Tử vi thứ Sáu ngày 17/5/2019 của 12 con giáp: Dần sức khỏe sa sút, Mão hòa hợp tình duyên

Bình luận0

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 17/5/2019.

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày thông báo vận công việc của tuổi Tý không được hanh thông. Bạn nên xem xét kĩ ai mới là người đáng để kết thân, đừng chỉ mới quen mà đã kể hết mọi việc với người khác. 

Sức khỏe ổn định, bạn không cần phải lo lắng gì đâu. Dù vậy bạn vẫn phải thay đổi một vài thói quen sinh hoạt không tốt như ngủ quá khuya. Bạn cũng có thể đăng ký một lớp tập gym để cải thiện sức khỏe nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/5/2019 của 12 con giáp: Dần sức khỏe sa sút, Mão hòa hợp tình duyên-1

TUỔI SỬU

Một ngày tam hợp, có quý nhân phù trợ, tuổi Sửu làm mọi việc đều như ý. Hôm nay bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc, dễ được thưởng một khoản hậu hĩnh, tuy nhiên đừng nướng tiền vào những trò đỏ đen nhé. 

Mối quan hệ xã hội của bạn cũng rất tốt, hãy tận dụng lợi thế đó để phát triển công việc và sự nghiệp sau này. Chuyện tình yêu có chút cãi vã nhưng không sao cả, người ấy chỉ giận hơn vu vơ vậy thôi.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp hôm nay cảnh báo sức khỏe của tuổi Dần. Nếu thấy cơ thể có những dấu hiệu báo động thì nên đến bác sĩ ngay, đừng e ngại hay chần chừ gì cả. Bạn cũng phải tránh đi chơi về khuya hoặc tắm quá muộn. 

Tình hình tài chính ổn định, tiền bạc đừng phung phí bạn nhé. Có khoản nào đó bạn nên để dành, tiết kiệm dần lo cho tương lai sau này. 

TUỔI MÃO

Hôm nay tuổi Mão nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình ở chốn công sở. Việc không phải của mình tốt nhất không nên xen vào tránh thị phi. Nếu bạn cứ cố tình chen ngang chỉ làm mất lòng người khác mà thôi. 

Tình yêu như ý, bạn và người ấy đều cảm thấy hòa hợp trong mọi chuyện. Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Mão có thể dẫn đối phương về nhà và ra mắt cha mẹ đó. 

Tử vi thứ Sáu ngày 17/5/2019 của 12 con giáp: Dần sức khỏe sa sút, Mão hòa hợp tình duyên-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn ngày hôm nay được nhận nhiều lời khen vì khả năng làm việc. Cơ hội thăng tiến đang mở rộng trước mắt. Bạn hãy cứ tiếp tục chăm chỉ và nỗ lực như hiện tại nhé. 

Tình hình tài chính khá ổn, bạn có thể thoải mái chi tiêu mua sắm những thứ mình thích. Ngoài ra tuổi Thìn cũng có thể mua một vài món quà nhỏ để tặng cho gia đình hoặc người ấy. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ cần đặc biệt cẩn thận chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn nên tránh cho người khác vay mượn, tiền có thể một đi không trở lại. Công việc ổn, không có gì phải lo lắng. Chỉ cần bạn chứng minh được nhiệt huyết, trách nhiệm của mình mọi sự sẽ như ý. 

Dù bạn và người ấy đang yêu xa, cả hai vẫn dành rất nhiều tình cảm cho nhau. Chúc mừng tuổi Tỵ vì có được người bạn đời tuyệt vời. 

TUỔI NGỌ

Sự nghiệp ngày hôm nay của tuổi Ngọ khởi sắc, lên như diều gặp gió. Bạn không chỉ được đồng nghiệp giúp đỡ hết mình mà còn được cấp trên tín nhiệm, giao cho nhiều việc quan trọng. 

Tuổi Ngọ đừng ngại việc đi gặp mặt hay giới thiệu. Bạn đã cô đơn một thời gian quá lâu rồi, và bây giờ là lúc bạn tìm kiếm một nửa cho riêng minh, đừng tự ti bạn nhé. 

Tử vi thứ Sáu ngày 17/5/2019 của 12 con giáp: Dần sức khỏe sa sút, Mão hòa hợp tình duyên-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi không tránh được thị phi, ngày hôm nay có vài kẻ nói lời sau lưng bạn nhưng bạn đừng bận tâm. Nếu những lời nói quá tiêu cực, bạn nên gặp mặt để giải quyết thẳng thắn với đối phương. 

Công việc và tiền bạc có dấu hiệu thăng tiến nhưng đường tình duyên thì bất ổn. Bạn nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn thay vì lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. 

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có một ngày không may về vận tài chính khi bạn dễ thua lỗ do đầu tư làm ăn. Đây là một bài học kinh nghiệm giúp bạn rút ra được nhiều điều quan trọng sau những lần vấp ngã. 

Sức khỏe ổn định, đừng vì tài chính hao hụt mà lo lắng quá. Bạn phải chăm sóc bản thân nhiều hơn, có sức khỏe mới có thể cống hiến hết mình cho công việc phải không nào. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu buồn nhiều vì chuyện tình cảm. Bạn nghi ngờ rằng giữa hai người đang có kẻ thứ ba xen vào. Thay vì ngồi suy đoán lung tung, Dậu nên nói chuyện trực tiếp với người ấy. 

Bạn đang rất cần một kì nghỉ phép sau nhiều điều phiền muộn. Nếu được hãy cho mình nghỉ ngơi 2,3 ngày để tinh thần được thư giãn bạn nhé. 

Tử vi thứ Sáu ngày 17/5/2019 của 12 con giáp: Dần sức khỏe sa sút, Mão hòa hợp tình duyên-4

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có một ngày thứ 6 khá thoải mái và an nhàn. Đã thế công việc còn có nhiều hiệu quả đáng được cấp trên khen ngợi làm bạn hết sức hài lòng. 

Chuyện tình cảm cũng rất như ý. Bạn thực sự có được tình yêu thương của người ấy trọn vẹn nên phải giữ gìn nhé. Hai người có thể tính tới chuyện tương lai xa hơn ngay bây giờ.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Hợi vận công việc hanh thông, tài chính cũng vô cùng khởi sắc. Công việc sẽ có một chú khó khăn thì hãy cố gắng để vượt qua. 

Chỉ là chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Bạn và người ấy đang đối mặt với những rạn nứt nghiêm trọng. Bạn nên nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ này. 

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất