Tử vi thứ Năm ngày 7/3/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp điều không may, Thân ngập tràn năng lượng

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 7/3/2019.

TUỔI TÝ

Hôm nay, tuổi Tý không chỉ cơ hội mà còn gặp phải nhiều thử thách trong công việc. Vì thế dù gặp chuyện gì bạn cũng nên bình tĩnh xử lý tình huống. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn hợp tác hay đàm phán trong công việc, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp.

Có vẻ người mà bạn để ý đang dần quan tâm đến bạn hơn. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này và chủ động hơn trong chuyện tình cảm nhé, đừng mãi chờ người khác đến gõ cửa nữa.

Tử vi thứ Năm ngày 7/3/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp điều không may, Thân ngập tràn năng lượng-1

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu sẽ có một ngày gặt hái được nhiều thành quả từ những việc đã làm, đó cũng là động lực để bạn làm việc hăng say hơn trong tương lai. Tuy nhiên bạn cũng nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, đừng nên ôm đồm hết mọi việc về mình.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ đây là lúc để các bạn tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Hãy dẫn người ấy về ra mắt gia đình nhé, chắc chắn cha mẹ bạn sẽ không phản đối đâu.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần nên thận trọng, đặc biệt với chuyện tiền bạc. Bạn không nên đầu tư quá nhiều trong ngày hôm nay để tránh việc mất mát của cải không đáng có. Ngoài ra, bạn nên chú ý giữ tiền và chi tiêu hợp lý hơn.

Tình cảm giữa bạn và đối phương có nhiều điểm khác biệt, do đó hãy học cách lắng nghe để thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Nếu bạn đang cảm thấy sức khoẻ không ổn định thì hãy chú ý hơn đến chế độ ăn uống và sinh hoạt.

TUỔI MÃO

Trước khi quyết định làm gì, tuổi Mão hãy xem xét tình hình thực tế thật kĩ càng. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ gặp rất nhiều sự thay đổi, bạn cần phải bình tĩnh và giải quyết thật chu toàn từng việc một.

Đang có những bất đồng và cãi vã xảy ra khá thường xuyên khiến bạn và người ấy đều vô cùng mệt mỏi. Cả hai cần có thời gian để nghiêm túc suy nghĩ lại mối quan hệ này. 

Tử vi thứ Năm ngày 7/3/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp điều không may, Thân ngập tràn năng lượng-2

TUỔI THÌN

Có vẻ hôm nay cơ hội tốt sẽ tìm đến tuổi Thìn. Tuy nhiên bạn lại không thể nắm bắt và tận dụng nó một cách triệt để. Vì thế bạn hãy bình tâm và dành thời gian phát triển, trau dồi thêm tri thức, kĩ năng cho bản thân để có thể thể hiện hết mình ở cơ hội lần sau.

Đây là giai đoạn phù hợp để bạn suy nghĩ làm cách nào kiếm được nhiều tiền hơn, thay vì cứ mãi đau buồn vì chuyện tình cảm trong quá khứ. Chuyện gì đã qua hãy để nó qua đi.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt, thậm chí vấn đề đó càng phức tạp bao nhiêu bạn càng có cơ hội thể hiện năng lực của mình bấy nhiêu. Điều này giúp bạn nhận được những đánh giá tích cực từ phía bạn bè và đồng nghiệp.

Mặc dù chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển khá tốt, tuy nhiên rất dễ có người thứ 3 xen vào giữa mối quan hệ của hai bạn. Hãy cẩn thận và chia sẻ nhiều hơn với đối phương.

TUỔI NGỌ

Hôm nay có vẻ không phải là một ngày may mắn với tuổi Ngọ. Một vài chuyện nhỏ nhặt cãi vã sẽ khiến tâm trạng bạn cảm thấy tồi tệ và khá mệt mỏi. Đặc biệt trong hôm nay sẽ có rất nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại.

Về chuyện tình cảm, khó cặp đôi nào giữ được tình yêu trước sau như một vì thế bạn cũng đừng qua lo lắng. Thử hâm nóng tình cảm bằng một món quà nhỏ tặng người ấy xem sao.

Tử vi thứ Năm ngày 7/3/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp điều không may, Thân ngập tràn năng lượng-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có một ngày khá nhiều thăng trầm khi phải quyết định đưa ra nhiều lựa chọn khó khăn. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ thật sáng suốt trước khi làm một việc gì đó.

Bạn và người ấy nên giao tiếp với nhau nhiều hơn, điều này không chỉ giúp hai người gắn bó với nhau hơn và còn làm tình cảm đi lên rất nhiều. Sức khỏe khá ổn định nên bạn không phải lo lắng quá nhiều đâu.

TUỔI THÂN

Mặc dù còn rất nhiều việc phải giải quyết nhưng tuổi Thân luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, tinh thần phấn khởi và có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả thách thức. Sự nỗ lực sẽ mang đến cho bạn một ngày thực sự vui vẻ.

Trong tình yêu, bạn nên học cách khiêm nhường hơn là đề cao cái tôi của bản thân. Đừng lúc nào cũng chỉ biết nghĩ cho bản thân như thế.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu là người tốt bụng, nhiệt tình, luôn giúp đỡ người khác. Thế nhưng có lẽ trước hết bạn nên làm tốt việc của mình khi công việc vẫn còn chồng chất chưa giải quyết xong.

Trong tình cảm, có vẻ bạn không được may mắn cho lắm. Hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai. 

Tử vi thứ Năm ngày 7/3/2019 của 12 con giáp: Ngọ gặp điều không may, Thân ngập tràn năng lượng-4

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất nên nghỉ ngơi nhiều hơn trong ngày hôm nay, ắt hẳn bạn đã có một khoảng thời gian khá mệt mỏi suốt thời gian vừa qua. Công việc, chuyên tình cảm đều khiến bạn áp lực thật nhiều.

Tiền bạc cũng đừng nên tiết kiệm quá, bạn cứ mua một vài bộ quần áo mới, hay ăn những món ngon để giúp tinh thần phấn chấn hơn.

TUỔI HỢI

Chỉ khi bị đặt vào tình huống khó khăn, tuổi Hợi mới phát huy được hết năng lực. Hãy thể hiện hết tài năng để khiến người khác thêm trầm trồ nể phục về bạn nhé.

Vận tài lộc của bạn khá ổn định tuy nhiên đây không phải thời điểm tốt để đầu tư hay quản lý tài chính. Trong chuyện tình cảm, đôi khi nếu bạn không chủ động trước thì sẽ vuột mất cơ hội. 

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu Tử vi hàng ngày Tuổi Ngọ Tuổi Hợi 12 con giáp

Tin tức mới nhất