Tử vi thứ Hai ngày 12/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận thị phi bủa vây

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

Tuổi Tý

Con số may mắn: 31

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy những đức tin của tuổi Tý từ trước đến giờ sẽ gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ những người xung quanh. Sự bao dung của bạn cho những kẻ thùng rỗng kêu to ấy đã đến giới hạn và bạn không thể đứng yên chịu trận như thế được nữa.

Trong công việc, tốt nhất là tuổi Tý nên tuân theo qui luật của tự nhiên thay vì cố điều chỉnh mọi thứ theo đúng ý mình. Về mặt tình cảm, nếu đã có gia đình thì mối quan hệ của bạn với con cái đang ở giai đoạn khá căng thẳng. Tốt nhất bạn nên thể hiện thiện chí để giải quyết vấn đề từ phía mình thay vì chờ đợi lũ trẻ làm việc đó.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 49

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Thân

Đôi khi bạn không có cách nào để giải quyết vấn đề ngay lập tức cả. Điều duy nhất bạn có thể làm là bình tĩnh chờ mọi chuyện trôi qua. Trong công việc, hôm nay tuổi Sửu có thể thực hiện những giao dịch tài chính mang lại lợi nhuận khả quan. Dĩ nhiên trong quá trình thực hiện bạn cũng cần thận trọng tránh những rủi ro không đáng có và nếu biết phòng ngừa, ước lượng trước những vấn đề có thể xảy ra thì bạn sẽ luôn giữ thế chủ động trong công việc.

Tử vi thứ Hai ngày 12/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận thị phi bủa vây-1

Có thể nhiều người cho rằng tuổi Sửu đang đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia lí tưởng của mình. Tuy nhiên bạn có quyền đặt ra những tiêu chuẩn đó và có quyền tìm hiểu thật kĩ xem một ai đó có đạt được những tiêu chuẩn đó hay không trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Bạn là người duy nhất có quyền đưa ra quyết định về những vấn đề đó và là người duy nhất phải chịu trách nhiệm về quyết định của bản thân, vì thế hãy tin vào chính mình.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 99

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Dần

Bạn biết mình cần phải làm gì, vì thế đừng thay đổi mục tiêu chỉ vì người khác cho rằng bạn cần làm khác đi. Tuổi Dần nên kiểm soát tính nóng nảy của bản thân và đừng quá khắt khe với mọi người xung quanh, đặc biệt là các con của mình. Nếu bạn không làm được như vậy thì chắc chắn sẽ xảy ra chiến tranh lạnh trong gia đình.

Về mặt tình cảm, đừng để những chuyện đã xảy ra trong quá khứ ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mão

Tử vi hàng ngày cho rằng tuổi Mão không thể giấu nổi sự sung sướng khi cuối cùng bạn cũng thực hiện được những gì mình mong muốn. Trong công việc, tính thời điểm, sự kiên định và chăm chỉ là những yếu tố quan trọng mang lại thành công. Và đó chính và những gì tuổi Mão đang trải nghiệm.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ này là ưu tiên của bạn và đối với bạn thì người ấy có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tuy nhiên tình yêu chỉ là một khía cạnh của cuộc sống chứ không phải là tất cả, vì thế đừng để nó ảnh hưởng đến những việc khác.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 92

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Thìn hãy chú ý bảo vệ tài sản cá nhân. Giao tiếp giữa bạn và một vài người khác gặp không ít trở ngại, tuy nhiên cũng không có nguyên nhân gì cụ thể cho việc này nên việc duy nhất bạn có thể làm là theo dõi và chờ tình hình cải thiện.

Về mặt tình cảm, người ấy rất cần sự động viên từ bạn. Hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, lắng nghe và cùng người ấy giải quyết những khúc mắc trong cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Tuổi Tỵ cảm thấy rằng mình đang đi chệch hướng trên đường thực hiện mục tiêu cá nhân. Vậy thì bạn cần nghiêm túc suy nghĩ xem vấn đề phát sinh từ đâu và làm thế nào để giải quyết nó càng sớm càng tốt.

Tử vi thứ Hai ngày 12/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận thị phi bủa vây-2

Tuổi Tỵ gặp trục trặc trong quan hệ với một người bạn thân và điều này khiến bạn vô cùng bối rối. Tuy nhiên tuổi Tỵ đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ trở về như cũ sớm thôi. Bạn và người ấy rất đồng thuận về những mục tiêu chung của cả hai trong cuộc sống. Điều đó không những giúp gắn kết hai bạn hơn mà còn tiếp thêm động lực cho mỗi người cố gắng để biến ước mơ thành hiện thực.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 12

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Thân

Tuổi Ngọ hãy chứng minh tình cảm của mình với người ấy bằng những hành động quan tâm nho nhỏ. Trong công việc, tuổi Ngọ cảm thấy rất khó đưa ra quyết định cho nhiều vấn đề mà mình đang gặp phải. Tuy nhiên đó là điều đúng đắn nhất và nên làm nhất trong thời điểm này.

Tuổi Ngọ cảm thấy dồi dào cảm hứng sáng tạo trong ngày hôm nay. Bạn sẽ kết giao được với nhiều người bạn mới thú vị và cơ hội tìm được ý trung nhân cũng cao hơn bình thường.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 72

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Thìn

Tuổi Mùi hãy thật kiên định trong công việc cũng như trong cuộc sống. Trong công việc, lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai là rất quan trọng, tuy nhiên tiết kiệm và keo kiệt là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn cảm thấy mình đang quá tằn tiện, không dám chi tiêu cho những thứ thiết yếu trong cuộc sống mà lúc nào cũng chỉ chăm chăm tiết kiệm thì chắc chắn bạn nên thay đổi ngay.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang rất vui vẻ và tiến triển rất tốt về cả mặt thể xác lẫn tinh thần.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Mùi

Theo 12 con giáp, tuổi Thân luôn biết giới hạn giữa việc trò chuyện và tụ tập đưa chuyện, ngồi lê đôi mách. Điều đó là rất tốt cho bạn vì nó sẽ giúp bạn tránh được những chuyện thị phi. Áp lực công việc rất lớn đang đè nặng lên vai người tuổi Thân, tuy nhiên cũng đừng vì quá bận rộn, căng thẳng trong công việc mà bạn lơ là những khía cạnh khác của cuộc sống.

Tử vi thứ Hai ngày 12/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận thị phi bủa vây-3

Các mối quan hệ đều trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, lúc thì cuồng nhiệt say đắm, lúc thì ngọt ngào lãng mạn, lúc thì nhẹ nhàng, tinh tế và cũng có lúc cãi vã, giận hờn.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Đôi khi sự an toàn và không nhìn xa trông rộng vô tình khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội để phát triển bản thân. Trong công việc, tuổi Dậu cần thận trọng vơi chi tiêu, không nên vung tay quá trán. Bên cạnh đó bạn cũng không nên tham gia vào những thỏa thuận kinh tế hay kí kết các hợp đồng mới.

Về mặt tình cảm, bạn không cần vì cô đơn mà yêu một ai đó. Đôi khi độc thân mang lại cho bạn cuộc sống bình yên, thoải mái, bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình cũng như phấn đấu cho sự nghiệp mà không bị xao nhãng bởi những vấn đề khác.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 91

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Mùi

Trong công việc, tuổi Tuất hãy tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình một cách bình tĩnh và đúng mực. Nếu bạn đủ kiên định bạn sẽ dần thuyết phục được mọi người. Trong công việc, tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và từ giờ trở đi sẽ ổn định hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất không nên vội vã. Bạn có rất nhiều thời gian và nhiều cơ hội để tìm được người thực sự dành cho mình, vậy nên hãy cứ tận hưởng cuộc sống độc thân đi.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Tuất

Tuổi Hợi cần thực tế hơn trong cuộc sống. Trong công việc, có lẽ bạn sẽ phải sử dụng tư duy phân tích và phán đoán nhiều hơn để tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết cho những vấn đề đang gặp phải.

Tử vi thứ Hai ngày 12/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận thị phi bủa vây-4

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đang gặp phải một vấn đề mà cả hai đều không biết phải giải quyết như thế nào.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Đời sống và pháp lý

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!

Những cung hoàng đạo bẩm sinh đã có khí chất ngời ngời

Có những cung hoàng đạo khí chất ngời ngời mà chỉ cần nhìn phong thái thôi cũng có thể cảm nhận được.

Xem tướng mí mắt khám phá tính cách và vận mệnh 'chuẩn đừng hỏi'

Theo nhân tướng học, mí mắt được gọi là Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt, đại diện cho tính cách nội tại của mỗi con người.

Nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh, 3 con giáp này có đường tình ái ĐẸP NHƯ MƠ vào đúng dịp lễ Giáng sinh

Giáng sinh an lành đang đến rất gần, 12 con giáp ai sẽ là người có được vận may trong dịp này?

Điểm danh những mỹ nam nằm trong cung hoàng đạo được chị em theo đuổi nhiều nhất tháng 12

Các anh chàng thuộc cung hoàng đạo này đều vô cùng lịch thiệp, khéo léo chính vì vậy rất được lòng các chị em.

Cứ để thứ này trên tủ lạnh đừng hỏi vì sao TIỀN CỦA ĐỘI NÓN RA ĐI, 3 đời sau cũng không giàu nổi

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận gia đình không thể lưu thông nổi.

Tử vi thứ Tư ngày 5/12/2018 của 12 con giáp: Dậu khỏi lo tiền bạc, Tuất mất lửa yêu đương

Tuổi Tuất có một ngày thiếu may mắn trong tình yêu khi chính bạn là người quá khô khan khiến đối phương chán nản.

3 con giáp LƯỜI CHẢY THÂY mà tiền vẫn chất đầy túi, từ đây đến Tết 2019 chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc

Đây là những con giáp làm ít hưởng nhiều, giàu sang hết phần thiên hạ trong khoảng thời gian từ đây đến Tết 2019.

Nhận diện tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, các bạn nữ phải chú ý quan sát tướng mạo của người đàn ông đó.

3 con giáp PHÚC LỘC SONG TOÀN, giàu sang tột đỉnh khi bước sang tuổi 35

3 con giáp này sau 35 tuổi không lo nghèo đói, khổ cực.

12 con giáp sẽ trở thành ĐẠI GIA LẮM TIỀN NHIỀU CỦA vào năm bao nhiêu tuổi?

Đây là những thời điểm mà 12 con giáp nên nắm chắc cơ hội để phát tài phát lộc.

Thầy tử vi chỉ ra khuyết điểm khiến cho 12 con giáp không phát triển sự nghiệp, cứ chỉ dậm chân tại chỗ

Theo các chuyên gia tử vi, nếu có thể thay đổi được những khuyết điểm này thì 12 con giáp sẽ có sự nghiệp phát triển hơn, không phải dậm chân tại chỗ.

Tử vi thứ Ba ngày 4/12/2018 của 12 con giáp: Mão yêu đương viên mãn, Mùi cãi vã giận hờn

Tuổi Mùi rất dễ cãi vã với người ấy vì những chuyện không đâu, hãy cẩn cận đổ vỡ tình cảm.

Những con giáp lúc bình thường không chịu chăm chỉ, đến lúc quan trọng mới hối hận

Lúc trẻ không chịu nỗ lực thì về già sẽ ân hận. Vậy trong số 12 con giáp ai sẽ là người như vậy?

Phụ nữ có 5 đường chỉ tay này chắc chắn LẤY CHỒNG ĐẠI GIA, cả đời TẮM TRONG BIỂN TIỀN

Nếu bàn tay sở hữu một trong những đặc điểm này, chắc chắn bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên cạnh người chồng giàu có.

Chia buồn với 3 con giáp gặp ĐẠI HẠN vào năm 2019, làm gì cũng phải cẩn thận kẻo RƯỚC HỌA VÀO THÂN

Trong năm 2019, 3 con giáp này sẽ gặp vô vàn trắc trở trong cuộc sống vì vậy làm gì cũng phải cẩn thận từng chút một.

Đàn ông mang tướng mặt như thế nào có thể nhờ cậy cả đời?

Hôn nhân là việc chung thân đại sự - là việc lớn cả đời nên các cô gái cần hết sức tỉnh táo khi chọn lựa người sẽ cùng mình kết duyên nhé!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 3/12 đến 9/12/2018: Tý mâu thuẫn công việc, Dần chú ý sức khỏe

Tuổi Dần nên lưu ý giữ gìn sức khỏe, thức khuya dậy sớm sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 3/12 đến 9/12/2018: Bạch Dương đầy áp lực, Bọ Cạp có thần may mắn soi chiếu

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 3/12 đến 9/12/2018 nhé!