Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 9/8/2022: Kẻ khóc người cười

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp Chủ Nhật 9/8 cho thấy Tuất, Hợi, Mão, Mùi có vận trình suôn sẻ, gặp quý nhân giúp đỡ, vận may bất ngờ.

Tử vi hàng ngày 9/8 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi của 12 con giáp, ngày Tý Mão Tương Hại nhắc nhở người tuổi Tý cần phải hết sức lưu ý, tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Công việc trục trặc, chậm tiến độ, bản thân bạn thì tâm trạng xuống dốc thảm hại khiến tình hình càng thêm cam go.

Chuyện xảy ra không ai mong muốn, điều quan trọng là bạn phải xốc lại tinh thần để có thể kịp thời xử lý vấn đề, không để kẻ xấu xa kia thừa cơ khiến cho chuyện bé xé ra to, làm cho cả dự án đổ bể không cách nào cứu chữa được.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 9/8/2022: Kẻ khóc người cười-1

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 12 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Màu sắc hợp mệnh: nâu, tím

Con số may mắn là : 1, 3, 19

Giờ hoàng đạo: 9h 

Tử vi tuổi Sửu 

Xem tử vi của 12 con giáp, tuổi Sửu gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, quý bạn vướng phải một số khó khăn về tài chính nên công việc bị ngừng trệ, khó mà thành công ngay được.

Tình cảm đôi lứa gặp một chút trục trặc vì niềm tin dành cho nhau chưa đủ. Có thể tình yêu của hai bạn là thật lòng nhưng lòng tin lại quá mỏng manh, mối quan hệ luôn ngập tràn nguy cơ, có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Màu sắc hợp mệnh: trắng, tím

Con số may mắn là : 3, 6, 78

Giờ hoàng đạo: 6h 

Tử vi tuổi Dần 

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với hung thần Thương Quan nên vì tính hiếu thắng, thiếu kiềm chế, bạn có thể có những lời ăn, tiếng nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tới công việc của mình. Kết quả công việc không được như ý khiến tâm trạng của bạn khá ủ dột.

Các mối quan hệ từ tình cảm gia đình, bạn bè cho tới người thương của con giáp này hôm nay không được tốt. Dường như bạn cảm thấy bế tắc trong việc bày tỏ tình cảm của mình với họ nên nhiều khi mọi thứ có tác động trái ngược. Từ đây, xảy ra những hiểu nhầm không đáng có khiến bạn vô cùng mệt mỏi, không có lối thoát.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, đen

Con số may mắn là : 1, 5, 88

Giờ hoàng đạo: 11h 

Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi thứ Ba này của người tuổi Mão che chở cho vận trình của bản mệnh nhiều điều may mắn. Công việc, sự nghiệp thuận lợi, nếu có khó khăn gì sẽ có quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ, không còn phải bận tâm quá nhiều.

Không những thế quan hệ với đồng nghiệp, người thân, bạn bè khá hài hòa, tốt đẹp, gia đạo an yên. Đây là những nguồn động lực lớn lao để bản mệnh tự tin và nhiệt huyết theo đuổi những mục tiêu bản thân đã đặt ra.

Vấn đề sức khỏe tuổi Mão ngày này có dấu hiệu suy giảm, nếu cần hãy bổ sung thêm cho mình những sản phẩm chức năng hay các loại vitamin theo chỉ định của bác sĩ nhé! 

Màu sắc hợp mệnh: cam, nâu

Con số may mắn là : 3, 5, 27 

Giờ hoàng đạo: 12h 

Tử vi tuổi Thìn 

Hôm nay người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với khá nhiều khúc mắc trong công việc. Sự cố chấp khiến cho bạn dần trở nên cô lập trong tập thể khi bạn khăng khăng giữ vững ý kiến của mình mà không chịu lắng nghe.

Bạn cần rèn cho bản thân sự linh hoạt, khiêm nhường và cầu tiến thì mới có thể gặt hái được nhiều thành công hơn. Có thể suy nghĩ của bạn đúng nhưng dù sao cũng là ý kiến chủ quan, nếu người khác góp ý, bạn hãy lắng nghe và tiếp thu những gì có lợi cho mình.

