Tử vi thứ 6 ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử phá sản kế hoạch mùa dịch, Cự Giải bị lừa dối

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ sáu 3/4/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng công việc của Bạch Dương trong mùa dịch này ít bận rộn và vất vả hơn hẳn. Mọi nhiệm vụ được giao bạn đều hoàn thành khá ổn, kết quả khả quan. Sau khi kết thúc công việc, bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi sớm hơn thường lệ mà không lo lắng có việc đột xuất xảy ra.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao thứ sáu ngày 3/4/2020, cách Kim Ngưu kiểm soát tốt số tiền bạn có và số tiền bạn chi mỗi tháng tháng rất quan trọng cho kế hoạch tăng thu, giảm chi của mình nhất là trong tình hình dịch bệnh thế này. Kim Ngưu hãy liệt kê các khoản cần chi trong tháng, phân chia thật hợp lý và đừng quên để một số tiền dự phòng để đối phó với những khoản phát sinh bất ngờ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi thứ sáu của Song Tử ảm đạm, công việc bất thuận vì xung khắc với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Tất cả chỉ vì tính cách phô trương, bướng bỉnh của bạn mà ra. Nên sửa đổi càng sớm càng tốt nếu như không muốn rước thêm rắc rối vào người.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có thể trong ngày Cự Giải phải chịu chút ấm ức khi bị lừa dối trong mối quan hệ cá nhân. Bạn luôn dành tình cảm chân thành cho mọi người và mong muốn mình cũng nhận được những điều tương tự. Chính vì thế, khi cảm thấy mình bị phản bội, bạn tổn thương sâu sắc.

Tử vi thứ 6 ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử phá sản kế hoạch mùa dịch, Cự Giải bị lừa dối-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng Sư Tử có nhiều dự định muốn thực hiện nhưng lại có những yếu tố không thuận lợi trong mùa dịch nên đành lực bất tòng tâm, đành chờ đợi thời cơ tốt đẹp hơn.

Sức khỏe cũng là điều đáng lưu tâm của bạn vì có nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới dạ dày và tiêu hóa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ trở nên tỉ mỉ, cẩn trọng với mọi nhiệm vụ mà mình được giao. Chòm sao này không muốn làm sai rồi lại phải sửa nên đã làm từng việc một khá cẩn thận. Điều này có thể khiến người khác nghĩ rằng bạn khá chậm chạp, nhưng kết quả cuối cùng sẽ chứng minh tất cả.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Về mặt tình cảm, sẽ có những lúc Thiên Bình và người ấy cảm thấy gắn bó với nhau đến mức không từ ngữ nào diễn tả được nhưng cũng có những lúc hai bạn lại cảm thấy giữa hai người có một khoảng cách vô hình không thể nào xóa bỏ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy Bọ Cạp đường quan lộc phát triển thuận lợi, nếu tranh đua về địa vị trong công việc thì có thể giành lợi thế về mình. Hơn thế nữa Bọ Cạp có tài năng lại gặp may mắn nên cơ hội cao hơn hẳn các người khác.

Tử vi thứ 6 ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử phá sản kế hoạch mùa dịch, Cự Giải bị lừa dối-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Hơn ai hết, Nhân Mã biết rõ tình cảm thực sự của mình, nếu cứ gượng ép, cả hai đều không hạnh phúc. Bạn nên cân nhắc kỹ càng để đưa ra quyết định quan trọng về tình cảm của mình trong hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết chưa biết cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người đi trước. Nếu có thể làm được điều này, chắc chắn tương lai của bạn sẽ vô cùng rộng mở, có tiền đồ tốt đẹp. Bạn không thể biết hết mọi điều, vậy nên đừng từ chối sự giúp đỡ của người khác.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mối nhân duyên của Bảo Bình khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Bạn có thể được một vài đối tượng tiềm năng theo đuổi, hãy cởi mở và cho họ cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với mình nhiều hơn. Nếu đã có gia đình, Bảo Bình luôn dành hết sự tin tưởng của mình cho đối phương.

Hôm nay, nếu gặp phải chuyện gì bất công, Bảo Bình nên chờ thời điểm thích hợp hơn để phản kháng chứ không nên làm việc ấy ngay hôm nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chiêm tinh hôm nay cho thấy chuyện tình cảm của Song Ngư khá ổn định. Bạn và đối phương không còn mâu thuẫn, bất đồng như trước. Tình cảm vốn là thứ mong manh, nếu không được chăm sóc cẩn thận là có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Vì vậy muốn duy trì mối quan hệ dài lâu thì Song Ngư nên trân trọng và giữ lấy hạnh phúc cho mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử Vi Hàng Ngày Bảo Bình Nhân Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất