Tử vi Thứ Sáu ngày 1/2/2019 của 12 con giáp: Tý quá sướng vì tiền bạc rủng rỉnh, Dần đau đầu tranh cãi với người yêu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Tý được thần hộ mệnh ghé thăm, làm ăn suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh.

TUỔI TÝ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Tý được thần hộ mệnh ghé thăm, trợ giúp khiến mọi công việc làm ăn đều rất suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh. Dù vậy bạn cũng cần chi tiêu có chừng mực nhé kẻo tiền vào dễ mà ra cũng dễ đấy.

Vận tình cảm có phần không may mắn vì cả hai đều quá bận rộn khôn dành thời gian cho nhau. Ai cũng có những lý do của riêng nên bạn cũng phải thông cảm cho người ấy nhé.

Tử vi Thứ Sáu ngày 1/2/2019 của 12 con giáp: Tý quá sướng vì tiền bạc rủng rỉnh, Dần đau đầu tranh cãi với người yêu-1

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu nhận được sự hỗ trợ đắc lực của đồng nghiệp, dù công việc còn chồng chất thì bạn vẫn sẽ hoàn thành tốt thôi. Đừng quên sự giúp đỡ của mọi người trong ngày hôm nay dành cho bạn. Hãy đền đáp tình cảm ấy bằng lời cảm ơn hay một bữa liên hoan nhỏ nhé. 

Đường tài lộc mở rộng cũng như đường tình duyên vô cùng tốt. Không sớm thì muộn bạn sẽ tìm thấy người phù hợp và yêu thương mình.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hôm nay bạn nên đề phòng họa tiểu nhân, có người nói xấu gây khó dễ cho công việc của bạn. Bạn nên tăng tốc hoàn thành mọi việc trước Tết để có một kì nghỉ thoải mái.

Chuyện tình cảm dễ có những tranh cãi vì cả hai chưa thực sự hiểu nhau. Hai người nên hẹn hò, tâm sự thoải mái hơn với đối phương, có như vậy tình cảm mới bền chặt.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão bực mình vì công việc quá tải, lại thêm khách hàng khó tính khiến bạn mệt mỏi suốt cả ngày dài. Công việc bận rộn và ngày tết lại đang cận kề nên hơn ai hết, bạn cần thiết giữ bình tĩnh, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Vận tiền bạc chưa tới mặc dù theo dự đoán đã khá gần nhưng cần chờ đợi thêm, đừng vì quá hào hứng với những gì chưa nhận trong tay mà chi tiêu quá đà nhé.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn vận tài chính không ổn định, dễ gây thất thoát tiền bạc. Bạn cần phải cẩn thận trong giao dịch liên quan đến tài chính, chưa kể khả năng có thể bạn bị trộm cắp chốn đông người. Không ai muốn sát Tết lại mất tiền phải không nào.

Công việc hoàn thành xuất sắc nên hôm nay có thể bạn sẽ nhận được nhiều lời khen. Hẳn bạn sẽ có một kì nghỉ lễ vô cùng thoải mái trong tâm trạng phấn khởi.

Tử vi Thứ Sáu ngày 1/2/2019 của 12 con giáp: Tý quá sướng vì tiền bạc rủng rỉnh, Dần đau đầu tranh cãi với người yêu-2

TUỔI TỴ

Đã đến lúc tuổi Tỵ cần phải nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian chăm chỉ nỗ lực với công việc. Tiền bạc hôm nay khá tốt và có thể có những khoản thu bất ngờ ngoài mong đợi.

Bạn cần quan tâm một chút tới sức khỏe của bản thân, bận rộn quà đá khiến bạn ăn không đủ bữa, ngủ không đủ giấc. Thay đổi lại giờ giấc sinh hoạt thôi nào Tỵ ơi.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay sẽ được phát huy khả năng sáng tạo trong việc dọn dẹp cũng như bày trí nhà cửa. Bạn đang vô cùng háo hức tới Tết cũng như mua sắm mọi thứ cho gia đình và những người thân yêu.

Tình cảm của tuổi Ngọ có nhiều may mắn khi vận tình duyên khá thuận hòa, không có tranh cãi. Bạn hãy tận dụng thời gian này để dành sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn tới gia đình mình nhé.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi cứ thoải mái mua sắm và tiêu xài đi bởi bạn sẽ nhận được nhiều khoản thưởng rủng rỉnh trong hôm nay. Tình cảm chưa tốt lắm cũng không sao cả, chỉ cần được tiêu tiền thả phanh là bạn sẽ quên ngay ấy mà.

Vận sức khỏe cũng khá tốt đủ để bạn làm việc và vui chơi cả ngày không mệt mỏi. Chúc mừng tuổi Mùi nhé.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có khá nhiều may mắn tìm đến. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với các mối quan hệ gia đình và chuyện yêu đương cá nhân.

Hôm nay tuổi Thân cũng có vận quý nhân giúp đỡ công việc ổn thỏa, suôn sẻ. Chỉ cần bạn tập trung một chút cho công việc, hẳn mọi thứ sẽ không có gì phải lo lắng cả. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu nên tận dụng khoảng thời gian này để chăm chỉ ngoại giao, giúp đỡ thêm cho công việc sau này. Tiền bạc không nhiều lắm nên bạn cần tiết kiệm đúng chỗ, đúng lúc, tính toán thận trọng tránh nợ nần.

Người độc thân không may mắn lắm trong chuyện tình cảm và dễ gặp những câu hỏi vô duyên. Cứ vui vẻ trả lời, đừng nóng giận mà hại cho mình bạn nhé.

Tử vi Thứ Sáu ngày 1/2/2019 của 12 con giáp: Tý quá sướng vì tiền bạc rủng rỉnh, Dần đau đầu tranh cãi với người yêu-3

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất nên hạn chế ăn uống, nhậu nhẹt. Những buổi tất niên triền miên khiến cơ thể bạn đang bị quá tải và mệt mỏi vô cùng. Bạn đặc biệt nên tránh xa bia rượu hoặc chất kích thích.

Đối với quan hệ tình cảm, có thể ngày hôm nay Tuất không được thuận lợi lắm. Bạn nên chủ động làm lành với người ấy để có cái Tết ấm áp bên nhau.

TUỔI HỢI

Thứ 6 của tuổi Hợi báo hiệu sự rạn nứt trong gia đình. Thay vì trách móc, giận hờn, bạn nên học cách quan tâm và thông cảm hơn cho người khác, có vậy mối quan hệ mới bền chặt. 

Với tuổi Hợi tuy hôm nay không phải là ngày có nguồn thu nhập tốt nhưng đủ để bạn cảm thấy hài lòng với vận trình này và chi tiêu khá thoải mái.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất