hanh thông, bạn gặp được đối tác làm ăn tốt nên sẵn sàng đầu tư cho bạn. Cơ hội kiếm tiền thực sự của bạn đến rồi, phải tranh thủ tận dụng vận may này nữa.

Tình yêu tốt đẹp, hai người quyến luyến đầy yêu thương. Hãy biết yêu thương và trân trọng nhau nhé. Hãy nhớ đây là người tri kỉ luôn ủng hộ mọi quyết định của bạn.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo một ngày thứ 6 vô cùng thành công với bạn. Công việc thuận lợi, mọi sự hanh thông, bạn làm việc chăm chỉ, chịu khó hết mình nên chẳng lúc nào sợ khó khăn, dù có khó khăn cũng không nản lòng. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/11/2018: Bảo Bình gặp thị phi, Song Ngư được sếp đánh giá cao-2

Tiền bạc phải chi tiêu khá nhiều nhưng đó cũng là việc nên chi để đầu tư cho các mối quan hệ và sự mến mộ của bạn dành cho người khác. Đồng tiền phải tiêu có mục đích nhé chứ không phải cái gì thích cũng tiêu xài.

Tình cảm chưa đến nhưng đừng buồn. Thời gian tới bạn cũng sẽ có cơ hội để gặp gỡ và biết đâu sẽ tìm được đối tượng ưng ý.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư tử đang không thực sự hài lòng với công việc của mình vì bạn phải làm những nhiệm vụ mà mình không thích. Bạn phải chú ý hơn nhiều về thái độ hành xử nhé. Ăn nói lung tung, không nghe chỉ đạo của cấp trên là điều khiến bạn thực sự thiệt thòi trong công việc.

May thay tài chính khá ổn, bạn có thể tha hồ chi tiêu, xả stress vào những cuộc vui và hơn hết có thể đầu tư vào công việc làm ăn khác cùng bạn bè. 

Người ấy luôn ở bên động viên yêu thương bạn nên cũng giúp bạn được yên tâm phần nào. Sức khỏe ổn định, thể dục thể thao nên phát huy thì mọi thứ sẽ ấm yên nhé. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ gặp vận quý nhân, công việc ổn định, tiền tài dồi dào. Bạn đang có nhiều người bạn rất muốn giúp bạn và hợp tác làm ăn cùng bạn. Nếu tiếp tục cố gắng thì thời gian tới tiền sẽ vào tay bạn ào ào đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/11/2018: Bảo Bình gặp thị phi, Song Ngư được sếp đánh giá cao-3

Chuyện tình cảm hết sức như ý, hai người đang ngọt ngào yêu đương. Nếu có thể tính xa hơn nữa thì mọi sự sẽ tốt đẹp. Tích cóp tiền bạc rồi tính chuyện cưới xin đi nhé, cũng đã đến tuổi rồi đó. Tình hình tài chính ổn định, tha hồ lo chuyện tương lai. Cũng đừng ngại chi một khoản lớn đầu tư tiền bạc, giúp ích cho công việc và các mối quan hệ của mình về sau.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc ngày hôm nay dự đoán có nhiều khó khăn nhưng bạn lại không nản lòng. Bạn luôn sẵn sàng đương đầu với tất cả vì bạn hiểu hơn ai hết, có khó khăn mới có thành công.

May mắn là tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh nên bạn có thể tha hồ chi tiêu. Có tiền thì tinh thần cũng vui hơn, có ý chí phấn đấu hơn dù công việc gặp khá nhiều khó khăn.

Chuyện tình yêu không như ý, bạn và người ấy yêu nhau nhưng không được gia đình chấp nhận. Bạn đang mất khá nhiều thời gian để thuyết phục gia đình. Phải cố gắng lên nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp hôm nay nhất định phải cố gắng tránh xa những thị phi, chuyện của thiên hạ. Ăn nói không cẩn thận sẽ làm mất lòng người khác, có nhiều người không thực sự ưng ý bạn đâu. Cách làm việc cố chấp của bạn thực sự khiến người khác khó chịu, cấp trên cũng không hài lòng.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/11/2018: Bảo Bình gặp thị phi, Song Ngư được sếp đánh giá cao-4

Tình hình này bạn phải tích cực tham gia các hoạt động khác của văn phòng để lấy lại niềm tin của cấp trên. Nếu thực sự không thích công việc này thì tính toán sớm việc khác đi vì đây là dịp cuối  năm rồi.

Tiền bạc không được như ý lại phải chi tiêu nhiều khiến bạn cũng khá đau đầu. Chưa có tiền thì phải tiết kiệm, đó là điều bạn nên ghi nhớ lúc này nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc hôm nay có thuận có không thuận. Bạn cần phải biết trong môi trường tập thể có nhiều thứ phức tạp không thể một mình bạn quyết là được. Chịu khó học hỏi kinh nghiệm từ người khác, nhớ đừng quá bảo thủ nhé.

Thu nhập ổn định nhưng lại phải chi tiêu quá nhiều khiến bạn thực sự mệt mỏi. Nếu bạn muốn có khoản tiền kiệm cho tương lai thì phải hạn chế tụ tập rượu chè đi nhé. Cũng không cần phải rộng rãi quá trong chi tiêu đâu.

Sức khỏe ổn định, tình duyên chưa có gì đáng nói, vẫn cứ là người độc thân vui vẻ thôi.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy chán việc đi làm, hôm nay là một ngày không vui vẻ gì với bạn.  Bạn chỉ muốn kết thúc mọi chuyện cho sớm rồi về nhà vui vẻ cùng người thân. Tối nay có thể đi cà phê nhẹ nhàng nghe nhạc với bạn bè nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/11/2018: Bảo Bình gặp thị phi, Song Ngư được sếp đánh giá cao-5

Thái độ làm việc của bạn cần phải chấn chỉnh lại, nghỉ thêm một vài ngày cuối tuần bạn sẽ lập tức lấy lại tinh thần tốt hơn. 

May thay tài chính vẫn khá ổn, là người nhìn xa trông rộng nên lúc nào bạn cũng có khoản phòng thân cho mình. Cần cố gắng nhiều hơn nữa nhé Ma Kết vì tương lai có thể không làm nghề này cũng sẽ có vốn làm ăn việc khác.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình gặp vài thị phi trong công việc và các mối quan hệ xã hội nhưng lời khuyên cho bạn chính là phải tự tin, bản lĩnh, dũng cảm vượt qua khó khăn. Không nên vì chuyện bé mà xé ra to nhé. Cố gắng tập trung sức lực và tâm trí để hoàn thành dự án sớm. Nếu có thể làm tốt thì tiền về túi bạn sẽ không ít đâu.

Tài chính đang trong giai đoạn ổn định, có thể kiếm thêm tiền thì nên kiếm. Công việc bán hàng online của bạn cũng khá ổn đó.

Chuyện tình cảm lại không được như ý, hai người luôn cãi vã, buồn khổ vì không thông cảm cho nhau, luôn nghi ngờ đối phương dẫn tới tình cảm đang có dấu hiệu tan vỡ.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song ngư hôm nay đã được cấp trên đánh giá vô cùng cao vì sự thể hiện năng lực xuất chúng của bạn. Là người giỏi giang, quyết đoán nên bạn đã thu về được hợp đồng lớn cho công ty, giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/11/2018: Bảo Bình gặp thị phi, Song Ngư được sếp đánh giá cao-6

Tài chính ổn định, người nợ tiền tự nhiên mang đến trả, bạn lại có thêm khoản thu nhập lớn này thì chẳng có gì mà lại tiết kiệm quá, nên mua cho mình món đồ tốt hoặc vài bộ quần áo đẹp thay đổi diện mạo nhé.

Tình cảm như ý, ngọt ngào, hai người nên yêu thương trân trọng lẫn nhau. Hãy biết quý trọng người bên cạnh thay vì nhớ nhung người cũ.

Châu Anh
Theo Vietnamnet

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.

3 con giáp được trời ban nhiều phước đức, may mắn đường con cái

Những con giáp này nếu sinh trúng heo con trong năm 2019 thì đứa trẻ sẽ xinh đẹp, thông minh, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Top 5 cung hoàng đạo dù FA đến mấy cũng may mắn tìm được người yêu trong năm 2019

Hãy xem mình có thuộc top 5 cung hoàng đạo sẽ may mắn có được tình yêu sâu đậm và hạnh phúc trong năm mới này sau đây nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 12/1/2019 của 12 con giáp: Dần cười nhờ may mắn, Tỵ khóc do gia đình

Tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt đẹp khi vướng phải những mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình.