Hôm nay bản mệnh nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Công việc bận rộn cuốn đi khiến bạn đôi khi quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Hôm nay đừng làm việc quá sức mà hãy nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống điều độ nhé.

Màu sắc hợp mệnh: hồng, vàng

Con số may mắn là : 7, 11, 61

Giờ hoàng đạo: 15h 

Tử vi tuổi Tỵ 

Thương Quan nhắc nhở người tuổi Tỵ cần tập trung vào công việc để không bỏ lỡ cơ hội cũng như thời gian một cách đáng tiếc. Nếu tiếp tục để đầu óc chểnh mảng như hiện tại, bạn có thể sẽ tụt lại phía sau, để đối thủ vượt lên trước một cách dễ dàng và giành được lợi thế.

Hôm nay con giáp này gặp khó khăn trong việc xử lý các mối quan hệ. Có khi vì giận cá chém thớt, việc học hành, sự nghiệp không được như ý nên bạn tìm cách giải tỏa nỗi buồn bực không đúng chỗ khiến tình cảm gia đình rạn nứt, đôi lứa mâu thuẫn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Với người bình thường cũng đừng nên chủ quan bởi tình hình sức khỏe của bạn có thể chuyển biến xấu bất cứ lúc nào nếu không được quan tâm chăm sóc kỹ lưỡng. 

Màu sắc hợp mệnh: tím, đỏ

Con số may mắn là : 6, 14, 60 

Giờ hoàng đạo: 7h 

Tử vi tuổi Ngọ

Tỷ Kiên xuất hiện giúp người tuổi Ngọ trở nên nổi bật, tài hoa khiến người khác khâm phục. Nhờ tài ăn nói khéo léo cũng như vốn hiểu biết mà bạn dễ dàng gây được thiện cảm trong tập thể, nhận được sự đánh giá cao từ đồng nghiệp cũng như lãnh đạo.

Người tuổi này có tham vọng lớn nhưng cần phải học cách tiết chế, thể hiện sự khiêm tốn cũng như biết lúc nào nên thể hiện bản thân để được yêu mến hơn. Dù năng lực cao và hiểu biết rộng rãi thì bạn vẫn cần có chừng mực, không nên phô trương quá nhiều kẻo sẽ chuốc lấy phiền phức.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 9/8/2022: Kẻ khóc người cười-2

Trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia xảy ra cãi cọ, ảnh hưởng tới hòa khí gia đình. Khi giao tiếp với bạn đời, bạn nên điều chỉnh thái độ sao cho mềm mỏng, hòa nhã hơn, đừng quá cứng nhắc và giáo điều sẽ khiến tình cảm rạn nứt. Sức khỏe giảm sút sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm việc. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh, xám 

Con số may mắn là : 6, 10, 50

Giờ hoàng đạo: 14h 

Tử vi tuổi Mùi 

Có sự hỗ trợ của cục diện Tam Hợp, người tuổi Mùi trong hôm nay cực vượng duyên. Các mối quan hệ với người xung quanh diễn ra hòa nhã tốt đẹp, tạo nên bầu không khí hòa đồng thoải mái. Nhờ vậy, công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, hiệu suất được đảm bảo.

Hôm nay những chú Dê còn được Thực Thần che chở nên tài khí dồi dào, sung túc. Bạn không phải bỏ ra nhiều công sức nhưng vẫn thu về nhiều khoản lợi nhuận đáng kể. Đây là cơ hội không dễ gì có, hãy tận dụng thật tốt để tích lũy vốn, tiếp tục mở rộng trong tương lai.

Tuy nhiên, tình cảm của bạn có dấu hiệu nguội lạnh, gia đình đang bất ổn, có nhiều chuyện tranh cãi lục đục. Có thể bản mệnh thời gian gần đây quá bận rộn nên không có thời gian cho gia đình, dẫn đến những mâu thuẫn không được hóa giải. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh, vàng 

Con số may mắn là : 4, 23, 90 

Giờ hoàng đạo: 16h

Tử vi tuổi Thân

Thứ Ba này, Thiên Tài báo tin vui về đường tài lộc cho tuổi Thân, Con giáp này may mắn có được thu nhập chẳng tồi chút nào. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán cũng sẽ có tài lộc dồi dào trong tay, tha hồ chi tiêu theo mong muốn mà không cần thắt lưng buộc bụng như trước đó.

