Tử vi thứ 6 ngày 29/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 29/6/2018 nhé!

1. Tử vi tuổi Tý
 
 Tử vi ngày 29/6/2018 của người tuổi Tý cho thấy con giáp này hôm nay vận trình hung cát đan xen, Tam hợp cục che chở cho đào hoa nở rộ, nhưng Kiếp Tài hung thần lại cướp đoạt tài lộc, gây ra những rối ren, phiền phức khó có thể giải quyết được.
 
Người có đôi có 1 ngày thứ 6 bình yên, ngọt ngào. Tình cảm càng ngày càng thêm nồng đượm, thời gian chỉ càng khiến cho tình yêu thăng hoa, đôi lứa bên nhau quấn quýt không rời. Bàn luận về chuyện tương lai có lẽ là chuyện không còn xa nữa. 
 
Tuy nhiên, bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn, nhất là trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Chuyện cho vay mượn thứ 6 cần hạn chế, người thân quen cũng phải xem xét kĩ khả năng chi trả, mục đích vay mượn, chớ tin người thái quá mà tiền bạc mất hết cả. Xem thêm Tử vi tháng 7/2018 dương lịch: 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết là ai nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 
2. Tử vi tuổi Sửu  
 
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu gặp phải kiếp nạn Sửu Thìn tương phá, gây ra nhiều biến động trong vận trình của con giáp này. Có điềm báo tiểu nhân phá hoại, bản mệnh cần lưu ý để không sập bẫy của kẻ ác nhân.

Chuyện tình cảm của con giáp này có thể vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Kẻ xấu bụng nói ra lời lẽ cũng xấu xa, bẻ cong sự thật và khiến cho tuổi Sửu điêu đứng bởi những lời đồn đoán sai lệch hoàn toàn so với sự thực, gây nghi ngờ, hiểu lầm giữa bạn và người ấy.
 
Điểm sáng trong ngày hôm nay của con giáp này có lẽ chính là công việc đang được Chính Quan nâng đỡ và tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. Bản mệnh tìm được hứng thú trong công việc và không ngừng nỗ lực để phát huy khả năng của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 
3. Tử vi tuổi Dần  
 
Người tuổi Dần thứ 6 này được quý nhân Tam hội chỉ lối dẫn đường nên tìm ra được cách để tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong công việc và nhanh chóng giành được thành công, đạt được mục tiêu đề ra từ trước đó.
 
Thực Thần cũng xuất hiện, tô điểm vào bức tranh tươi sáng, đầy may mắn của con giáp này. Bản mệnh có tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu, không cần quá lo lắng, “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành” để căn ke sao cho đủ sống.
 
Người làm kinh doanh có 1 ngày buôn bán phát tài, tiền bạc vào nhà nhiều như nước. Các khoản nợ khó đòi cũng bỗng dưng tìm được đường trở về nhà, nhờ thế mà bản mệnh càng có thêm kinh phí để thực hiện những dự định mới của mình. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 
4. Tử vi tuổi Mão  
 
Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Mão gặp phải cục diện Mão Thìn tương hại, báo hiệu những xung đột trong chuyện tình cảm của con giáp này. Vấn đề mà tuổi Mão gặp phải ngày hôm nay là chuyện gia đình, tình cảm giữa anh chị em trong nhà.
 
Những bất đồng trong quan điểm sống có thể trở thành mâu thuẫn, khiến cho quan hệ thân thiết càng ngày càng trở nên xa lạ, bản mệnh muốn hàn gắn lại mối quan hệ như thuở ban đầu nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn.
 
Thương Quan ám hại, càng khiến cho ngày thứ 6 của tuổi Mão trở nên tồi tệ. Tinh thần uể oải, chán nản, bản mệnh không thể tập trung vào công việc, xử lý các vấn đề 1 cách hiệu quả, tiến độ công việc bị trì trệ, ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả chung.
  
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 
5. Tử vi tuổi Thìn  
 
Thìn Thìn tự hình, điềm báo tử vi cho thấy sự cố chấp có thể khiến cho người tuổi Thìn lâm vào bế tắc trong chuyện tình cảm. Không chịu lắng nghe đối phương mà kiên quyết bắt đối phương phải làm theo ý mình, có thể bản mệnh sẽ nhận được kết quả theo chiều hướng tiêu cực.

Chuyện tình cảm đã không suôn sẻ vậy mà công việc cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy. Tiểu nhân Thiên Quan quấy phá, khiến cho con giáp này phải căng mình ra chống đỡ, xử lý những vấn đề bất ngờ nảy sinh do kẻ xấu kia đứng sau giật dây phá hoại.
 
Tình ngay lý gian, rõ ràng công sức bỏ ra không hề ít, cũng chăm chỉ làm việc nhưng vì bị hãm hại mà có thể con giáp này sẽ phải chịu những đánh giá không tốt từ phía cấp trên. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, thời gian sẽ giúp bạn chứng minh tất cả. Tham khảo Phong thủy bàn làm việc đuổi tiểu nhân, rước may mắn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 
6. Tử vi tuổi Tị  
 
Thiên Tài trợ mệnh, giúp cho tuổi Tị khá nhiều về đường tài lộc. Người làm công ăn lương có thêm những lựa chọn mới để tăng thêm thu nhập cho mình. Có phần vất vả hơn khi phải kiêm nhiệm thêm việc khác nhưng chắc chắn bản mệnh sẽ thấy hài lòng khi nhìn thấy khoản thù lao của mình. 

Người làm kinh doanh hôm nay có thể nhận được đơn hàng lớn với số lợi nhuận khá cao, mang về cho bạn tiền bạc thoải mái chi tiêu. Hãy có kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn để tăng cao năng suất và doanh số bán hàng.
 
Chuyện tình cảm bất ổn, ngũ hành sinh xuất gây ra nhiều cơn hờn ghen không đáng có. Dù đã cố gắng để hàn gắn rạn nứt nhưng dường như vấn đề vẫn luôn tồn tại ở đó, khiến cho 2 người không thể thoải mái như bình thường.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 
7. Tử vi tuổi Ngọ  
 
Xem tử vi ngày 29/6/2018 của người tuổi Ngọ, Chính Tài xuất hiện, đảm bảo cho con giáp này nguồn thu nhập ổn định và bền vững. Bản mệnh làm tốt việc của mình, bù lại nhận được khoản thù lao xứng đáng với công sức mình bỏ ra.
 
Tiếp nối tử vi ngày 28/6/2018, Hỏa sinh xuất cho Thổ, điều này khiến cho mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, đôi bên dễ dàng chia rẽ vì những lời hiềm khích. Tình cảm gây dựng thì khó nhưng phá bỏ lại quá dễ dàng.

Người độc thân khó tìm được người tâm đầu ý hợp nếu vẫn cứ đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn theo suy nghĩ và tưởng tượng của mình. Hãy để cho trái tim lên tiếng, để cảm xúc được thoải mái thay vì áp đặt lý trí.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 
8. Tử vi tuổi Mùi  
 
Chính Quan nhập cục, tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Những khó khăn, vướng mắc trước đó nay tìm được cách giải quyết, bản mệnh phát huy tốt năng lực của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi.
 
Người tuổi Mùi còn được quý nhân giúp đỡ vượt qua những trở ngại phía trước, quý nhân nâng đỡ và ưu ái rất nhiều, giúp cho con giáp này nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Tất nhiên, bản mệnh cũng cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều mới có được những gì mình muốn. Xem thêm Tử vi tháng 7/2018 dương lịch: Con giáp này có số THĂNG QUAN TIẾN CHỨC.
 
Thổ khí vượng, hôm nay sức khỏe của con giáp này có thể vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Tập trung hết sức vào công việc, bản mệnh ăn uống thất thường, không sinh hoạt điều độ, có thể vì thế mà mắc phải các bệnh về tiêu hóa như đau dạ dày, đau đại tràng…
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 
9. Tử vi tuổi Thân  
 
Thân Thìn bán hợp, tử vi ngày 29/6/2018 đưa ra những tín hiệu đáng mừng trong ngày hôm nay với người tuổi Thân. Đường tình duyên thắm sắc, bản mệnh gặp thuận lợi trên con đường tìm kiếm 1 nửa cho mình, dễ dàng được người yêu kẻ mến.

Cuộc gặp gỡ tình cờ có thể mang tới cho người tuổi Thân duyên phận bất ngờ. Bản mệnh không quá tin vào duyên phận nhưng hôm nay cũng phải ngỡ ngàng khi mới chỉ lần đầu gặp gỡ đã mang lại nhiều cảm xúc nồng nàn, cháy bỏng đến như vậy. Bạn có biết Tử vi tháng 7/2018 dương lịch: Top con giáp tình yêu nở rộ, vượng vận đào hoa là ai?
 
Thiên Ấn trợ mệnh, công việc của con giáp này có những khó khăn nhất định, nhưng nhờ tài năng của mình mà tuổi Thân đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và giành được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía cấp trên, được giao phó thêm nhiều trọng trách nữa.  
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 
10. Tử vi tuổi Dậu  
   
Lục hợp quý nhân xuất hiện trong tử vi ngày 29/6/2018 của người tuổi Dậu, mang theo tin vui tài lộc về những cơ hội hợp tác làm ăn của con giáp này. Bản mệnh hôm nay may mắn tìm được đối tác phù hợp, bổ khuyết cho nhau, cùng nhau phát triển.
 
Bản mệnh có phần thiếu quyết đoán khi đứng trước những quyết định quan trọng, chính vì thế, việc lựa chọn người hợp tác là điều vô cùng quan trọng. Người tuổi Dậu nên hợp tác làm ăn với người tuổi nào là điều mà bạn cần phải quan tâm và luôn ghi nhớ trong lòng.
 
Chính Ấn trợ vận, công việc trong ngày suôn sẻ nhiều phần nhờ cát thần này gánh đỡ cho những rắc rối, phiền phức, hóa giải nguy cơ có thể xảy ra. Bản mệnh chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đã đề ra là sẽ nhận được kết quả không đến nỗi nào. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 
11. Tử vi tuổi Tuất  
 
Tuất Thìn tương xung, theo Lịch vạn niên 2018 thì người tuổi Tuất hôm nay dễ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Cách biệt thế hệ mang tới nhiều nguy cơ rạn nứt, đôi bên thiếu sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau.
 
Dù là người cùng 1 nhà thì vẫn có những điều không thể hòa hợp được, đó là điều đương nhiên. Nhưng khi chúng ta đã lớn, đã trưởng thành thì cần phải học cách để dung hòa những điểm khác biệt để có thể chung sống hòa bình với nhau. Cuộc sống ngắn ngủi, hãy bao dung hơn với mọi người.
 
Thiên Quan cảnh báo con giáp này đề phòng những kẻ tiểu nhân có thể tung tin đồn nhảm mà làm hại đến thanh danh, uy tín của người tuổi Tuất, làm chậm bước tiến trên con đường công danh sự nghiệp của con giáp này.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 
12. Tử vi tuổi Hợi  
 
Theo tử vi ngày 29/6/2018, Tỷ Kiên xuất hiện trong vận trình công việc của người tuổi Hợi, giúp con giáp này tự tin hơn vào bản thân mình và phát huy được hết sức những khả năng sẵn có, mang về những thắng lợi vẻ vang trong lúc nguy khốn.
 
Nhờ thế mà thứ 6 này, bản mệnh sẽ được cấp trên có cái nhìn khác về mình, tin tưởng và đánh giá cao hơn năng lực của bạn. Sắp tới có thể sẽ là quãng thời gian khá vất vả khi mà bản mệnh được cấp trên giao phó thêm nhiều nhiệm vụ hơn nữa. 
 
Thủy khắc Thổ, đường tình duyên của tuổi Hợi hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Người độc  thân mệt mỏi với những lời giục giã từ phía bố mẹ, họ hàng nhưng thực sự bản mệnh chưa tìm được người phù hợp, cũng không muốn phải tạm bợ yêu 1 ai đó không hợp với mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo Lịch ngày tốt

5 cặp cung hoàng đạo xung khắc, hễ cạnh nhau là xảy ra sóng to gió lớn

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những cặp đôi này lại xung khắc đến vậy đâu, mọi sự đều bắt nguồn từ bản chất tính cách của từng cung hoàng đạo đó. Dưới đây là 5 cặp cung hoàng đạo xung khắc, không nên ở cạnh nhau.

Tử vi chỉ rõ 3 con giáp vừa xinh đẹp, dịu dàng lại giàu nứt đố đổ vách sau tuổi 35

Đã xinh đẹp lại còn giàu có, còn con giáp nào sung sướng hơn 3 con giáp này.

3 cung hoàng đạo đi 1 bước cũng có quý nhân phù trợ, chỉ có tiền tỷ, cả đời sống trong nhung lụa

Đây đích thị là 3 cung hoàng đạo số hưởng, sung sướng từ khi sinh ra đến khi già...

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Sửu gặp tiếng sét ái tình, Mão bớt lo chuyện bao đồng

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 19/7/2019.

3 tháng tới, 3 con giáp này được Thần Tài chỉ đường, đi đến đâu vơ lộc đến đấy

Trong 3 tháng tới, 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội ngàn năm có một, không những giúp sự nghiệp thăng tiến mà còn có cơ hội làm giàu.

Tử vi Thứ sáu ngày 19/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hy sinh mối quan hệ thân thiết vì công việc, Nhân Mã nhận những gia vị ngọt ngào của tình yêu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu 19/7/2019 nhé!

3 con giáp 'khổ tận cam lai', đang buồn tự nhiên vui không tưởng vì khởi sắc, tiền tiêu không hết trong 45 ngày tới

Hãy vui lên vì cơ hội trúng lớn đã đến với bạn rồi đó, chỉ cần đợi 45 ngày nữa thôi 3 con giáp này nhé.

Cuối tháng 6 âm lịch: 3 con giáp xui xẻo hết phần thiên hạ, tiền bạc đội nón ra đi

Những rắc rối, khốn khó trong cuộc sống cứ ập đến tới tấp khiến 3 con giáp sau thất điên bát đảo.

Top 4 con giáp thích dạy bảo người khác nhưng không chịu nghe người ta phê bình

Trong cuộc sống không ai hoàn hảo. Mỗi chúng ta cần biết tiếp thu ý kiến tốt từ người khác. Nhưng thực tế lại có một số người đã không muốn mọi người chỉ bảo lại còn thích đi dạy bảo người khác.

Phụ nữ có đặc điểm này cuộc đời gặp toàn vận may, hôn nhân viên mãn, phú quý lại đuổi theo ầm ầm

Người phụ nữ nếu may mắn sở hữu đặc điểm này thì cuộc đời xác định sung túc, an nhàn.

Tháng 8 hoan hỉ: 3 con giáp vàng chất đầy két- tiền cất đầy nhà, cuối năm phát tài rực rỡ

Tử vi có dự báo, đây chính là những con giáp kiếm tiền vượt trội so với những con giáp khác trong tháng 8 này.

Con vật bạn phát hiện đầu tiên sẽ nói lên tính cách của bạn 'chuẩn không cần chỉnh'

Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên? Tất cả sẽ nói lên tính cách của bạn đó...

Tử vi thứ Năm ngày 18/7/2019 của 12 con giáp: Dậu khéo léo hơn trong ứng xử, Hợi tình yêu nở rộ thăng hoa

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 18/7/2019.

10 ngày tới: 3 con giáp cẩn thận không gặp họa từ thói thích buôn chuyện, nhiều điều buồn bực thi nhau tìm đến

3 con giáp dưới đây cần hạn chế “tám chuyện” tham gia vào trò tán gẫu kẻo dễ rước họa vào thân trong 10 ngày tới.

Tử vi Thứ năm ngày 18/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sẽ có được những món hời, Bảo Bình quyến rũ đến chết người

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ năm 18/7/2019 nhé!

3 con giáp khó khăn chỉ là tạm thời, sau 40 tuổi giàu nứt đố đổ vách

Tuổi trẻ của 3 con giáp này thường gặp khá nhiều chật vật song đó chính là bàn đạp cho thành công rực rỡ của họ sau này.

3 con giáp lúc nào cũng cho mình là số 1, có tiền là xếp người khác dưới mình

Đây đích thị là 3 con giáp tự kiêu tự đại, làm cao bản thân. Nếu không thay đổi thái độ sẽ bị nhiều người ghét bỏ.

Top 3 chòm sao có cơ hội trúng số độc đắc trong chuyện tình cảm từ nay đến hết tháng 7

Muốn có tình yêu liền ngay lập tức có tình yêu, bạn có phải là một trong số 3 chòm sao may mắn như vậy hay không?

Cuối tháng 7 dương, 3 con giáp này làm kinh doanh tự nhiên trúng quả lớn, tiền thu đậm bằng cả năm

Nếu bạn là người theo nghiệp kinh doanh thì hãy yên tâm đi nhé, cuối tháng 7 này cơ hội kiếm tiền tỷ sẽ về tay.

4 con giáp chỉ thích bám lấy người yêu, không chịu rời đi dù chỉ là nửa bước

Một số người thích bám lấy người khác vì họ luôn cảm thấy bất an với việc ở một mình, bị bỏ lại phía sau hay bị ai đó phớt lờ.

Nhìn cách cầm điện thoại nhắn tin, biết ngay người sang hay nghèo, tính cách ra sao

Chỉ cần quan sát kĩ cách cầm điện thoại cũng đủ biết được tính cách của một người.

Phụ nữ sinh trúng ngày âm lịch này, trung vận phát tài, hậu vận viên mãn, tài lộc ùa về, tiền không rời tay

Trong số những ngày âm lịch, có những ngày được xem là ngày phước lành, vì vậy phụ nữ nào sinh vào trúng những ngày này thì cứ bình bình yên yên tận hưởng cuộc sống. Hãy xem đó là những ngày nào?

Tử vi thứ Tư ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân hoang mang tình ái, Tuất lo lắng sức khỏe

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 17/7/2019.

Tử vi Thứ tư ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tê liệt cảm xúc, Song Ngư truyền cảm hứng cho người khác

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư 17/7/2019 nhé!

3 con giáp 'không ăn được thì đạp đổ', thích quấy phá người yêu cũ

Dưới đây là 3 con giáp "không ăn được thì đạp đổ", thích quấy phá người yêu cũ nhất. Bạn có đang yêu một trong số này không?

Đúng ngày Rằm tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này nhặt được tiền, cơ hội làm ăn lớn tự có người mang tới

Có lẽ bạn chính là 1 trong số 3 con giáp may mắn nhất khi đúng ngày rằm lại nhận được tin vui.

Cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng, tiền tỷ tự tìm đến tay

3 con giáp dưới đây được sao may mắn chiếu mệnh, vận may liên tục rơi trúng đầu.

3 cung hoàng đạo lúc nào cũng tỏ ra nghèo nhưng thực chất tiền đầy túi, ở nhà lầu, đi xe hạng sang

Nhìn thì ai cũng nghĩ 3 cung hoàng đạo này nghèo nhưng khi biết được sự thật thì ai cũng phải ngã ngửa.

4 cặp giáp khắc khẩu, suốt ngày chành chọe nhưng trời sinh 'tướng phu thê', càng già càng hạnh phúc viên mãn

Dưới đây là những cặp con giáp có tướng phu thê, dù khắc khẩu nhưng vẫn yêu nhau đến đầu bạc răng long.

3 con giáp bị ghét vì hay làm 'người thứ ba' xen vào gia đình người khác

Đây có thể được cho là top con giáp hay thích xen vào chuyện gia đình người ta và bị nhiều người ghét nhất.

3 nốt ruồi phú quý của phụ nữ báo hiệu người ngồi không cũng giàu có, nằm ở đâu?

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này thì chắc chắn cuộc đời bạn chỉ có sung sướng trở lên.

Tử vi thứ Ba ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Tỵ mệt mỏi kiệt sức, Mùi chú ý phát ngôn

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 16/7/2019.

Kê giường ngủ phạm đại kỵ: Gia chủ hao tài tán lộc, sức khỏe suy yếu, tình cảm có người thứ 3 xen vào

5 đại kỵ khi kê giường ngủ dưới đây sẽ khiến cho bạn gặp nhiều điều bất lợi trong cuộc sống, chớ dại mà mắc phải.

Tử vi Thứ ba ngày 16/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử 'bắt cá nhiều tay' gây hậu quả, Thiên Bình chuyện bé xé ra to

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 16/7/2019 nhé!

3 con giáp thoát nghèo thành công, giàu nhanh như vũ bão nửa cuối năm 2019

Nhờ phúc phần trời cho, những con giáp sau sẽ kiếm tiền dễ như trở bàn tay, làm gì cũng may mắn thuận lợi trong nửa cuối năm 2019.

3 cung hoàng đạo số đỏ, vét hết tiền của thiên hạ trong 7 ngày tới

7 ngày tới sẽ là những ngày tháng cực kì thăng hoa, sung sướng của 3 cung hoàng đạo này.

3 con giáp sinh ra đã là quý nhân của người khác, mình không giàu thì cũng muốn giúp cho người khác giàu

Chính vì tính tình hòa nhã, tốt bụng nên 3 con giáp này có nhiều bạn bè tri kỉ, nhiều người yêu mến như ruột thịt.

Top những con giáp sống độ lượng giàu lòng thương người, 'vui với niềm vui của thiên hạ'

Các cụ thường nói ‘trông lên thì chẳng bằng ai trông xuống lại chẳng thấy ai bằng mình’. Điều quan trọng là mỗi người có cách đối nhân xử thế như thế nào mà thôi.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/7/2019 - 21/7/2019: Thìn cân nhắc chi tiêu, Ngọ chú ý sức khỏe

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 15/7/2019 - 21/7/2019.

3 con giáp may mắn tiền đè chết người, tình duyên đỏ thắm đón hỷ tín trong 50 ngày tới

Trong thời gian sắp tới có 3 con giáp luôn gặp nhiều may mắn, tình duyên viên mãn, tiền bạc nhảy số ầm ầm.

Tử vi tuần mới từ 15/7/2019 đến 21/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn thận 'bút sa gà chết', Thiên Bình cuộc sống sang trang

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 15/7/2019 đến 21/7/2019 nhé!

5 cung Hoàng đạo rất được lòng mọi người, nhân duyên rộng mở trong ngày Chủ nhật (14/7)

Horoscope ngày mới cho biết sẽ có rất nhiều tin vui ghé thăm Sư Tử...

Cảnh báo 3 con giáp làm ăn thất thoát, sự nghiệp tiêu tan, xui xẻo rơi xuống đầu trong năm 2019

Đây là một trong những con giáp được cảnh báo bị tiểu nhân hãm hại, sự nghiệp tụt dốc, cuộc sống lận đận trong năm 2019.

3 con giáp sa chân hũ vàng, phúc lộc song toàn trong 7 ngày tới

7 ngày tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả.

Con giáp giàu có, ngồi trên đống tiền, ở nhà lầu đi xe sang nhưng lại căn ke từng đồng

Nhiều người nói 3 con giáp này nổi tiếng có tính căn ke nên họ mới giàu có được như vậy.

Tử vi Chủ Nhật ngày 14/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thu được nợ cũ, Dần mù quáng khi yêu

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/7/2019.

Luôn miệng than nghèo kể khổ nhưng 3 con giáp này chính là 'đại gia ngầm', ngồi trên đống tiền

Dưới đây là 3 con giáp hay than nghèo kể khổ nhưng là "đại gia ngầm", vậy nên mọi người đừng bị đánh lừa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương quần quật giảm cân, Song Ngư được cất nhắc tăng lương

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 14/7/2019 nhé!

5 nét tướng đàn ông báo trước số làm quan to, tài lộc hưởng không hết, vợ con tha hồ nở mày nở mặt

Đàn ông chỉ cần có một trong những nét tướng này là cả đời ăn không hết của. Cùng xem đâu là những nét tướng mặt đàn ông có số giàu sang phú quý, sự nghiệp vẻ vang trong bài viết dưới đây.

Qua rằm tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này ăn lộc trời ban, mua nhà tậu xe dễ như trở bàn tay

Bước qua rằm tháng 6 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ được Thần Tài hỗ trợ hết mình, giàu sang vang danh thiên hạ.