Bộ 3 con giáp gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', biệt thự xe hơi sang chảnh không ai bằng trong 3 năm nữa

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi Thứ bảy ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có chuyển biến mới trong tình cảm, Song Tử ảnh hưởng công việc làm nát cả tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 12/1/2019 cho thấy chuyện tình cảm của một vài chòm sao đang có sự biến chuyển trong dịp cuối tuần.

Được quý nhân GÕ CỬA, 3 con giáp này PHÁT TÀI TO, ra khỏi cửa là có tiền vào túi trước Rằm tháng Chạp

Theo các chuyên gia về tử vi học, 3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Thông qua giọng nói đoán được tính cách và vận mệnh của một người

Giọng nói là đặc trung riêng của mỗi người, là một trong những đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt người này với người kia.

Top 3 con giáp HÚT CẠN LỘC TRỜI, được người khác 'cơm bưng nước rót' từ sau Tết 2019

Được trời thương lại thêm quý nhân phù trợ, thần tài nuông chiều nên 3 con giáp sau sẽ thăng hoa rực rỡ, giàu sang vô đối sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

3 con giáp được CÁT TINH SOI CHIẾU, giàu lên khủng khiếp, TIỀN VỀ ÀO ÀO NHƯ THÁC ĐỔ đúng Tết Kỷ Hợi 2019

3 con giáp này gặp được quý nhân nên vận may tới tấp, tiền bạc đổ về ngập mặt đúng dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Những cung hoàng đạo nào mà dù bị đối phương 'rắc thính' điên đảo họ cũng khó lòng sa ngã

Để một Xử Nữ yêu được ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa được tâm hồn của Xử Nữ, bởi sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của cung hoàng đạo này.

Tử vi thứ Sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp: May mắn tìm đến Tuấn, Sửu hạn chế giao du

Chúc mừng tuổi Tuất vì đường sự nghiệp của bạn hôm nay gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió.

Trắc nghiệm tiết lộ sự thay đổi trong cuộc sống tình cảm của bạn năm 2019

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho cả đối tượng FA và những ai đã có gấu.

3 con giáp trời sinh số hưởng, PHÁT TÀI KHÔNG NGỪNG NGHỈ, tắm trong biển tiền

3 con giáp này sinh ra đã may mắn hết phần thiên hạ, tiền đổ đầy nhà, tự làm đại gia.

Chuyên gia phong thủy chỉ rõ màu sắc nào mang may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

3 con giáp bất ngờ gia nhập NHÓM ĐẠI GIA, đi xe sang, ở biệt thự, vàng đeo đầy người trong 21 ngày tới

3 tuần tới, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài, tiền tiêu thả ga không bao giờ lo thiếu.

Gọi tên 3 con giáp được Thần tài yêu chiều hết mực, ra cửa là KHIÊNG TIỀN VỀ vào đúng dịp tết Nguyên Đán

Càng đến gần Tết nguyên đán 2019, vận may của 3 con giáp này càng tăng cao hơn, không những làm việc gì cũng suôn sẻ mà còn thu hút được rất nhiều tài vận.

3 con giáp nhất định phải cẩn thận trong tháng 12 âm lịch kẻo tiền không một xu dính túi, vận đen bủa vây

Chỉ cần bạn cẩn thận một chút thì mọi sự sẽ như ý, không lo của cải "bỏ qua" mình trong năm 2019.

Tử vi thứ Năm ngày 10/1/2019 của 12 con giáp: Mùi tinh thần uể oải, Dậu tài lộc dồi dào

Chúc mừng Dậu vì bạn có vận tài lộc thăng tiến, có thêm một khoản thu nhập cho bản thân.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này ĐAU ĐẦU CHÓNG MẶT vì đếm tiền, cuộc sống thăng hoa rực rỡ

Tử vi học có nói bước sang năm 2019, 3 con giáp này khổ tận cam lai, giàu sang sung túc bất ngờ.

Tử vi Thứ năm ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cần kiềm chế bản thân, Bảo Bình mù quáng vì tham vọng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ năm ngày 10/1/2019 cho thấy Bảo Bình cần thả lỏng để bản thân mình được tự do bay bổng, trước khi trở lại với những khuôn phép và sự áp đặt cứng nhắc.

3 con giáp được THẦN TÀI CHIẾU MỆNH, vận đỏ như son, ĐẾM TIỀN SÁI TAY trong năm Kỷ Hợi 2019

Đây là con giáp may mắn hết phần thiên hạ khi được Thần Tài rót lộc, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi.