Tử vi thứ Ba ngày 4/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi đủ đường, công việc hanh thông

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp thứ Ba ngày 4/9/2018 nhé!

TUỔI TÝ

Công việc ngày hôm nay vô cùng tốt, bạn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp nên làm việc hết sức khởi sắc. Bạn yên tâm với những thành tích mình có được nên cứ vô tư mà hưởng thụ thôi nhé.

Tình cảm của bạn cũng rất rực rỡ, nhân duyên nở rộ. Hai người đang có những ngày tháng hạnh phúc trong cuộc hôn nhân viên mãn, cố gắng duy trì tình trạng này nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 4/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi đủ đường, công việc hanh thông-1

Tuy nhiên tối nay ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền đề phòng có kẻ lợi dụng, trục lợi từ bạn nhé.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự đoán vận trình công việc của bạn hết sức hanh thông, làm việc như ý, nhờ vậy mà thu nhập tăng lên đáng kể. Với số tiền hiện tại, bạn có thể vi vu đi du lịch hay tự thưởng cho mình món quà quý giá rồi nhé.Cơ hội được cấp trên cất nhắc đang nằm trong tầm tay bạn đó, nên phải nhớ phát huy cao tinh thần này.

Chuyện tình cảm có chuyển biến tốt. Bạn và người ấy đang thực sự có cuộc sống sung túc đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần. Cứ đi làm, kiếm tiền rồi về nhà dành sự quan tâm của một nửa của mình, vậy là hạnh phúc lắm rồi.

TUỔI DẦN

Công việc thuận lợi, tuổi Dần không ngại khó khăn, ngại khổ nên dù thế nào thì cấp trên cũng đánh giá bạn rất cao. Một khi có niềm tin từ sếp thì bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng vấn đề gì nữa. 

Chuyện tình cảm không như ý, người mong chờ thì lại không như ý bạn còn người bạn không thích lại cứ bám riết lấy khiến bạn bực bội. 

Tiền bạc không tốt, hôm nay nhất định nên đề phòng mất mát, có kẻ lợi dụng tiền nong nhé.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày hôm nay khuyên tuổi Mão nên ra ngoài, chịu khó gặp gỡ người này người kia để duy trì các mối quan hệ tốt đẹp nhé. Tình yêu không tự nhiên đến mà đòi hỏi bạn phải nỗ lực gặp gỡ và quan hệ để có nhiều người lựa chọn hơn nữa.

Công việc thuận lợi, con giáp này cũng cần phải có chế độ tích cóp tiền bạc đi là vừa. Cứ tiêu pha như lúc này thì đừng hỏi tại sao bạn chẳng có đồng nào tiết kiệm.

Tử vi thứ Ba ngày 4/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi đủ đường, công việc hanh thông-2

Sức khỏe là dấu hiệu cần cảnh báo. Nếu bạn cứ tiếp tục làm việc quên giờ giấc thế này thì đừng hỏi vì sao cơ thể ngày càng sa sút.

TUỔI THÌN

Chuyện tình cảm ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc, bạn nhất định phải tính kế hoạch lâu dài với người ấy nếu như không muốn mối quan hệ này nhạt dần.

Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp như vậy thì tại sao không tận dụng để có đạt được điều như ý. Những người này có thể giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống, đừng bỏ phí nhé.

Chỉ là tình hình cơ thể không được tốt lắm, dấu hiệu bệnh tiêu hóa đang tái phát, bạn cần phải cố gắng thay đổi chế độ ăn uốn và sinh hoạt nhé.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp hôm nay nhận định tuổi Tỵ có thể gặp thị phi, lời nói cần tiết chế và cảm xúc cũng cần phải cân bằng. Đừng thích đâu nói đấy, làm việc gì cũng khiến bản thân mình bị hao tổn tinh thần rồi lại bị người khác ghét bỏ.

Tiền bạc khá dồi dào nhưng lại không biết kiểm soát chi tiêu, tính tình cả nể nên ai cũng gật đầu cho vay đến lúc mình trắng tay. Ngay hôm nay phải xem lại việc này, cứ tiếp tục tiêu hoang kiểu ấy thì đừng hỏi vì sao bạn chẳng bao giờ có một xu trong túi.

TUỔI NGỌ

Tiểu nhân đeo bám, hôm nay tuổi Ngọ có thể gặp vài điều thị phi như kiểu bị người khác nói xấu sau lưng, đặt điều phi lí làm nhiều người hiểu lầm bạn.