Ngày này Tài thần ở hướng Tây Nam, nếu có ý định khởi nghiệp kinh doanh thì bản mệnh có thể xem xét đến yếu tố này. Nói chung hôm nay tuổi này sẽ khá bận rộn và vất vả, nhưng khi nhìn thành quả tốt đẹp thì mệt mỏi gì cũng tiêu tan. Chính vì thế hãy để tâm đến sức khỏe của mình hơn nhé! 

Màu sắc hợp mệnh: vàng, nâu

Con số may mắn là : 8, 30, 51

Giờ hoàng đạo: 13h 

Tử vi tuổi Dậu 

Cục diện Tương Xung có thể là nguyên nhân gây nên sóng gió cho vận trình ngày thứ Ba này của người tuổi Dậu. Công việc nhiều trục trặc, kết quả không như mong đợi khiến tâm tình bản mệnh bị đè nén, rất dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với người không cùng quan điểm.

Lại thêm Kiếp Tài đe dọa, tài lộc chẳng những không có khoản thu về mà còn có nguy cơ thất thoát rất lớn vì sự chủ quan của con giáp này. Bạn đang suy nghĩ quá đơn giản, dốc tiền đầu tư cho người không đáng tin cậy, bị lợi dụng lúc nào cũng chẳng hay.

Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu ảm đạm. Hiểu lầm cũ chưa kịp tháo gỡ đã lại có thêm những vấn đề mới nảy sinh, sau nhiều lần hàn gắn bất thành, đến chính bạn cũng chán nản với tình trạng hiện tại và chẳng còn thiết tha với việc làm lành với người ấy nữa. 

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, xám 

Con số may mắn là : 1, 11, 80 

Giờ hoàng đạo: 5h 

Tử vi tuổi Tuất 

Lục Hợp quý nhân che chở cho người tuổi Tuất thêm tự tin theo đuổi những mục tiêu và lý tưởng bản thân đã đặt ra. Công danh sự nghiệp trên đà phát triển. Nếu biết lợi dụng cơ hội lần này để tiến thân thì bạn không cần phải lo lắng về chuyện tương lai, có được nhiều bước đột phá lớn.

Các kế hoạch hợp tác làm ăn cũng diễn ra thuận lợi trong ngày này. Bản mệnh đang có cơ may phát tài rất lớn, thu về một khoản lợi không nhỏ khi luôn có những tính toán khôn ngoan và biết phải đầu tư chính xác vào đâu.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 9/8/2022: Kẻ khóc người cười-3

Người tuổi Tuất có một ngày khá hạnh phúc với tình cảm lứa đôi. Bạn may mắn có được cho mình một người bạn đời lý tưởng, một người biết chung vai sát cánh, sẻ chia bên bạn bất cứ lúc nào. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, hồng

Con số may mắn là : 2, 4, 78

Giờ hoàng đạo: 6h 

Tử vi tuổi Hợi 

Tam Hợp dẫn đường giúp vận thế tài lộc của người tuổi Hợi có nhiều điều khởi sắc. Bạn dựa vào tài năng của mình để giành lấy cơ hội, dựa vào thực lực của mình để thành công, nhờ đó mà có được nguồn thu đáng kể, giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu hơn trong thời gian tới.

Thiên Ấn cũng mang tới cho con giáp này một ngày làm việc hiệu quả. Bạn được cấp trên công nhận và giao cho những trọng trách, cũng được đồng nghiệp yêu quý và hết lòng giúp đỡ. Tuy không tránh khỏi áp lực và mệt mỏi nhưng những điều đó khiến bạn có thêm động lực để tiến bước tới với thành công.

Gia đạo của bạn êm ấm, các thành viên có sự gắn kết. Bối cảnh dịch bệnh khiến mọi người có thêm thời gian ở nhà, nhờ vậy mối quan hệ gia đình được cải thiện đáng kể, không khí luôn ấm áp, ngập tràn tiếng cười. 

Màu sắc hợp mệnh: tím, trắng 

Con số may mắn là : 12, 33, 86

Giờ hoàng đạo: 15h   

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-hang-ngay-cua-12-con-giap-thu-ba-ngay-982022-n-316059.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất