Năm 2020, 3 con giáp cẩn thận thị phi mất việc, mất bạn, gia đình ly tán vì có người thứ 3 xen vào

Năm 2020 phải nói là một năm đầy xui xẻo với 3 con giáp này nhất là về phương diện công việc, tình cảm.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ có tài nên khá là tự kiêu trong công việc. Tự tin là tốt nhưng tự tin thái quá, luôn làm theo ý mình thậm chí cãi cả ý của cấp trên như bạn thực sự không được may mắn lắm về đường công danh trong năm 2020. Năm này bạn hấp tấp trong mọi dự án khiến có những hợp đồng lớn tưởng nằm trong tầm tay thì lại tuột mất, gây thất thoát lớn. Cấp trên vì vậy mà vô cùng không hài lòng về bạn. Vị trí lẽ ra của bạn thì lại về tay người khác.

Năm 2020, 3 con giáp cẩn thận thị phi mất việc, mất bạn, gia đình ly tán vì có người thứ 3 xen vào-1

Tình cảm cũng không được như ý, mất lòng đồng nghiệp cấp trên lại còn bị người thứ ba xen vào chuyện hôn nhân khiến bạn vô cùng đau đầu. Đúng là một năm khá đen đủi với tuổi Ngọ. 

TUỔI TUẤT

Tuất nóng nảy nên trong chuyện tình cảm thường khó kìm nén cảm xúc. Bạn hay là người gây sự khiến đối phương mệt mỏi. Chính vì lý do này mà gia đình rạn nứt, bạn đời có người thứ ba. Muốn cứu vãn cuộc sống gia đình thì phải xem lại cách hành xử của mình, chỉn chu hơn, chu đáo hơn và bớt cằn nhằn hơn nhé.

Năm 2020, 3 con giáp cẩn thận thị phi mất việc, mất bạn, gia đình ly tán vì có người thứ 3 xen vào-2

Công việc cũng không được như ý do bạn thường xuyên sai sót khiến cấp trên mất hết niềm tin. Nếu tiếp tục như vậy thì đừng hỏi tại sao bạn lại bị cho thôi việc trong năm 2020.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu làm ra tiền mà không biết giữ tiền để đầu tư sinh lời. Có vốn liếng nhưng so với bạn bè bạn vẫn mãi nghèo bởi bạn hấp tấp, nóng vội. Công việc kinh doanh năm 2020 không thành công do sai sót, thua lỗ, tính toán chưa kĩ càng.

Tình hình tài chính hao hụt làm bạn đau đầu, thường xuyên sinh sự, cãi vã, đổ tội cho người bên cạnh. Đó là nguyên nhân khiến tình yêu tan vỡ, chẳng ai muốn gần bạn, nói chuyện với bạn vì quá mệt mỏi phải nghe bạn trách cứ.

Năm 2020, 3 con giáp cẩn thận thị phi mất việc, mất bạn, gia đình ly tán vì có người thứ 3 xen vào-3

Hôn nhân cẩn thận có người thứ ba chia rẽ. Ghen tuông là tốt nhưng ghen tuông thái quá là lý do chính khiến người ấy chán và tìm mối tình mới.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

T.T (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu Tuổi Ngọ Tuổi Tuất 12 con giáp

Tin tức mới nhất