Tình yêu không như ý nhưng cũng vì bạn hay ghen tuông, kiểm soát quá nên người ấy cảm thấy sống trong gông cùm. Bạn cần phải xem lại ngay bản thân mình cũng như cách yêu cuồng nhiệt của bạn nhé. Không phải cứ giữ người ấy khư khư bên mình đã là tốt đâu.

Sức khỏe ổn định, hiện tại không có vấn đề gì phải lo lắng cả, bạn chỉ cần sinh hoạt giờ giấc điều độ là ổn thỏa cả.

TUỔI MÙI

Có quý nhân phù trợ nên tuổi Mùi hôm nay làm việc gì cũng hanh thông, tinh thần phơi phới. Công việc thuận lợi kéo theo nguồn thu cũng tốt, bạn cảm thấy vô cùng hài lòng với công việc hiện tại. Tiếp tục thế này thì chẳng mấy mà bạn có được khoản tiền lớn giúp cho mình trong việc đầu tư làm giàu đâu.

Tuy nhiên tình duyên lại không thực sự như ý. Chuyện vợ chồng cãi vã cũng là điều dễ hiểu bạn không cần phải quá bận tâm. Tuy nhiên cãi vã vì tiền thì thật sự không nên chút nào.

Tử vi thứ Ba ngày 4/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi đủ đường, công việc hanh thông-3

Sức khỏe không tốt cũng vì điều đó, bạn đang bị stress nghiêm trọng cần phải có một ngày thực sự được nghỉ ngơi.

TUỔI THÂN

Trong các mối quan hệ của mình, tuổi Thân thường bị người khác không hài lòng vì ăn nói quá thẳng thắn. Sự thẳng thắn ấy đôi khi khiến người khác phật ý. Bạn nên biết ai mới là người thực sự quan trọng với mình và ai mới là người bạn tri kỉ nhé.

Chuyện tiền bạc lại có dấu hiệu khởi sắc do có thưởng nóng và bạn thực sự vui vì điều đó. Nên tổ chức một bữa tiệc liên hoan nhỏ tri ân bạn bè cũng là điều nên làm nhé.

Chuyện tình yêu như ý. Ai đang độc thân sẽ được mai mối cho người phù hợp. Ai đã có gia đình sẽ luôn hạnh phúc vì được người bạn đời hết sức yêu chiều.

TUỔI DẬU

Lời cảnh báo của 12 con giáp dành cho tuổi Dậu ngày hôm nay chính là vấn đề sức khỏe. Lao động quá nhiều lại hay suy nghĩ tiêu cực khiến cho cơ thể của bạn có dấu hiệu sa sút. 

Tối nay có cuộc hẹn quan trọng nên bạn phải tham gia nhé. Đây là cơ hội giúp bạn phấn đấu tốt hơn trong sự nghiệp đó. Tiền bạc rủng rỉnh nên không cần phải lo lắng đâu, cứ tha hồ mà chi tiêu.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất ơi, tuần này bạn nhất định phải cẩn thận nhé, vận đen đang đeo bám bạn đó. Có nhiều xui xẻo ập đến đặc biệt là chuyện tình cảm và tiền bạc. Bạn bị mất mát tiền của, người vay thì lợi dụng không chịu trả dù bạn đã hết lời đòi.

Tình yêu của bạn và người ấy cũng không được như ý, hai người đã mâu thuẫn đến đỉnh điểm thậm chí còn muốn chấm dứt luôn chuyện tình yêu này.

Sức khỏe ổn định bạn không cần phải lo lắng gì đâu, chỉ cần chuyên tâm việc kiếm tiền là được. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi tuần này có chút nghi ngờ tình cảm của người khác, bạn không tin tưởng vào sự thủy chung của người bạn đời. Cần phải có cuộc nói chuyện nghiêm túc, đừng sống trong hoài nghi chỉ làm mình mệt mỏi mà thôi.

Tử vi thứ Ba ngày 4/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi đủ đường, công việc hanh thông-4

Tối nay là dịp tốt để cả hai có cuộc đi chơi hâm nóng tình cảm để hai người hiểu nhau hơn, nếu có lầm lỡ thì sẽ nhận ra ai mới là người quan trọng với mình nhé.

Công việc ổn định, tiền bạc hanh thông cũng tiếp thêm cho bạn sức mạnh để làm việc. Cố gắng phát huy cao tinh thần vì công việc này nhé. 

Bảo Chi
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-hang-ngay-thu-ba-ngay-492018-cua-12-con-giap-n-163574.html

Tuổi Sửu Tử Vi Hàng Ngày tuổi dần Tuổi Thân Tuổi mão 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất