Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/10/2018: Bạch Dương gặp nhiều sóng gió

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 10/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày không mấy yên ả khi liên tục phải đấu tranh sóng gió với chính bản thân mình vì mâu thuẫn tình cảm. Dường như bạn không muốn tiếp tục mối quan hệ với người ấy nhưng dứt ra cũng không tài nào được.

Tình hình công việc cũng vì tâm trạng không ổn định mà kém hiệu quả, làm việc thiếu tập trung. Chỉ cần bạn cố gắng hơn một chút thì mọi thứ sẽ ổn nhưng bạn lại cứ cố chấp không muốn giải quyết dứt điểm, càng làm khổ bản thân mình.

Sức khỏe có phần sa sút, cần phải ăn uống cẩn thận nhé, đừng để tinh thần làm ảnh hưởng cả bản thân.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo một ngày khá bình yên với Kim Ngưu khi mọi việc đang trong tầm tay bạn. Bạn làm việc kín kẽ, kĩ càng, không sợ bị người khác bắt chẹt. Cố gắng chăm chỉ, chịu khó nhé, cấp trên chắc chắn sẽ nhìn ra năng lực thực sự của bạn đó. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/10/2018: Bạch Dương gặp nhiều sóng gió-1

Tiền bạc hanh thông, công việc làm thêm cũng kiếm được kha khá, chỉ cần bạn mạnh dạn đầu tư thêm chút nữa thì có thể sẽ có cơ hội bội thu đó. 

Tính tình vui vẻ, được đồng nghiệp quý mến, các mối quan hệ ngoại giao cũng theo đó mà tốt hơn, đây là cơ hội giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử hôm nay không nên vạ miệng, ăn nói phải biết tiết chế nhé. Có vài kẻ không ưa bạn, đặt điều gây sự làm bạn nóng mặt. Nếu không thông minh ứng phó, có thể bạn sẽ mất đi tình cảm và bị sếp nhìn bằng con mắt khác. Vậy thì tiểu nhân đắc thắng rồi.

Tình hình tài chính ở mức ổn định, kiếm được tiền nhưng nếu cứ tiếp tục tiêu hoang kiểu này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ cạn túi đó.

May thay tình yêu như ý, hai người yêu thương và hiểu nhau nhiều hơn. Bạn sẽ có được tình cảm chân thành của người ấy nếu như luôn biết cách đối đãi chân thành.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo một ngày quá may mắn với Cự Giải khi liên tiếp nhận được tin vui. Công việc như ý, thành công mỹ mãn và lập được kỉ lục trong hiệu quả. Bạn được cấp trên đánh giá cao và có thể đây là cơ hội, bước tiến lớn để tốt hơn trong công việc đó. 

Điều này cũng chính là tín hiệu tốt cho túi tiền của bạn. Tài chính tăng cao, lương cũng được tăng, bạn không còn phải thấp thỏm lo về những khoản chi tiêu hàng ngày nữa. Cố gắng sắm cho mình vài món đồ giá trị nhé, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và người ấy cũng hài lòng hơn về ngoại hình của bạn đó. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Một ngày quá nhiều áp lực, công việc chồng chất khiến bạn không thể nào làm được những việc khác. Thời gian dành cho công việc chiếm sóng cả ngày, có lúc muốn quan tâm tới người ấy cũng không thể. Bạn cần phải cố gắng phân bố thời gian, đừng để ngườ đó buồn vì thái độ thờ ơ của bạn. Một khi tình cảm không được hàn gắn thì tình yêu cũng theo đà đó mà rạn nứt đấy.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/10/2018: Bạch Dương gặp nhiều sóng gió-2

Chuyện tiền bạc khá là ổn định, chỉ cần bạn chịu khó kiếm tiền thì khoản thu vào túi sẽ rất nhiều. Có nhiều mối quan hệ tốt, có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn, trao cho bạn cơ hội kiếm tiền nên bạn nhất định phải biết nắm bắt nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là một ngày khá thảnh thơi với bạn. Công việc nhiều nhưng bạn cũng không quá áp lực, cứ làm việc đúng vai trò trách  nhiệm, không quá cầu toàn thì mọi thứ sẽ như ý. 

Tình hình tài chính có chút đáng lo ngại vì bạn đang cần khoản tiền đầu tư làm ăn. Vay mượn ai lúc này cũng là khó vì cũng cuối năm rồi. Cố gắng tranh thủ làm ăn, kiếm thêm thu nhập nhé. Có nhiều  người sẽ nói ra nói vào, nói bạn giả nghèo giả khổ khi vay mà không có nhưng cũng mặc kệ họ đi. Cứ quan tâm thiên hạ thì bao giờ mình mới được sống cho mình?

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ngày hôm nay tuyệt đối không nóng giận, ăn nói phải có chừng mực trước sau. Bạn đang bị nhiều người nhòm ngó vì có chút năng lực và được cấp trên trọng dụng. Đó là những không đáng tin và không đáng chơi phải đề phòng nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy có chút tiến triển dù đang trong giai đoạn tìm hiểu. Chỉ cần hai người yêu thương nhau nhiều hơn, muốn thực sự đi đến tương lai với nhau thì mọi sự sẽ như ý.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/10/2018: Bạch Dương gặp nhiều sóng gió-3

Cố gắng chăm sóc sức khỏe nhé, gần đây tinh thần của bạn có dấu hiệu sau sút, bạn nhất định phải cẩn thận chăm sóc cho mình. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người có năng lực, làm việc thận trọng nhưng lại không thể đạt được hiệu quả cao. Vấn đề chính là bạn chưa thực sự biết cách giao tiếp, khiến cấp trên chưa hài lòng về bạn. Cần phải chịu khó mở rộng mối quan hệ, đi ra ngoài, mở mang tầm nhìn thì mới có có hội thành công hơn nữa nhé.

Tối nay hãy ra ngoài hẹn hò cùng người ấy đi nhé. Ăn uống thoải mái, vui vẻ cho tinh thần thêm phấn khởi. Chỉ cần bạn có thể ngoại giao thì mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều.

Tình yêu như ý, hãy yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn nữa nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay vận tiền bạc không được tốt vì bạn đang chi tiêu quá đà. Cần phải tiết chế khả năng chi tiêu của mình nhé nếu không bạn sẽ không thể nào giàu có được đâu. 

Công việc ổn định, không có khó khăn không có nghĩa là cứ giậm chân tại chỗ, mặc kệ mọi việc. Muốn tiến bộ phải ra sức sáng tạo và làm chủ công việc của mình.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/10/2018: Bạch Dương gặp nhiều sóng gió-4

Tình duyên như ý, hãy cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt và quan tâm người ấy một chút nhé nếu không tình cảm của hai người sẽ rạn nứt đó.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người thông minh nhanh nhẹn nên trong mọi công việc bạn đều hoàn thành sớm và có được những thành quả mà cấp trên mong đợi. Tình hình này tiến triển đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và có thể được cất nhắc. 

Chuyện tình cảm ổn định. Là người chu toàn nên lúc nào bạn cũng khiến người ấy có được sự tin yêu chân thành, không bao giờ nghi ngờ tình cảm của bạn. Hãy cứ tiếp tục là người như vậy nhé.

Tiền bạc hanh thông tha hồ chi tiêu. Có việc cần thì cứ thoải mái đi không cần phải tiết kiệm quá đâu.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đã làm việc đủ hăng say rồi, hôm nay bạn được phép nghỉ ngơi sau chuỗi ngày dài vất vả vì công việc. Cứ xả láng đi nhé, nếu mệt có thể xin nghỉ phép một hai hôm, không ai ý kiến gì bạn đâu.

Cấp trên đang khá tín nhiệm bạn và định trao cho bạn những trọng trách mới. Dù thử thách nhưng hãy xem đó là cơ hội để cố gắng và gặt hái thành tích.

Tiền bạc không được như ý cho lắm, bạn nhất định phải quan tâm đến việc này. Cố gắng tiết kiệm, gửi ngân hàng hoặc làm sổ tiết kiệm sau này còn có khoản phòng thân.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tối nay Song Ngư không nên từ chối hẹn hò nhé vì sẽ là cơ hội để bạn gặp được người như ý. Người này có thể giúp cho bạn cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm cá nhân. Đừng coi thường sự mai mối, đôi khi đó là duyên tiền định đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/10/2018: Bạch Dương gặp nhiều sóng gió-5

Công việc chưa thực sự tốt lắm vì bạn còn lơ là làm ăn, cố gắng chỉn chu lại, vừa làm vừa chơi sẽ không hiệu quả. Việc gì cần hoàn thành thì nên tập trung làm cho tốt, những việc khác gác lại. Cố gắng tận dụng mối quan hệ đồng nghiệp để nhờ cậy sự giúp đỡ, đừng ngại nhé.

Tiền bạc hanh thông, có tiền thì nên dành dụm vì tiền không bao giờ là thừa. Tiêu hoang quá đến lúc lại hối không kịp.

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

 

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!

Những cung hoàng đạo bẩm sinh đã có khí chất ngời ngời

Có những cung hoàng đạo khí chất ngời ngời mà chỉ cần nhìn phong thái thôi cũng có thể cảm nhận được.

Xem tướng mí mắt khám phá tính cách và vận mệnh 'chuẩn đừng hỏi'

Theo nhân tướng học, mí mắt được gọi là Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt, đại diện cho tính cách nội tại của mỗi con người.

Nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh, 3 con giáp này có đường tình ái ĐẸP NHƯ MƠ vào đúng dịp lễ Giáng sinh

Giáng sinh an lành đang đến rất gần, 12 con giáp ai sẽ là người có được vận may trong dịp này?

Điểm danh những mỹ nam nằm trong cung hoàng đạo được chị em theo đuổi nhiều nhất tháng 12

Các anh chàng thuộc cung hoàng đạo này đều vô cùng lịch thiệp, khéo léo chính vì vậy rất được lòng các chị em.

Cứ để thứ này trên tủ lạnh đừng hỏi vì sao TIỀN CỦA ĐỘI NÓN RA ĐI, 3 đời sau cũng không giàu nổi

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận gia đình không thể lưu thông nổi.

Tử vi thứ Tư ngày 5/12/2018 của 12 con giáp: Dậu khỏi lo tiền bạc, Tuất mất lửa yêu đương

Tuổi Tuất có một ngày thiếu may mắn trong tình yêu khi chính bạn là người quá khô khan khiến đối phương chán nản.

3 con giáp LƯỜI CHẢY THÂY mà tiền vẫn chất đầy túi, từ đây đến Tết 2019 chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc

Đây là những con giáp làm ít hưởng nhiều, giàu sang hết phần thiên hạ trong khoảng thời gian từ đây đến Tết 2019.

Nhận diện tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, các bạn nữ phải chú ý quan sát tướng mạo của người đàn ông đó.

3 con giáp PHÚC LỘC SONG TOÀN, giàu sang tột đỉnh khi bước sang tuổi 35

3 con giáp này sau 35 tuổi không lo nghèo đói, khổ cực.

12 con giáp sẽ trở thành ĐẠI GIA LẮM TIỀN NHIỀU CỦA vào năm bao nhiêu tuổi?

Đây là những thời điểm mà 12 con giáp nên nắm chắc cơ hội để phát tài phát lộc.

Thầy tử vi chỉ ra khuyết điểm khiến cho 12 con giáp không phát triển sự nghiệp, cứ chỉ dậm chân tại chỗ

Theo các chuyên gia tử vi, nếu có thể thay đổi được những khuyết điểm này thì 12 con giáp sẽ có sự nghiệp phát triển hơn, không phải dậm chân tại chỗ.

Tử vi thứ Ba ngày 4/12/2018 của 12 con giáp: Mão yêu đương viên mãn, Mùi cãi vã giận hờn

Tuổi Mùi rất dễ cãi vã với người ấy vì những chuyện không đâu, hãy cẩn cận đổ vỡ tình cảm.

Những con giáp lúc bình thường không chịu chăm chỉ, đến lúc quan trọng mới hối hận

Lúc trẻ không chịu nỗ lực thì về già sẽ ân hận. Vậy trong số 12 con giáp ai sẽ là người như vậy?

Phụ nữ có 5 đường chỉ tay này chắc chắn LẤY CHỒNG ĐẠI GIA, cả đời TẮM TRONG BIỂN TIỀN

Nếu bàn tay sở hữu một trong những đặc điểm này, chắc chắn bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên cạnh người chồng giàu có.

Chia buồn với 3 con giáp gặp ĐẠI HẠN vào năm 2019, làm gì cũng phải cẩn thận kẻo RƯỚC HỌA VÀO THÂN

Trong năm 2019, 3 con giáp này sẽ gặp vô vàn trắc trở trong cuộc sống vì vậy làm gì cũng phải cẩn thận từng chút một.

Đàn ông mang tướng mặt như thế nào có thể nhờ cậy cả đời?

Hôn nhân là việc chung thân đại sự - là việc lớn cả đời nên các cô gái cần hết sức tỉnh táo khi chọn lựa người sẽ cùng mình kết duyên nhé!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 3/12 đến 9/12/2018: Tý mâu thuẫn công việc, Dần chú ý sức khỏe

Tuổi Dần nên lưu ý giữ gìn sức khỏe, thức khuya dậy sớm sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi.