Tử vi thứ Sáu ngày 29/3/2019 của 12 con giáp: Tỵ bị hiểu lầm chuyện tình cảm, Mùi cẩn thận gặp kẻ tiểu nhân

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 29/3/2019.

TUỔI TÝ

Hôm nay tuổi Tý sẽ có may mắn về thu nhập. Số tiền này đến từ công việc làm thêm. Đây có vẻ là hướng đầu tư khá chính xác của bạn trong thời gian này.

Tuy nhiên công việc chính lại đang khiến bạn mệt mỏi, bế tắc. Bạn hãy suy nghĩ tích cực hơn thay vì than vãn phải xem xem mình đang sai ở điểm nào.

Đường tình duyên cũng không thuận lợi do bạn còn quá tự ti vào bản thân. Mạnh dạn lên, nếu không mở lời thì biết bao giờ bạn mới đạt được thành công.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi Sửu sẽ có khúc mắc. Những tranh cãi này liên quan nhiều đến tiền bạc, chính vì vậy càng khiến bạn thêm ức chế và đau đầu.

May mắn thay công việc lại khá thuận lợi. Cấp trên có ý định cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn, đồng nghiệp dường như đã xóa bỏ được hiểu lầm trước đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đây là thời điểm bạn cần chứng tỏ bản thân để tỏa sáng hơn nữa.

Tử vi thứ Sáu ngày 29/3/2019 của 12 con giáp: Tỵ bị hiểu lầm chuyện tình cảm, Mùi cẩn thận gặp kẻ tiểu nhân-1

TUỔI DẦN

Công việc có nhiều trở ngại, tuổi Dần cần đề phòng tiểu nhân đặt điều nói xấu, ảnh hưởng đến danh dự. Bạn nên nhớ sự nóng giận sẽ khiến vấn đề càng căng thẳng. Trong bất cứ tình huống nào, sự nhẹ nhàng, mềm mỏng mới là cách giải quyết vấn đề thông minh.

Chuyện tiền bạc có khởi sắc, nhiều khoản lời lớn từ các dự án đầu tư liên tiếp báo về khiến tâm trạng bạn vui vẻ hơn vào cuối ngày làm việc. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người thân.

TUỔI MÃO

Công việc trong ngày hôm nay của tuổi Mão không có gì đáng để phàn nàn. Bạn chăm chỉ hết mình và giờ là lúc tận hưởng nỗ lực của bạn suốt thời gian qua. Hãy cứ tự tin ngẩng cao đầu vì bạn xứng đáng mà.

Tuy nhiên guồng quay công việc làm sức khỏe của bạn giảm sút trông thấy. Bạn nên quan tâm đến cơ thể mình nhiều hơn, điều cần làm nhất bây giờ là dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

TUỔI THÌN

Hôm nay là ngày đen tối của tuổi Thìn trong chuyện tình cảm. Những trận cãi vã, hiểu lầm và cả những giọt nước mắt làm bạn mệt mỏi vô cùng. Bạn nên cân nhắc lại chuyện tình cảm này xem liệu có xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Công việc orn định, tài lộc khá. Mọi chuyện đang đi đúng như những gì bạn dự tính, điều quan nhất bây giờ là kiên trì với kế hoạch, đích đến đang ở rất gần rồi.

Tử vi thứ Sáu ngày 29/3/2019 của 12 con giáp: Tỵ bị hiểu lầm chuyện tình cảm, Mùi cẩn thận gặp kẻ tiểu nhân-2

TUỔI TỴ

Tử vi hôm nay tuổi Tỵ có tiền nhưng cần phải biết chi tiêu tiết kiệm, đừng quá hoang phí. Công việc có một số trở ngại nhưng không đáng lo, mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. 

Chuyện tình cảm không suôn sẻ, hai bạn đã có những hiểu lầm từ trước và mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn. Cả hai nên thẳng thắn nói chuyện với nhau thay vì lảng tránh, giận dỗi.

TUỔI NGỌ

Tối nay tuổi Ngọ nhận được nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Đó chắc chắn sẽ là một sự kiện tuyệt vời mà bạn không thể quên. Cứ bình tĩnh đón nhận nhé.

Tuy nhiên công việc lại phát sinh nhiều vấn đề ngoài kế hoạch, dự tính hơn bạn tưởng. Cần cẩn trọng hơn với các quyết định đầu tư để giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc bạn bè thân thiết.

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngày nhắc nhở tuổi Mùi cần cẩn trọng khi kết bạn, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Bạn rất dễ tin người và điều này sẽ khiến bạn chịu thiệt hại nặng nề về tiền bạc.

Chuyện tình cảm có tiến triển nhanh chóng, cuối cùng tình yêu của hai bạn đã đến lúc “đơn hoa kết trái”. Đối phương là người rất quan tâm và yêu thương bạn, đừng để người ấy buồn lòng đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 29/3/2019 của 12 con giáp: Tỵ bị hiểu lầm chuyện tình cảm, Mùi cẩn thận gặp kẻ tiểu nhân-3

TUỔI THÂN

Khối lượng công việc quá lớn khiến tuổi Thân chịu nhiều áp lực, cơ thể rã rời và thực sự bạn muốn thoát khỏi vòng tròn luẩn quẩn, bế tắc. Bạn cần phải bình tĩnh và giải quyết từng việc một, rồi chuyện sẽ đâu vào đó.

Tin vui là bạn sẽ có một khoản tiền từ dự án đầu tư bên ngoài và số tiền này giúp bạn khắc phục được một phần khó khăn trong công việc hiện tại.

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp tiết lộ nhiều niềm vui sẽ đến với tuổi Dậu. Công việc ổn định, thu nhập ngày thêm tăng. Bạn nên sắm sửa và đầu tư cho bản thân nhiều hơn như việc đăng ký tập gym, đi spa hoặc mua thêm vài bộ trang phục mới.

Chuyện tình cảm không thuận lợi và đã đến lúc bạn nên buông bỏ, người ấy không thực sự hợp như bạn vẫn ảo tưởng đâu nhé.

TUỔI TUẤT

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất tràn ngập tiếng cười, đã rất lâu rồi hai bạn mới có thời gian dành cho nhau, tâm sự và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Đôi khi chuyện tình cảm cứ bình yên như hiện tại là đã quá hạnh phúc rồi.

Trong ngày hôm nay, bạn nên cẩn trọng trong lời nói, không nên tham gia chốn thị phi, tránh rước điều không may vào người. Đặc biệt không nên ngồi lê đôi mách nhiều ở trốn công sở bạn nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 29/3/2019 của 12 con giáp: Tỵ bị hiểu lầm chuyện tình cảm, Mùi cẩn thận gặp kẻ tiểu nhân-4

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày hôm nay của tuổi Hợi nhắc nhở bạn cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, nhất là trong công việc. Không cần quá để ý đến những gì người khác nói về mình, hãy cứ làm việc chăm chỉ và thành công sẽ chứng minh tất cả.

Ngày hôm nay bạn nên mạo hiểm một chút trong kinh doanh, mạnh dạn bước ra khỏi vòng an toàn, sẽ có nhiều điều bất ngờ và thú vị cho bạn.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử Vi Hàng Ngày 12 CON GIÁP

Tin tức mới nhất