Tử vi Thứ Bảy ngày 26/1/2019 của 12 con giáp: Tuất trục trặc tình cảm, Hợi rủng rỉnh tiền nong

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Thứ Bảy ngày 26/1/2019.

TUỔI TÝ

Sự nghiệp như ý, công việc của tuổi Tý lúc nào cũng gặp thuận lợi, ngập tràn niềm vui. Tuy vậy bạn vẫn chưa thỏa mãn với những gì đang đạt được và muốn cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp.

Tình yêu không như ý cũng đừng buồn. Chỉ cần bạn mở rộng lòng mình thì mọi thứ sẽ như ý tốt đẹp. 

TUỔI SỬU

Công việc như ý, chúc mừng tuổi Sửu vì đã nhận được lời khen của cấp trên nhé. Hãy cố gắng hơn nữa trong khoảng thời gian này, cơ hội cho bạn thăng chức không còn xa.

Tuy nhiên tình duyên có vẻ trục trặc, việc cãi vã không ngớt với người ấy khiến bạn thực sự mệt mỏi và muốn chấm dứt mối quan hệ này.

Tử vi Thứ Bảy ngày 26/1/2019 của 12 con giáp: Tuất trục trặc tình cảm, Hợi rủng rỉnh tiền nong-1

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Dần vì bạn đang được cấp trên vô cùng ưu ái, dành cho những vị trí tốt và hợp đồng lớn. Chỉ là vì thế mà đồng nghiệp ghen tức, khó chịu với bạn.

Tình duyên với bạn mà nói không phải chuyện dễ dàng có được. Nếu có cãi vã, mâu thuẫn hãy là người xuống nước và làm lành nhé. Đối phương là người rất quan trọng và phù hợp với bạn, giữ thật chặt người ấy nào.

TUỔI MÃO

Công việc ngập đầu khiến tuổi Mão có chút mệt mỏi. Tranh thủ cuối tuần dành nhiều hơn thời gian nghỉ ngơi và gia đình và bản thân bạn nhé. Thay vì ra ngoài bạn có thể ở nhà thư giãn, xem một bộ phim yêu thích hoặc nấu những món ăn ngon.

Người ấy đang có chút bận rộn và không để ý đến bạn, không cần phải buồn đâu, thay vào đó bạn nên chủ động quan tâm đối phương xem sao.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn có một ngày thứ 7 rảnh rỗi vì công việc đã hoàn thành. Bạn có thể tha hồ tận hưởng kì nghỉ bên người thân và người ấy nhé.

Đây cũng là con giáp có vận tiền bạc xông xênh nhất nên bạn cứ mạnh tay chi tiêu, không cần phải tiết kiệm quá nhiều. Mua một vào bộ quần áo mới cho bản thân sẽ giúp tâm trạng bạn tốt hơn nhiều.

Tử vi Thứ Bảy ngày 26/1/2019 của 12 con giáp: Tuất trục trặc tình cảm, Hợi rủng rỉnh tiền nong-2

TUỔI TỴ

Chuyện tình cảm như ý, gia đình hạnh phúc viên mãn là điều tuổi Tỵ nên chúc mừng bản thân ngay từ hôm nay. Vấn đề tài chính có chút biến động nhưng không sao cả, tiền bạc hết sẽ kiếm lại được.

Bạn cũng cần phải giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, Tết đến mà ốm thì không vui chút nào phải không.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ sẽ có một ngày vô cùng vất vả vì công việc bộn bề. Bạn nên sắp xếp thời gian một cách khoa học hơn thay vì để mọi thứ nước đến chân mới nhảy.

Gác lại chuyện gia đình để làm việc là chuyện hay nhưng đừng có ưu tiên nó số 1 vì người ấy sẽ giận và buồn đó.  

TUỔI MÙI

Công việc không như ý, đã thế chuyện tình yêu lại vô cùng ảm đạm khiến tuổi Mùi buồn chán. Có thể nói hôm nay là một ngày không may mắn với bạn và bạn phải giữ vững sự bình tĩnh để vượt qua khó khăn.

Tiền bạc cũng không được rủng rỉnh, bạn cần phải tiết kiệm một chút trước khi rỗng túi vào cuối tháng.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có quý nhân phù trợ nên được may mắn trong công việc hơn so với các con giáp khác. Chỉ là bạn không biết tận dụng cơ hội nên chưa thể phát huy được hết khả năng hiện tại của bản thân.

Cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để dọn dẹp lại nhà cửa, mua sắm vài dụng cụ mới để đón Tết.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu được 12 con giáp chúc mừng vì công việc thuận lợi, bạn gặt hái được nhiều thành công. Thậm chí bạn bè đồng nghiệp đều nhất trí bầu chọn bạn là nhân viên xuất sắc đấy.

Nhớ là hôm nay có nhiều người thọc mạch, thích nói xấu bạn. Điều quan trọng là phải giữ thái độ bình tĩnh, khách quan và không nên nóng giận mất khôn.

TUỔI TUẤT

Tử vi Thứ Bảy ngày 26/1/2019 của 12 con giáp: Tuất trục trặc tình cảm, Hợi rủng rỉnh tiền nong-3

Tuổi Tuất có nhiều chuyện không vui ngày cuối tuần vì trục trặc trong chuyện tình cảm. Cả hai đều giữ cái tôi quá cao và không chịu nhún nhường, thông cảm cho đối phương. Nếu cứ thế này chuyện tình sẽ không bền vững đâu. 

Đừng để tâm trạng ảnh hưởng tới công việc hiện tại, bạn cần cố gắng hơn nữa để nâng cao kĩ năng nghiệp vụ của bản thân.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Hợi vì con đường công danh thành công rực rỡ, sự nghiệp ổn định lại kiếm được nhiều tiền. Bạn nên tận dụng thời gian này để có thể tích cóp cho mình một ít vốn nhé. 

Sức khỏe có phần sa sút nên bạn cần phải chăm lo cho bản thân mình nhiều nhé, đừng thức khuya dậy sớm nữa. 

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tu-vi-hang-ngay-thu-bay-ngay-2612019-cua-12-con-giap-n-175002.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất